Tìm hiểu thùng tách mỡ inox phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để ngăn ngăn ngừa tình trạng tắt nghẽn ống dẫn nước và không phải tốn một khoản chi phí cho việc khắc phục nó bạn nên xử lý nước thải lẫn dầu mỡ, rác sinh hoạt, thức ăn thừa,…trước khi đưa vào hệ thống thoát nước. Việc xả nước bẩn ra ngoài mà chưa qua xử lý sẽ là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Chính vì thế, tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp công bắt buộc phải được lắp đặt các BẪY MỠ, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn để tách lọc dầu mỡ và thức ăn thừa và đem xử lý riêng.

Cấu tạo của Bẫy mỡ công nghiệp, Bể tách mỡ công nghiệp

Thùng lọc: có vai trò giữ các chất thải rắn lớn lại để tránh gây tắc nghẽn đường ống.

Hộp đựng và thùng tách dầu mỡ: có thiết kế tương ứng với lưu lượng nước sao cho việc lọc đạt hiệu quả cao nhất.

Ống thoát mỡ: đây sẽ là nơi lưu mỡ lại sau khi quá trình lọc hoàn thành, mỡ đã được tách ra và giữ lại ở thùng.

Ưu điểm của bể tách mỡ inox giá rẻ

 

1. Bẫy dầu mỡ được làm bằng inox cao cấp chống gỉ, có độ bền cao có tính chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt hoặc nơi có nhiệt độ cao.

2. Được thiết kế có 3 ngăn vừa có nhiệm vụ lọc mỡ vừa có nhiễm vụ lọc rác thải rắn.

3. Hoạt động với năng suất cao và thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

4. Bể tách mỡ được thiết kế gọn nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt mà không tốn nhiều thời gian và chi phí để lắp ráp.

5. Khi hoạt động vận hành, thiết bị không hề gây ra tiếng động ồn ào như những sản phẩm khác. Không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng Bể tách mỡ công nghiệp, Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp

Để BẪY MỠ hoạt động hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền, hãy thường xuyên vệ sinh định kì bể tách dầu mỡ để giảm gánh nặng cho đường ống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…

Một khi đường ống hay hệ thống thoát nước bị tắc bạn sẽ mất khá nhiều công sức và chi phí để khắc phục, các công việc nhà bếp cũng bị ngưng trệ theo. Vì thế bể tách dầu mỡ công nghiệp, BẪY LỌC MỠ INOX là giải pháp tốt nhất chấm dứt tình trạng này. Sản phẩm hiện được INOX TRUNG THÀNH sản xuất và lắp đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và có thể đưa yêu cầu thiết kế bể phù hợp với không gian bếp và mục đích sử dụng của mình.

Quý khách nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín:

+ Có xưởng sản xuất.

+ Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo.

+ Có dịch vụ Bảo hành, Bảo trì chu đáo.

+ Đặt hàng nhanh chóng dễ dàng: Gọi điện, nhắn tin Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

+ Thanh toán sau khi nhận hàng.

 

 

Share :