Tổng quan về bể tách mỡ inox cao cấp là gì?

Hầu như tại các bếp gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đều sử dụng thiết bị này để xử lý nước thải. Bể tách mỡ trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt, mà nó còn phân loại các loại nước thải ô nhiễm và độc hại.

TỔNG QUAN VỀ BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP.

Bể tách mỡ inox là thiết bị lọc dầu mỡ và rác thải trước khi đi vào đường ống dẫn nước được đặt dưới chậu rửa và các bếp sào nấu có tác dụng ngăn ngừa dầu mỡ rác thải đi vào đường ống giảm tác nghẽn.

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi hệ thống thoát nước.

Bẫy mỡ inox được lắp đặt ngay dưới chậu rửa trong bếp, sẽ được đặt âm hoặc nổi trên bề mặt sàn. Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là một trong thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP.

Bể tách mỡ inox là sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp. Và được sử dụng như thiết bị xử lý chất thải chuyên nghiệp với số lượng chất thải lớn. Hộp tách mỡ, bể tách dầu mỡ được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp dày 1.0 mm. Nên sản phẩm bể tách mỡ inox có khả năng chịu nhiệt, chịu tác động do va chạm vô cùng tốt.

Bẫy lọc mỡ inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Nên sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bể tách dầu mỡ inox có chất lượng tốt nhất.

Điều đặc biệt nhất của sản phẩm bể lọc dầu mỡ của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Được sản xuất trong nước trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Nên giá thành không quá cao so với những sản phẩm nhập khẩu, phù hợp với tài chính của hầu hết các đơn vị kinh doanh.

Bể tách mỡ inox được thiết kế theo nhiều dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dung tích phù hợp, khu nhà bếp của nhà hàng, quán ăn có thể hoạt động liên tục. Mà không bị tắc nghẽn hay xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình chuẩn bị món ăn cho thực khách.

Bể tách dầu mỡ được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Để thuận tiện cho người dùng cũng như trong khâu vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cho khu nhà bếp. Bên cạnh đó các loại bể tách mỡ gia đình, bẫy tách mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ công nghiệp,…được thiết kế với chất liệu inox. Nên bạn có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn bám trên bề tách mỡ và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

INOX TRUNG THÀNH là xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao Đây luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản xuất inox, bẫy mỡ công nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẪY MỠ INOX CAO CẤP.

Bể tách dầu mỡ inox 304 có nhiều đặc điểm nổi bật, bao gồm:

  • Chất liệu inox 304: Bể tách dầu mỡ được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn và bền vững trong môi trường khắc nghiệt.
  • Thiết kế thông minh: Bể tách dầu mỡ được thiết kế với các khoang và bộ lọc giúp tách dầu mỡ và các chất bẩn khác ra khỏi nước, đảm bảo hiệu quả tách rất cao.
  • Dễ vệ sinh: Bề mặt inox của bể tách dầu mỡ dễ dàng vệ sinh, không bám dính bẩn và dầu mỡ.
  • Tiết kiệm diện tích: Bể tách dầu mỡ có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Độ bền cao: Sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về việc thay thế hay bảo dưỡng thường xuyên.
  • An toàn và thân thiện với môi trường: Bể tách dầu mỡ inox 304 không gây ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và xử lý nước thải.
  • Đây là những đặc điểm nổi bật của bể tách dầu mỡ inox 304, giúp sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải, vệ sinh công nghiệp và các lĩnh vực khác.

LIÊN HỆ ZALO/HOTLINE: 0904627195

Share :