Tìm hiểu thùng tách mỡ có phải là thiết bị cần thiết?

Bẫy mỡ inox công nghiệp là thiết bị inox không thể thiếu trong hệ thống bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Với tính năng tách rác thải, tách dầu mỡ dư thừa để sử lý đúng quy định trước khi thải nước ra bên ngoài môi trường là một vấn đề quan trọng và rất cần thiết.

Tìm hiểu thiết kế bể tách dầu mỡ gồm những loại nào

Hộp tách mỡ dù mới chỉ xuất hiện phổ biến trong vài năm gần đây. Nhưng chúng đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Nhất là khâu xử lý dầu mỡ trong rác thải tại các gian bếp, từ đó giữ gìn vệ sinh môi trường.

Bạn đã từng mơ rửa bát, dầu mỡ, rác thải, thức ăn thừa sau khi chế biến nếu không được xử lý đúng cách. Kéo theo hàng loạt các vấn đề liên quan như tắc nghẹt cống, bốc mùi hôi, ảnh hưởng tới độ bền cống, hầm cầu.

Một khi tắc nghẽn xảy ra, sẽ gây ra sự khó chịu cho quá trình sinh hoạt của con người. Sẽ cần phải dùng mỏ lết mở ống nước, thông cống, tốn kém tiền bạc và mất thời gian.

Be tach mo sẽ có tác dụng giữ lại rác thải cứng, mỡ thừa. Chỉ lọc phần nước sạch và di chuyển xuống cống, tránh tắc nghẽn. Thiết kế bẫy mỡ gồm các loại sau:

+ Bẫy mỡ nổi, có 2 đầu vào-ra, với đầu vào cần cao hơn đầu ra

+ Bẫy mỡ chìm với đầu vào và ra thiết kế bằng nhau.

+ Bể tách mỡ 3 ngăn, gồm ngăn thứ nhất có trang bị lưới lọc. Có nhiệm vụ giữ lại phần lớn các rác thải cứng, để lại dầu, nước chảy qua. Đây cũng là phần có thiết kế lớn nhất trong bể bẫy mỡ.

Ở 2 ngăn cuối, tận dụng đặc điểm lớp dầu nhẹ hơn nước nên có xu hướng nổi lên trên, lúc này chỉ có nước chảy ra.  Bạn cũng cần thường xuyên sạch bể tách dầu mỡ 3 ngăn để mỡ không làm đóng cặn, lâu dài rất khó tẩy rửa.

Cấu tạo bể tách dầu mỡ chi tiết như thế nào

Tùy nhà sản xuất và nhu cầu của người dùng, thùng bẫy mỡ cấu tạo từ 3-4 ngăn. Việc thiết kế nhiều ngăn, kéo theo chi phí gia tăng. Nhưng đồng nghĩa là tăng hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ.

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là sản phẩm tối ưu cả về chi phí sản xuất cũng như hiệu quả đem lại.

Theo đó, đầu vào nối với đầu ra của bồn rửa hoặc tại vị trí, nơi mà xả nước lọc dầu mỡ của hố ga tách mỡ công trình. Để có thể ngăn ngừa mùi khó chịu bốc lên xung quanh, hệ thống cần bố trí gioăng cao su.

Thông qua đầu vào, nước thải sẽ lần lượt chảy qua từng ngăn, đảm bảo tách được toàn bộ lượng mỡ. Kết quả cuối cùng là nước đầu ra được đưa ra hệ thống thoát nước bên ngoài.

Thêm nữa là mua bể tách mỡ thiết kế thông minh có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, thuận lợi cho việc bảo trì, kiểm tra khi cần thiết.

Việc cần có chiếc bẫy mỡ inox cho nhà hàng, nhà ở là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không muốn tốn công sức cho việc thông tắc cống, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc nhà bếp.

Mọi thông tin cần biết về thùng tách dầu mỡ inox và báo giá bao nhiêu. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với INOX TRUNG THÀNH: 0904627195 để được hỗ trợ.

Tất cả thiết bị bể tách mỡ inox, bẫy mỡ gia đình, thùng lọc mỡ nhà hàng của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Đều được đảm mới sản xuất 100% mới.

Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp.

Vận chuyển, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Giá tốt nhất toàn quốc, và phù hợp cho mọi đối tượng.

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Share :