Xem các thiết bị bẫy mỡ inox cần được sử dụng như thế nào?

Bẫy mỡ là thiết bị có công dụng loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống nước thải, tránh các hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Đặc biệt ở những địa điểm phát sinh lượng dầu thải rất lớn như các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn ….

Bẫy mỡ là gì?

Bẫy mỡ inox hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, hộp tách mỡ …. là một hệ thống được thiết kế để đánh chặn chế dầu mỡ và chất thải rắn trước khi nó đi vào hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt ở những địa điểm phát sinh lượng dầu thải rất lớn như các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng ….

Nguồn gốc ra đời.

Bẫy lọc mỡ inox ra đời đầu tiên tại Anh vào những năm 1800 do Nathaniel Whiting chế tạo và được cấp bằng sáng chế. Lý do là bởi Anh là nước có nền công nghiệp phát triển rất sớm vì thế hệ thống thoát nước đô thị đã ra đời trước các nước Á Đông hàng trăm năm, cộng thêm yếu tố thời tiết với mùa đông rất lạnh.

Bẫy mỡ đã ra đời Việc sử dụng bẫy mỡ nhà hàng giúp hạn chế được các hiện tắc nghẽn đường ống thoát nước vào mùa đông khi mà nhiệt độ xuống rất thấp.

Trải qua rất nhiều thế kỷ đến nay, bẫy mỡ được cải thiện nhiều về mẫu mã và chế độ tự động quá, nguyên vật liệu; những nguyên lý hoạt động của nó về cơ bản không có gì thay đổi.

Phân loại bẫy mỡ

Có nhiều cách để phân loại bẫy mỡ, về cơ bản có thể phân loại như sau:

Phân loại theo các loại vật liệu: Inox, nhựa nguyên sinh, nhựa composite;

Phân loại theo các loại inox: Inox 201, inox 304, inox 416…

Phân loại bẫy mỡ theo chức năng: Bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng, bẫy mỡ chung cư…

Việc phân loại như vậy giúp cho quý khách hàng định hình được dòng sản phẩm mà mình sẽ mua và sử dụng trong thực tế ra sao.

Các đặc điểm sản phẩm bẫy mỡ inox cao cấp.

Bể tách dầu mỡ inox 304 của chúng tôi mang đến những điểm nổi bật đáng chú ý:

Chất lượng vượt trội: Bể tách mỡ được chế tạo từ inox 304, sản phẩm của chúng tôi tỏ ra vượt trội về tính chống ăn mòn và độ bền, đảm bảo sự ổn định và tuổi thọ cao trong môi trường xử lý dầu mỡ.

Sản xuất trực tiếp: Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bẫy mỡ trực tiếp tới khách hàng, giảm bớt các bước trung gian và đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

Hiệu suất tối ưu: Bể tách mỡ inox 3 ngăn thiết kế chuyên biệt và chất liệu inox 304 chất lượng cao giúp bể tách dầu mỡ hoạt động hiệu quả, tách biệt dầu mỡ một cách hiệu quả và giảm thiểu sự cản trở cho quá trình xử lý.

An toàn và tiết kiệm: Thùng lọc mỡ inox của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong việc xử lý dầu mỡ.

Hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, hỗ trợ bạn từ quá trình tư vấn đến sau khi mua hàng.

Với bể tách dầu mỡ inox 304, bể tách dầu mỡ 3 ngăn của chúng tôi, bạn sẽ có một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu xử lý dầu mỡ của mình.

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu?

INOX TRUNG THÀNH chính là địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín chất lượng. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ inox của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Share :