Tìm hiểu tủ bếp inox được sản xuất như thế nào?

Tủ bếp inox cánh kính là sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại tủ bếp khác trên thị trường. Với rất nhiều lý do và ưu điểm mà hầu hết đa số các hộ gia đình hiện này đã và đang chuyển dần xu hướng lắp đặt mẫu tủ bếp của mình sang Tủ Bếp Inox cánh kính mà không còn ưa thích tủ bếp gỗ nữa.

Có phải bạn đang băn khoăn tại sao đúng không ? Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu đặc điểm nổi bật của Tủ Bếp Inox và lý do mà bạn nên thay đổi tủ bếp của mình nhé.

Tủ bếp inox là gì ?

Tủ bếp inox cánh gỗ acrylic là gì ? Tủ bếp inox cánh gỗ là loại tủ bếp kết hợp giữa 2 loại vật liệu inox và gỗ, tạo nên sự kết hợp hiện đại, giúp bạn có được bộ tủ bếp đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí khi lựa chọn đóng tủ bếp hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Đây có thể coi là giải pháp hữu hiệu giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí.

Tủ bếp inox phổ biến hiện nay với tủ inox 304 và inox 201 với giá chỉ từ 3.6 triệu trên 1m dài. Tủ bếp inox kính, tủ bếp inox cánh gỗ, viền nhôm…đều là các biến tấu của tủ inox cả. Tủ bếp inox mới xuất hiện vài năm trở lại đây và nhanh chóng có được thị phần khá lớn trong nội thất nhà bếp. Tủ inox bền, đẹp, dễ thao tác lau chùi và cách nhiệt, chống cháy nổ rất tốt. Tủ bếp inox so với các loại tủ bếp khác cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Tủ bếp inox cánh kính cường lực được cấu tạo như thế nào?

Giống như hầu hết các loại tủ bếp trên thị trường hiện nay, tủ bếp inox cánh kính được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là thùng tủ và cánh tủ, chỉ khác về chất liệu và kiểu cách:

Thùng tủ được làm từ Inox 304 với kỹ thuật tiên tiến

Phần thùng tủ được làm từ Inox 304 chất lượng cao trong khi một số đơn vị làm tủ bếp inox cánh kính giá rẻ vẫn sử dụng loại inox 201 để giảm giá thành. Phần thùng tủ bếp được chia làm 2 loại như sau:

 

+ Thùng inox theo dạng Module cao cấp: Sử dụng công nghệ chân gấp để tạo ra thùng inox module bền gấp 2 lần so với tủ bếp nguyên khối. Ưu điểm của loại tủ bếp theo module là dễ dàng tháo lắp, độ bền cao, cứng cáp do có hệ khung xương gia cường. Nhược điểm là sẽ mất không gian thùng tủ cho các hệ khung!

+ Thùng inox nguyên khối: Đây là loại thùng tủ thường gặp nhất. Tất cả thùng tủ tạo thành một khối thống nhất. khung và thùng tủ liền nhau giúp tăng độ chịu lực và tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Ưu điểm của loại thùng tủ này là có thêm không gian chứa đồ cho tủ tuy nhiên về độ cứng cáp thì kém hơn thùng tủ dạng module chút do không có hệ khung chịu lực.

Hình thức xưởng sản xuất tủ bếp inox trên thị trường nội thất, tủ bếp

Ngoài việc lựa chọn được các mẫu tủ bếp inox đẹp, phù hợp cho căn bếp nhà bạn. Thì việc chọn lựa công ty có đủ năng lực sản xuất sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy trong phần này, Sunvie giới thiệu đến các bạn các hình thức sản xuất tủ bếp inox hiện có trên thị trường.

 

Có 2 hình thức làm tủ bếp inox hiện có đó là sản xuất thủ công và sản xuất công nghiệp.

 

  • Sản xuất tủ bếp thủ công

Đây là hình thức sản xuất với các cơ sở sản xuất nhỏ, không có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Với hình thức này giá tủ bếp inox sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng đơn hàng. Đồng thời việc sản xuất thủ công cũng mất khá nhiều thời gian. Chủ yếu là dựng khung inox, do thiếu công nghệ máy móc nên các sản phẩm chủ yếu có màu sắc hạn chế. Sử dụng cánh kính, acrylic thay vì inox cánh màu cao cấp.

Nhược điểm của hình thức này là tủ sử dụng mối hàn, làm mất thẩm mỹ cho tủ bếp. Inox thường không đạt độ dày tiêu chuẩn. Không linh hoạt trong việc thay thế phụ kiện, khó khăn khi bảo hành, lắp đặt.

 

  • Sản xuất công nghiệp, hiện đại

Đây là hình thức sản xuất được Sunvie áp dụng. Sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ hàng đầu hiện nay trong thiết kế, sản xuất tủ bếp inox. Sản phẩm của Sunvie với chất lượng sánh ngang hàng nhập khẩu mà giá thành tốt hơn rất nhiều.

LH: 0904627195

 

Share :