Tìm hiểu nồi nấu phở điện INOX TRUNG TRÀNH chất lượng tốt.

Nồi nấu phở điện là loại nồi inox nấu bằng điện dùng để ninh xương, hầm nước dùng cho các món bún, phở, bánh canh, hủ tiếu,.... Thay thế cho các kiểu nồi truyền thống nấu bằng than hoặc ga, vừa tốn kém, nấu lâu, thiếu an toàn, ô nhiễm không khí.

Nồi nấu phở inox điện là gì?

Nồi điện nấu phở là thiết bị chuyên dụng cho việc đun nấu nước để hầm xương, trụng bánh phở,... bằng cách sử dụng năng lượng điện để vận hành, giúp cho việc nấu ăn được dễ dàng và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với khi dùng các dụng cụ truyền thống.

Các món ăn như phở có rất nhiều khâu chế biến nếu như đun nấu bằng cách truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian canh chừng củi lửa trong quá trình nấu gây nhiều khó khăn cho các chủ quán ăn.

Với thiết kế thông minh, nồi nấu nước phở inox trang bị hệ thống gia nhiệt công suất lớn, dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp quá trình nấu phở được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nước dùng luôn trong, đậm đà mà không tốn nhiều công sức.

Tại sao nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Thiết kế nồi nấu phở điện hướng đến người tiêu dùng

Đây luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để biết được những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm. Từ đó, công ty cung cấp các mẫu nồi hầm xương nấu phở đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu phở inox điện giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

  • Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh
  • Bảo vệ sức khỏe người sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí điện năng
  • Đa dạng mẫu mã tiện lợi

Vận hành thông minh tiện lợi

Dù là nồi nấu phở điện thường hay nồi nấu nước phở tủ điện chiết áp thì các thao tác sử dụng nồi đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện, khách hàng có thể dễ dàng làm theo mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Nguyên lý hoạt động:

Nồi nấu nước phở bằng điện thường: Có chế độ tự động bật ngắt thanh nhiệt nhờ vào role cảm biến nhiệt độ bên trong nồi. Khi nước đã sôi, khách hàng tắt 1 bên thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ. Thanh nhiệt còn lại sẽ tự động ngắt, khi nhiệt độ nước giảm xuống mức cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại để đun sôi nước.

Nồi nấu phở tủ điện chiết áp: khi sôi nước, khách hàng không cần tắt thanh nhiệt mà điều chỉnh thông qua núm vặn chiết áp giảm xuống giống như sử dụng bếp gas. Nồi nấu phở điện sẽ sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng, không sôi đột ngột làm sinh ra các bọt khí làm đục nước lèo giống như nồi phở điện thường.

CHẤT LƯỢNG CAO – Sản xuất quy mô lớn

Các nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Nồi phở đã được kiểm định chất lượng inox 304 chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng. Chất lượng nồi nấu phở  cũng được đánh giá thông qua những phản hồi tích cực của khách hàng. Bởi ngoài những khách hàng mới biết đến công ty thì còn có 1 lượng khách hàng cũ quay trở lại đặt hàng cũng như giới thiệu cho người thân bạn bè sử dụng.

Share :