Tìm hiểu tủ bán cơm hâm nóng nên mua ở đâu là uy tín.

Để xây dựng mô hình kinh doanh quán cơm chuyên nghiệp luôn cần đảm bảo chất lượng món ăn được thơm ngon, nóng sốt. Sự có mặt của thiết bị giữ nóng đồ ăn với tủ bán cơm hâm nóng đóng vai trò rất quan trọng. Tủ cơm hâm nóng được lắp đặt trong hầu hết các quán cơm lớn nhỏ, nhà hàng, bếp công nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Tìm hiểu tủ bán cơm hâm nóng đồ ăn

Tủ bán cơm hâm nóng hay còn được biết tới với tên gọi khác là thiết bị giữ nóng đồ ăn. Chức năng chính đúng như với tên gọi là sử dụng để giữ nhiệt các món ăn luôn nóng hổi, thơm ngon. Đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho món ăn, không phải hâm đi hâm lại nhiều lần. Nhất là trong thời tiết mùa lạnh, món ăn nhanh bị nguội thì tủ cơm hâm nóng giữ vài trò rất quan trọng.

Tủ bán cơm giữ nóng thích hợp lắp đặt cho hầu hết các mô hình kinh doanh đồ ăn như: Nhà bếp trường học, bệnh viên, quán cơm, nhà hàng, bếp khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy,….

 

Tủ hâm nóng thức ăn chứa được lượng lớn thức ăn trong một lần.

Đối với các chuyên gia thì một chiếc tủ hâm thức ăn đạt chuẩn thì cần phải đáp ứng các yếu tố cơ bản như:

  • Được làm từ nguyên liệu inox 304 cao cấp cả toàn thân tủ, ở giữa 2 thành có lớp foam cách nhiệt. Giúp khả năng giữ nhiệt tốt nhất và không tản nhiệt ra ngoài.
  • Nguồn cung cấp điện phù hợp với công suất cung cấp đủ nhiệt lượng hâm nóng thức ăn. Thông thường số lượng ngăn và khay lớn để chứa được nhiều loại thức ăn trong một lần, rút ngắn thời gian hâm nóng.
  • Nắp đậy của các ngăn đựng thức ăn là dạng nắp có khớp kín để tránh sự thoát hơi làm ảnh hưởng đến nhiệt độ hâm nóng.

Phân loại tủ hâm nóng được bày bán trên thị trường.

Sản phẩm tủ bán cơm hâm nóng được chia thành 2 loại chính dựa vào nguyên liệu mà chúng sử dụng để làm nóng. Mỗi loại sẽ có cấu tạo giống và khác nhau một vài chi tiết đồng thời cũng sẽ có hiệu quả làm việc khác nhau. Như vậy, sản phẩm bao gồm 2 loại sau:

  • Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện. Là loại tủ có bộ phận chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nhằm giữ ấm thức ăn trong thời gian dài.
  • Tủ hâm nóng thức ăn sử dụng nhiên liệu gas (than, củi). Tủ này sử dụng nguyên liệu chính là gas, than,củi để chuyển thành nhiệt năng làm nóng thức ăn và cần không gian bếp rộng để không gây ngạt. Tuy nhiên, loại tủ này hiện nay ít được khách hàng lựa chọn vì không tiện nghi bằng tủ sử dụng điện.
  • Với 2 loại tủ này thì khách hàng đều có thể yêu cầu với số ngăn nhiều ít và kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng. Mỗi người sẽ tùy chọn loại phù hợp với mục đích và không gian bếp cho phù hợp nhất.

Địa chỉ mua tủ bán cơm hâm nóng đồ ăn uy tín chất lượng?

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều đối tác trên Toàn quốc, INOX TRUNG THÀNH mang tới cho quý khách hàng những dòng tủ bán cơm bình dân, tủ cơm giữ nhiệt, hâm nóng hiện đại, thông minh.

Tủ bán cơm giữ nóng thế hệ mới là giải pháp số 1 đảm bảo món ăn luôn nóng sốt, thơm ngon hiện nay. Ứng dụng lắp đặt tủ bán cơm giữ nhiệt ở khắp các quán cơm, nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp, siêu thị, nhà trường, bệnh viện,…..

Khi lựa chọn mua tủ hâm nóng thức ăn tại INOX TRUNG THÀNH các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau.

Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì kĩ thuật trọn đời.

Hỗ trợ vận chuyển Toàn quốc.

Tư vấn nhiệt tình, chính xác giúp khách hàng lựa chọn phù hợp 24/7.

LH HOTLINE: 0904627195

Share :