TỦ BẾP INOX CÁNH GỖ

Thương hiệu :

Liên hệ

Gỗ là vật liệu truyền thống và phổ biến, chất liệu đa dạng và nhiều chủng loại phù hợp với nhiều loại không gian bếp từ cổ truyền đến hiện đại. Gỗ có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu khác như inox để mang đến cho bạn sản phẩm vẫn mang tính tự nhiên ấm áp.

Tủ bếp gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt, vì nó mang lại một không gian bếp màu sắc tự nhiên và ấm cúng ( bếp là nơi gia đình xum vầy mỗi ngày). Tuy nhiên với nền khí hậu ẩm ướt quanh năm lại làm người dùng không hài lòng về độ bền như ý muốn, làm cho tủ bếp bị ẩm mốc mối mọt, thậm chí cánh tủ bếp cũng bị cong vênh làm mất thẩm mỹ. Trong đó tủ bếp inox cánh gỗ luôn là sự lựa trọn hàng đầu của các gia đình có truyền thống. Vừa khắc phục được thời tiết khí hậu ở Việt Nam do khung tủ bếp được làm hoàn toàn bằng inox sub 201, 304 loại hiện hành nhất hiện nay.
Là một trong những nhà sản xuất Tủ bếp Inox chuyên nghệp hàng đầu Việt Nam. Tủ Bếp Inox Trung Thành luôn nỗ lực để làm và kiến thiết những giá trị bền vững nhất cho căn bếp của mọi gia đình.Chúng tôi nhiều năm qua đã cho ra đời những dòng tủ bếp inox mới được cải tiến liên tục cả về mẫu mã lẫn chất lượng.Đem lại không gian bếp đầm ấm đầy mầu sắc với chất lượng độ bền đã được khẳng định với thời gian.

Inox Trung Thành giới thiêu tới quý khách một số  mẫu thiết kế Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên đẹp, là tập hợp các xu hướng mới nhất trong thiết kế tủ bếp inox mà có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn. Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách có tính cá nhân hóa và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM