Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình nên mua ở đâu

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn… Vậy bể tách mỡ là gì? Thiết kế bể tách mỡ như thế nào cho hiệu quả? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì?

Bể tách mỡ hay hộp bẫy tách mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Ví sao tại các nhà hàng (hay hộ gia đình), bếp ăn công nghiệp cần phải lắm bể tách mỡ?

Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống mà hiệu quả lại không triệt để, tái diễn. Mặt khác dầu mỡ thải thẳng ra môi trường còn có thể làm ô nhiễm môi trường do đặc tính khó phân hủy, sinh mùi....

Nhiều Quy định của các cấp chính quyền, ban quản lý khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất đã có văn bản quy định về việc lắp đặt thiết bị nhằm bảo vệ hệ thống thoát nước, bảo vệ môi trường.

.Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc đư ờng ống dẫn nước thải, khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động thuận lợi

Chính vì vậy, thùng bẫy mỡ là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các gian bếp hiện đại như bếp nhà hàng, khách sạn…

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng, Bể tách dầu mỡ nhà hàng

Vệ sinh bẫy mỡ, bể tách mỡ định kì hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo hiệu quả hoạt động, tránh tình trạng tắc nghẹt vì rác dồn lại quá nhiều khiến nước không thoát ra được.

Không xả rác kích thước lớn vào đường ống

Lắp đặt BẪY MỠ tại nơi chứa nhiều chất thải dầu mỡ và rác nhỏ.

Từ thực tế thi công và sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng của nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm hữu ích, đem lại hiệu quả xử lí rác thải rất tốt. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc lắp đặt sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với INOX TRUNG THÀNH để được tư vấn tận tình và nhận báo giá hợp lí nhất.

INOX TRUNG THÀNH – Nơi cung ứng gia công bể tách mỡ nhà hàng uy tín

Hiện tại nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao, các nhà hàng cũng xuất hiện nhiều kéo theo đó là việc sử dụng các dòng bể tách mỡ nhà hàng chuyên dụng để phục vụ cho việc kinh doanh. Việc tìm kiếm mua các dòng sản phẩm này cũng tương đối dễ dàng vì có nhiều đơn vị khác nhau cung ứng. Tuy nhiên để đảm bảo hơn bạn có thể liên hệ tìm mua hàng tại đây, nơi đây cũng nhận gia công theo yêu cầu đảm bảo bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý, sử dụng tốt nhất có thể. Đến đây bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi những ưu điểm sau đây:

Đây là đơn vị khá uy tín, chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt, sử dụng mang lại hiệu quả cao, chất lượng cũng khá bền lâu.

Hàng được nhập chính hãng, bên cạnh đó nơi đây cũng nhận gia công với số lượng lớn theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng, mang lại cho bạn sản phẩm sử dụng vừa ý nhất.

Đơn vị kinh doanh cũng khá lâu đời, cung ứng sản xuất nhiều loại bẫy mỡ nổi nhà hàng, bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp với kích thước, mẫu mã khác nhau, đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Nơi đây cũng nhận phân phối giao hàng toàn quốc, nên với những khách hàng ở xa hoàn toàn có thể liên hệ để được giao hàng tận nơi. Mức giá cạnh tranh, hợp lý, giúp bạn mua được hàng với giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình tận tâm, bạn cần mua hàng hay nhờ tư vấn thêm thông tin đều có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Share :