Tủ Bếp Inox 33

Thương hiệu :

Liên hệ

Tủ Bếp Inox Là sản phẩm mới được thị trường Việt Nam tin và sử dụng do những đặc điểm ưu Việt của inox mang lại:

- Về độ bền: Inox mà công ty chúng tôi sử dụng để gia công đó là loại inox sub 201, sub 304 tốt nhất hiện nay, khắc phục được hiện tượng cong vênh tủ như tủ gỗ, oxi hóa như tủ nhôm, không bị rịa hay vỡ như tủ kính.

- Thiết kế: Dễ dàng thiết kế, theo các chi tiết bản vẽ.

- Thẩm mỹ: Inox là vật liệu dễ kết hợp với các vật liệu khác như: Nhôm, gỗ, kính, nhựa và cả sơn đa dạng sự kết hợp để khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như phong thủy của chủ nhà.

Nắm được nhiều ưu điểm như vậy nên Inox Trung Thành luôn nỗ lực để làm và kiến thiết những giá trị bền vững nhất cho căn bếp của mọi gia đình.Chúng tôi nhiều năm qua đã cho ra đời những dòng tủ bếp inox mới được cải tiến liên tục cả về mẫu mã lẫn chất lượng.Đem lại không gian bếp đầm ấm đầy mầu sắc với chất lượng độ bền đã được khẳng định với thời gian.

Inox Trung Thành giới thiêu tới quý khách các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, là tập hợp các xu hướng mới nhất trong thiết kế tủ bếp inox mà có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn. Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách có tính cá nhân hóa và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0904 627 195 hoặc 0904 756 123

Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM