Tìm mua nồi nấu phở chính hãng tại những địa chỉ nào?

Bạn muốn biết giá nồi nấu phở điện, bộ nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu, nồi nấu phở inox bằng bằng điện, hay nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương bằng inox hãy liên hệ INOX TRUNG THÀNH đơn vị sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ uy tín chất lượng.

Bộ nồi nấu phở điện 25 – 50L

Về cơ bản bộ nồi điện nấu phở chính là sự “ghép nối” các mẫu nồi phở điện đơn lại với nhau. Bộ 02 nồi nấu phở 25L và 50L này được sử dụng để nấu nước lèo, nhúng rau thịt và trần bánh, … cho những cơ sở kinh doanh bún phở, quán ăn có quy mô nhỏ lẻ, phục vụ từ 50 – 100 bát phở/ngày. Đây là bộ 02 nồi có kích cỡ nhỏ nhất do chúng tôi cung cấp.

Bộ nồi nấu phở điện 25 – 50 – 80L

Bộ nồi nấu phở điện này bao gồm 3 dòng sản phẩm chính nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trần bánh. Đây là bộ 3 nồi nấu phở kích cỡ nhỏ gọn nhất trong các bộ nồi phở mà INOX TRUNG THÀNH giới thiệu. Combo 3 nồi phở này, phù hợp với các chủ cửa hàng bán nhỏ lẻ bởi nồi nước dùng 50L có thể chan được khoảng < 150/tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước dùng có thể dùng được cho 2 – 3 tô/phở.

Bộ nồi nấu phở, nấu bún 30 – 70 – 100L.

Combo bộ 3 nồi nấu phở inox điện 30 – 70 – 100L là bộ 03 nồi phở lớn nhất cho năng suất nấu vượt trội. Dòng bộ 03 nồi phở này chuyên dùng lắp đặt tại các cửa hàng quy mô lớn, số lượng trên 300 khách hàng/ngày.

Nồi nấu phở điện 02 ngăn

Nồi nấu phở bằng điện 02 ngăn thực chất là sự kết hợp của nồi nấu phở điện rời (nồi phở đơn) được thiết kế chia cách nhiều ngăn bên trong nồi nấu để đảm nhiệm nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Giờ đây, thay vì phải sử dụng bộ ba nồi phở thì chủ cửa hàng có thể rút gọn lại thành hai hoặc chỉ duy nhất một chiếc nồi. Nhờ đó, chủ cửa hàng tiết kiệm được chi phí và không gian lắp đặt

Dung tích nồi 02 ngăn từ 70L trở lên.Nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện được thiết kế chia làm 2 ngăn tách biệt. Với thiết kế như vậy, bạn có thể sử dụng nồi để vừa hầm xương nấu nước dùng, trần bánh. Hoặc sử dụng nồi để chứa hai loại nước dùng khác nhau.

Nồi nấu phở 3 ngăn

Cũng giống như nồi phở 2 ngăn, nồi phở công nghiệp 3 ngăn được thiết kế chia làm 3 ngăn tách biệt trong lòng nồi, giúp người sử dụng có thể tích hợp cả ba chức năng: vừa hầm xương – nấu nước dùng – trần bánh. Hoặc cũng có thể sử dụng sản phẩm này để nấu 3 loại nước dùng khác nhau: bán phở – bán bún – bán hủ tiếu, … Dung tích nồi 03 ngăn từ 100L trở lên.

Nồi phở dùng điện mấy pha?

Mỗi nồi điện nấu phở thiết kế dung tích khác nhau sẽ được nhà sản xuất, cửa hàng phân phối hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nguồn điện phù hợp:

Với nhưng nồi nấu phở điện dung tích nhỏ dưới 120L sẽ dùng điện 1 pha 220V/ 50Hz.

Từ nồi 150L trở lên sẽ dùng điện 3 pha 380V/ 60Hz.

Các khách hàng có nhu cầu dùng điện 3 pha với những cỡ nồi điện nhỏ cần trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật để thay đổi lại hệ thống điện.

Báo giá phụ kiện nồi phở

Giá bộ nồi nấu phở bao nhiêu? Ngoài việc bán rời, INOX TRUNG THÀNH cũng đang phân phối combo bộ 3 nồi nấu phở bằng điện với giá bán hết sức ưu đãi để anh chị lựa chọn, bảng giá chi tiết bộ nồi phở dưới đây anh chị có thể tham khảo thêm. Nếu cần tư vấn hay có bất kì thắc mắc cần giải đáp anh chị đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới số Hotline để nhân viên tư vấn sẽ giúp anh/chị giải đáp những thắc mắc cần thiết giúp anh/chị lựa chọn nồi phở phù hợp nhất với giá tiền, điều kiện kinh doanh của quán ăn.

Liên hệ 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Share :