Tìm hiểu tủ bếp inox đóng sẵn được sử dụng như thế nào?

Tủ kệ bếp inox là giải pháp hoàn hảo cho khu bếp ở Việt Nam. Với đặc thù khí hậu nóng ẩm, nên thường xuyên xảy ra mối mọt, nấm mốc. Bên cạnh đó tủ bếp thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tủ bếp.

Tủ Bếp Inox là gì ?

Tu bep inox đẹp là một sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao được cấu tạo từ thùng tủ inox và phần cánh được làm bằng một hệ khuôn nhôm hợp kim bao quanh mặt kính 4-5mm.

Với kết cấu như vậy, sản phẩm được quảng cáo có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Dễ vệ sinh

Độ bền cao

Chống nước, mối mọt, cong vênh.

Thẩm mỹ đẹp

….

Hình thức xưởng sản xuất tủ bếp inox trên thị trường nội thất, tủ bếp

Ngoài việc lựa chọn được các mẫu tủ bếp inox giá rẻ đẹp, phù hợp cho căn bếp nhà bạn. Thì việc chọn lựa công ty có đủ năng lực sản xuất sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy trong phần này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn các hình thức sản xuất tủ bếp inox hiện có trên thị trường.

Có 2 hình thức làm tủ bếp inox 304 hiện có đó là sản xuất thủ công và sản xuất công nghiệp.

Sản xuất tủ bếp thủ công

Đây là hình thức sản xuất với các cơ sở sản xuất nhỏ, không có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Với hình thức này giá tủ bếp bằng inox 304 sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng đơn hàng. Đồng thời việc sản xuất thủ công cũng mất khá nhiều thời gian. Chủ yếu là dựng khung inox, do thiếu công nghệ máy móc nên các sản phẩm chủ yếu có màu sắc hạn chế. Sử dụng cánh kính, acrylic thay vì inox cánh màu cao cấp.

Nhược điểm của hình thức này là tủ sử dụng mối hàn, làm mất thẩm mỹ cho tủ bếp. Inox thường không đạt độ dày tiêu chuẩn. Không linh hoạt trong việc thay thế phụ kiện, khó khăn khi bảo hành, lắp đặt.

Sản xuất công nghiệp, hiện đại

Đây là hình thức sản xuất được INOX TRUNG THÀNH áp dụng. Sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ hàng đầu hiện nay trong thiết kế, sản xuất tủ bếp inox. Sản phẩm với chất lượng sánh ngang hàng nhập khẩu mà giá thành tốt hơn rất nhiều.

Nhờ quá trình tham quan, nghiên cứu công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài. Qua quá trình cải tiến, áp dụng trong thực tế. Chúng tôi tự tin cho ra các sản phẩm tủ bếp inox cao cấp phục vụ khách hàng.

Các ưu điểm  mang lại:

Thiết kế tủ bếp theo dạng module, điều này giúp linh hoạt trong lắp đặt, bảo hành, bảo trì, và thay thế linh kiện.

Thiết kế không sử dụng mối hàn giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Độ dày của inox 304 đạt tiêu chuẩn giúp sản phẩm chịu lực tốt, độ bền cao

Sử dụng cánh inox 3 lớp với sự đa dạng màu sắc cho mọi khách hàng. Đây là công nghệ mà ít đơn vị hiện nay có thể thực hiện được.

Công nghệ gia công hiện đại giúp sản phẩm tránh các vết xước dăm, vân tay hay các chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng. Đảm bảo được độ bền và mới của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Với nhưng ưu điểm và lợi thế về nhà xưởng, showroom và năng lực sản xuất. chúng tôi tự tin mang lại các sản phẩm tủ bếp inox cao cấp chất lượng tốt nhất thị trường. Đảm bảo sự hài lòng từ phía các khách hàng khó tính nhất.

Share :