Tủ bếp là một trong những đồ nội thất vô cùng quan trọng trong gian bếp của gia đình. Một tủ bếp inox đẹp được đánh giá dựa trên cả tiêu chí thiết kế và tính đa năng. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian vào bếp cho chị em mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh các loại tủ gỗ, tủ kính, tủ bếp inox đang trở thành sản phẩm được người dùng rất ưu thích, lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn có các kiến thức căn bản về các mẫu tủ bếp inox từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các nhà sản xuất cũng ra mắt nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Nhưng về tổng quan có hai trường phái sản xuất tủ bếp inox đó là theo kiểu dáng và theo phong cách (loại tủ bếp inox 304)

Theo kiểu dáng

Để phù hợp hơn với các kiểu diện tích nhà ở, các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều dạng tủ bếp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính công năng của một khu vực nấu nướng. Một số kiểu dáng bếp tiêu biểu là:

Tủ bếp inox chữ I

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu chữ I

Đây là dạng tủ bếp tối giản nhất, có các khu vực chức năng như lưu trữ – rửa – nấu cùng nằm trên một đường thẳng. Dạng bếp này dành cho những không gian bếp nhỏ, chật hoặc các gia đình không thường xuyên nấu nướng tại nhà.

Để kết hợp với tủ bếp chữ I, bạn có thể sử dụng các mẫu bàn ăn đa năng có thể xử lí gấp gọn, giúp giải phóng diện tích gian bếp khi không sử dụng tới.

Tủ bếp inox chữ L

Dạng tủ bếp này khá phổ biến bởi khả năng tận dụng toàn bộ góc chết của căn hộ để biến thành gian bếp ngăn nắp, công năng. Với tủ bếp chữ L, bạn có thể bố trí khoang chậu rửa và nấu ăn thành hai khu vực tách biệt, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu chữ I

Tủ bếp inox chữ U

Kiểu bếp chữ U được ứng dụng rộng rãi trong không gian nhà bếp rộng. Bếp chữ U mang lại nhiều không gian lưu trữ, sắp đặt mọi thứ dễ dàng cũng như thao tác nấu nướng nhanh gọn hơn.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu chữ u

Tủ bếp inox song song

Rất nhiều chung cư sử dụng kiểu bếp này cho diện tích mặt bằng dành cho gian bếp khá hẹp. Tủ bếp song song vừa mang lại không gian lưu trữ rộng, vừa tận dụng triệt để diện tích bếp, vừa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển trong quá trình nấu nướng.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu song song

Theo phong cách

Tủ bếp inox phong cách cổ điển

Tủ bếp cổ điển thường được sử dụng nhiều trong biệt thự, nhà phố hoặc các chung cư cao cấp theo phong cách châu Âu.

Vật liệu sử dụng chính là gỗ tự nhiên, kết hợp lối trang trí cầu kì, tinh xảo.

Giá gỗ nguyên liệu đắt đỏ. Vì vậy, loại tủ bếp này thường được các gia chủ có điều kiện ưa chuộng..

Để làm được tủ bếp cổ điển, nhân công đòi hỏi phải có tay nghề cao, nắm bắt được đặc tính của gỗ để tính toán độ giãn nở.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu cổ điển

Tủ bếp inox phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại khác với những phong cách còn lại ở sự phân chia không gian. Tủ bếp hiện đại tạo ra những không gian mở, kết nối hai không gian khách – bếp mà không hề tạo nên sự khiên cưỡng.

Tủ bếp hiện đại, kết hợp với một số đồ nội thất như bàn ăn thông minh, ghế đa năng,.. là lựa chọn lí tưởng dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ, giúp tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Sự đa dạng về kiểu dáng và vật liệu bề mặt tủ bếp góp phần tạo nên những không gian sống năng động và không hề dập khuôn.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu hiện đại

Tủ bếp inox phong cách Tân cổ điển

Thiết kế tủ bếp tân cổ điển mang trong mình nét đẹp nghệ thuật độc đáo. Sự sang trọng, quý phái toát lên từ những chi tiết chạm khắc đầy tinh tế.

Tuy nhiên, phong cách này khá kén chọn không gian.

Thứ nhất, nội thất cổ điển đòi hỏi một không gian tổng thể, tức là bạn không thể đặt một tủ bếp Tân cổ điển trong khi phòng khách, phòng ngủ lại được trang trí theo phong cách hiện đại.

Thứ hai, cũng giống như tủ bếp cổ điển, mẫu tủ bếp tân cổ điển đòi hỏi khu vực nấu nướng có diện tích rộng. Vì những chi tiết chạm khắc cầu kì trên bề mặt tủ bếp chỉ có thể đẹp và tỏa sáng trong một không gian rộng rãi và khoáng đạt.

Mẫu tủ bếp inox đẹp kiểu tân cổ điển

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một mẫu bếp phù hợp với không gian nhà bạn.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom INOX TRUNG THÀNH: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Mẫu tủ bếp inox đẹp

Mẫu tủ bếp inox đẹp 01

Mẫu tủ bếp inox đẹp 01

Liên hệ

Mẫu tủ bếp inox đẹp 05

Mẫu tủ bếp inox đẹp 05

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 02

Mẫu tủ bếp inox đẹp 02

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 06

Mẫu tủ bếp inox đẹp 06

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 03

Mẫu tủ bếp inox đẹp 03

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 07

Mẫu tủ bếp inox đẹp 07

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 04

Mẫu tủ bếp inox đẹp 04

Liên hệ

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp 08

Mẫu tủ bếp inox đẹp 08

Liên hệ