Xe đẩy bán cháo dinh dưỡng thanh lý có nên sử dụng?

Tủ bán cháo dinh dưỡng luôn là “trợ thủ” đắc lực cho những ai muốn kinh doanh cháo. Sử dụng tủ cháo dinh dưỡng Inox 304 chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiện ích khi bán hàng khác.  Tủ cháo dinh dưỡng trở thành dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn phát triển trong việc kinh doanh.

Cách chọn quầy bán cháo chất lượng, giá tốt

Quầy bán cháo là một thiết bị cần thiết đối với những hộ kinh doanh cửa hàng cháo vừa và nhỏ. Thiết kế quầy nhỏ gọn, vừa trưng bày tiện lợi, vừa thuận tiện cho quá trình di chuyển. Người bán cháo cũng linh hoạt hơn, phục vụ khách hàng nhanh chóng. Và để lựa chọn quầy bán cháo chất lượng và giá tốt thì người dùng có thể dựa trên một số mẹo sau đây

  • Vật liệu sản xuất quầy

Hiện nay, quầy bán cháo thường được sản xuất bằng nhiều vật liệu inox khác nhau như inox 304, 201, 403. Tuy nhiên, chất lượng quầy bán cháo được đánh giá tốt nhất đều được làm từ inox 304. Loại Inox 304 có độ bền cao, không bị han gỉ và không bị oxy hóa khi tiếp xúc nhiều với dầu mỡ, thức ăn. Bên cạnh đó, inox 304 còn tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Còn các chất liệu khác như inox 201 hay 403 thì lại dễ bị hoen gỉ, độ bền kém hơn. Bề mặt quầy cũng không sáng bóng, tính thẩm mỹ cũng thấp hơn nhiều. Hai loại chất liệu này chỉ cho độ bền từ 3 – 5 năm

  • Khảo sát giá bán sản phẩm

Khi lựa chọn mua quầy bán cháo người tiêu dùng nên khảo sát giá thành sản phẩm, đối chiếu từng công ty, cơ sở phân phối, đại lý cửa hàng… để nắm bắt được mức giá sàn chung của dòng sản phẩm này, không bị mua “hớ”

  • Chọn cơ sở mua uy tín

Địa chỉ bán quầy cháo dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố để bạn mua được sản phẩm tốt, chất lượng. Thị trường quầy cháo khá đa dạng nên bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ mức độ uy tín của cơ sở bán hàng đó. Bạn có thể dựa theo những lời bình luận, đánh giá phản hồi của những khách đã mua hàng trước để dễ dàng chọn lựa hơn.

Nên mua tủ bán cháo cháo dinh dưỡng thanh lý hay mới?

Xe cháo dinh dưỡng rất tiện lợi, đáp ứng cho mọi mô hình kinh doanh quy mô khác nhau. Ngoài các hàng quán thì ngay cả các bếp ăn công cộng cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên đối với những ai có nguồn vốn hạn chế thì việc ra quyết định nên mua tủ cháo dinh dưỡng inox mới hay thanh lý là một lựa chọn khó khăn.

Tủ cháo dinh dưỡng thanh lý hay mới đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, tùy theo quy mô kinh doanh và vốn đầu tư, nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Lời khuyên là tốt nhất vẫn nên mua tủ quầy bán cháo dinh dưỡng mới. Đọc ngay phần dưới đây để hiểu lý do.

  • Tủ cháo dinh dưỡng thanh lý tiết kiệm chi phí

Hầu hết các loại tủ cháo dinh dưỡng Inox cũ được thanh lý lại với mức giá rẻ đều đã trải qua thời gian sử dụng dài. Cũng có thể, người bán muốn thanh lý để mở rộng hoạt động kinh doanh với tủ bán cháo mới và hiện đại hơn. Do đó, ưu điểm lớn nhất của thanh lý xe cháo dinh dưỡng chính là giá bán rẻ. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng mua bán. Tuy nhiên, tủ cháo dinh dưỡng thanh lý thường mắc khá nhiều hạn chế sau đây:

Hình thức tủ đựng cháo dinh dưỡng không còn bắt mắt, thẩm mỹ như trước. Thậm chí có thể xuất hiện tình trạng hoen gỉ hoặc xuống cấp trầm trọng.

Thiết bị hư hỏng nhiều do được sử dụng trong thời gian dài. Nguồn điện có thể không ổn định, các khay đựng không được làm nóng liên tục. Mặt khác, hệ thống điện hoạt động kém, tiêu tốn nhiều điện năng, tăng tiền điện. Bạn còn sẽ phải mang đi sửa chữa nhiều lần và chịu toàn bộ chi phí. Vì hàng cũ thường không còn bảo hành. Điều này đi ngược lại với mục đích ban đầu, mua hàng cũ để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế tủ cháo dinh dưỡng lạc hậu, ít chức năng. Nếu muốn nâng cấp phải tốn quá nhiều chi phí.

  • Mua tủ cháo dinh dưỡng đẹp mới tối ưu

Tất nhiên, so với xe cháo dinh dưỡng thanh lý thì sản phẩm mới sẽ chất lượng hơn nhiều. Với tủ mới, bạn sẽ không cần tiêu tốn thêm khoản phí nào để sửa chữa hay nâng cấp. Hệ thống và các thiết bị cũng vận hành trơn tru và ít tốn điện năng tiêu thụ. Đồng thời, quầy cháo dinh dưỡng mới đẹp và trang trí bắt mắt, thu hút chú ý của người mua.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu tủ cháo dinh dưỡng Inox mới sẽ cao hơn so với dòng thanh lý. Nhưng thời hạn sử dụng của nó đạt 7 – 10 năm. Nếu tính toán về lâu dài sẽ hiệu quả và có thể nói là rẻ hơn.

Share :