Tủ bếp inox nên lựa chọn mẫu tủ bếp có thiết kế như thế nào?

Để các khách hàng dễ dàng chọn lựa được các mẫu tủ bếp inox đẹp và phù hợp. INOX TRUNG THÀNH giới thiệu một số thông tin về tủ bếp và sự đa dạng trong các thiết kế và bố trí. Ngoài ra chúng tôi có hệ bảng màu tủ bếp đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích.

Những ưu điểm khi sử dụng tủ bếp inox

Chất liệu inox là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các “tín đồ” yêu thích sản phẩm có độ bền cao và thiết kế hiện đại. Inox 304 được sử dụng nhiều làm phụ kiện tủ bếp, và hiện nay cũng là vật liệu cho toàn bộ khung tủ bếp và mặt bếp.

Công nghệ sản xuất hiện đại mà Sunvie đang áp dụng, giúp xóa bỏ đi các yếu điểm mà tủ bếp inox trước kia không đạt tới. Dưới đây là các phân tích mà bạn cần biết.

 

01. Độ bền cao, chịu lực tốt

Đây là ưu điểm hàng đầu và không phải bàn cãi khi nói đến sản phẩm tủ bếp inox. Inox 304 được sử dụng làm tủ bếp cho độ bền cao, chịu lực tốt và không bị rỉ sét. Tủ bếp khung inox với độ dày cao mang lại sự chắc chắn tuyệt đối cho phần tủ bếp.

 

02. Màu sắc đa dạng

Tưởng chừng như đây là nhược điểm của chất liệu inox. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, hiện nay tủ bếp inox 304 của Sunvie sản xuất có sự đa dạng cao về màu sắc.

Hầu hết các đơn vị sản xuất tủ inox hiện nay sử dụng giải pháp làm tủ bếp khung inox cánh arcylic, cánh kính do khả năng sản xuất không đạt. Sunvie đã có khả năng sản xuất tủ với cánh inox 3 lớp với sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

 

03. Không bị oxi hóa dưới nền nhiệt cao

Không gian bếp phải tiếp xúc với nền nhiệt độ cao. Và vật liệu inox 304 tiêu chuẩn giúp loại bỏ lo ngại này. Tủ bếp inox vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ tốt trong môi trường nhiệt độ cao.

04. Không bị mối xông, co ngót, cong vênh

Một ưu điểm vượt trội so với các loại tủ bếp gỗ, đó là khả năng chống chọi với mối mọt và môi trường khắc nhiệt và độ ẩm cao.

Tủ bếp inox 304 của Sunvie giúp tránh mối mọt, bạc màu, độ bền cao. Đồng thời chất liệu inox cũng có ưu điểm không để lại vân tay hay các vết xước dăm khó chịu như trên các vật liệu khác.

 

05. Thiết kế linh hoạt theo modun, dễ vận chuyển, lắp đặt

Sản phẩm được thiết kế theo module, đồng thời cũng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế khoa học giúp tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Tủ bếp sẽ được phân chia thành các thùng tủ bếp inox và ghép nối lại với nhau sau khi vận chuyển mà không sử dụng các mối hàn.

Là đơn vị có xưởng sản xuất và chủ động về máy móc, công nghệ tạo lợi thế lớn về chất lượng sản phẩm và giá thành cho khách hàng.

 

CÁC LOẠI TỦ BẾP INOX ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

  • Tủ bếp inox 304 cánh Acrylic hiện đại

– Chất liệu tủ bếp được làm bằng inox 304 đảm bảo không còn sợ nước, hay mối mọt như gỗ công nghiệp, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn nhất của nhà bếp.

– Không dừng lại ở đó, tủ bếp inox cánh acrylic mang đến một không gian nhà bếp hiện đại, không kém phần sắc xảo như những bộ tủ bếp gỗ công nghiệp trên thị trường, nhưng nó tối ưu hơn, bền hơn, an toàn hơn.

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp.

Thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều màu sắc khác nhau.

Độ bền: tùy thuộc vào môi trường sử dụng, trung bình từ 5 năm  đến 12 năm.

không chịu nước, hay mối mọt.

Giá thành thấp hơn.

Khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ, dễ lau chùi, chống bám tốt.

Lắp đặt dễ dàng nhanh chống.

 

  • Tủ bếp inox 304

Thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều màu sắc khác nhau.

Thời gian sử dụng từ 10-80 năm sử dụng.

Khả năng chịu nước, và không bị mối mọt.

Giá tủ bếp cao hơn.

Khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, chống bám tốt.

Lắp đặt lau hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Share :