Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình nên lưu ý những vấn đề gì khi mua?

INOX TRUNG THÀNH là xưởng sản xuất trực tiếp các thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản xuất inox, bẫy mỡ công nghiệp.

Bể tách mỡ inox nên quan tâm điều gì khi mua?

Dung tích của bể tách mỡ

Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn Bẫy mỡ bằng inox công nghiệp, Bể tách mỡ 3 ngăn inox 304, Thùng lọc mỡ công nghiệp đó chính là dung tích mà bạn cần mua. Đối với những căn bếp công nghiệp có quy mô nhỏ thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bể tách mỡ có dung tích nhỏ. Còn đối với những căn bếp công nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì người ta sẽ lựa chọn các sản phẩm bể tách mỡ có dung tích lớn.

Thông thường thì các sản phẩm bể tách mỡ, Thùng lọc mỡ công nghiệp được làm từ chất liệu inox sẽ được để lộ thiên phù hợp với những đơn vị kinh doanh bếp ăn công nghiệp. Còn các sản phẩm bể tách mỡ được làm từ chất liệu composite thì phù hợp hơn đối với những đơn vị làm doanh nghiệp.

Quan tâm nhiều đến chất liệu inox

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường lơ là khi lựa chọn các sản phẩm bể tách mỡ inox đó là nó được làm từ chất liệu inox gì? Mặc dù bảo rằng các sản phẩm này đều được làm từ chất liệu inox tuy nhiên nó cũng có rất nhiều loại. Loại thông thường mà người ta thường sử dụng để tạo ra bể tách mỡ đó là inox 201 và inox 304.

Hai loại này là hai loại phổ thông, tuy nhiên inox 304 lại được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn vì nó có độ bền và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Inox 304 sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm inox 201 vì nó rất ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài làm biến đổi chất liệu bên trong.

Quan tâm đến độ dày của bể mỡ inox

Một số đơn vị mong muốn giảm giá thành của các sản phẩm bể tách mỡ inox mà họ sẽ làm thành của nó mỏng hơn. Đây là một trong những vấn đề mà chúng ta cũng cần lưu ý vì nó sẽ làm cho bể của chúng ta không chịu được nhiệt độ cũng như tác động bên ngoài. Nếu như chúng ta sơ ý có tác động lực quá mạnh vào trong bể thì nó sẽ dễ bị biến dạng.

Bể tách mỡ, Bể tách mỡ 3 ngăn inox 304, Thùng lọc mỡ công nghiệp sẽ không còn đảm nhận được công năng sử dụng như ban đầu. Điều này bắt buộc chúng ta phải mua mới các sản phẩm bể tách mỡ để có thể thực hiện công năng tại đơn vị kinh doanh quán ăn.

 

Lắp đặt thùng lọc dầu mỡ, Lắp Bẫy mỡ nhà hàng inox dưới chậu rửa, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox dưới chậu rửa

* Lắp Bể tách mỡ 3 ngăn inox 304, Lắp Bẫy mỡ inox dưới chậu rửa để lượng nước thải ra sau khi sơ chế thực phẩm, rửa chén bát được xử lý ngay lập tức, giúp hạn chế việc tắt nghẽn đường dẫn nước.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Khi chúng ta tìm mua các sản phẩm bẫy mỡ inox gia đình, bẫy mỡ inox nhà hàng, bẫy mỡ inox công nghiệp, bể tách mỡ cũng nên quan tâm nhiều đến đơn vị cung cấp để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đơn vị cung cấp uy tín sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của các sản phẩm bể do họ sản xuất. Do đó chúng ta nên dành thời gian để tìm hiểu về đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm của họ. Đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để bạn có thể so sánh chất lượng của các sản phẩm bể tách mỡ cũng như giá cả sản phẩm này từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Với những tiêu chí lựa chọn các sản phẩm bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox 3 ngăn, bể tách mỡ inox mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn đọc sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được công năng sử dụng tốt nhất.

Share :