Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình có nên được sử dụng hay không?

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi hệ thống thoát nước.

Hầu như tại các bếp gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đều sử dụng thiết bị này để xử lý nước thải. Bể tách mỡ trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt, mà nó còn phân loại các loại nước thải ô nhiễm và độc hại.

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thùng lọc mỡ nhà bếp tại INOX TRUNG THÀNH có những ưu điểm nổi bật sau:

Tất cả sản phẩm bẫy mỡ inox, bể lọc mỡ, thùng tách mỡ tại Inox Việt Nam chúng tôi đều được làm bằng Inox SUS304 nên bạn có thể sử dụng được trong bất kỳ môi trường nào dù ẩm ướt hay nhiệt độ cao. Chúng còn có   khả năng chịu lực, tính chịu nhiệt tốt:

 

Bể tách mỡ inox có cấu tạo 3 ngăn riêng biệt vừa có nhiệm vụ lọc rác thải rắn vừa có nhiệm vụ lọc tách mỡ ra khỏi nguồn nước.

Bẫy mỡ inox là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là có khả năng lọc tách mỡ đạt hiệu quả cao, tiện lợi và tiết kiệm nhất hiện nay.

Thiết bị thùng lọc dầu mỡ có nhiều loại và nhiều dung tích khác nhau, chính vì thế mà hiện nay loại thiết bị được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, từ các hộ gia đình cho đến bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

Sử dụng bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn cho khu bếp của bạn thì vấn đề xử lý nước thải sẽ không còn là điều đáng lo ngại. Chúng xử lý một cách nhanh gọn, ít tốn thời gian, đảm bảo an toàn, không phải lo sợ bị nhiễm độc do thiết bị tạo ra. Bẫy mỡ inox được thiết kế, gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu và diện tích khu bếp quá trình thi công lắp đặt cũng tờ nên nhanh, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, an toàn, sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng là lý do mà bẫy mỡ inox, bể tách mỡ được nhiều người tin dùng hiện nay.

Khi sử dụng Bể tách mỡ, Bẫy mỡ nhà inox cần lưu ý những điều sau:

Khi sử dụng bẫy mỡ , thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chúng ta cần đặt ở vị trí thuận tiện cho việc lọc nước. Các đầu nối cần nối chắc chắn để tránh lượng nước bị rò rỉ.

Sau một thời gian sử dụng cần thực hiện vệ sinh ít nhất mỗi tuần một lần để đảm bảo cho hộp bẫy mỡ có thể lọc nhanh chóng, không bị ứ đọng hay có mùi khó chịu.

Nếu thực hiện lọc với lượng nước lớn hơn bình thường. Để đảm bảo việc lọc diễn ra suôn sẻ, bạn có thể chia nước ra để cho nước đi từ từ để tránh trường hợp bị tràn bẫy lọc.

Không mang bẫy dầu mỡ ra để lọc dầu ăn, do bể lọc có chức năng lọc lượng mỡ lẫn trong nước thải, khi sử dụng lại sai mục đích gây mất vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Không dùng cọ sắt để đánh bẫy mỡ, nếu vết bẩn bám lâu, có thể cho vào chậu nước thực hiện ngâm và thêm nước rửa chén, vết bẩn sẽ sạch bóng dễ dàng.

Để mua được Bẫy Mỡ Inox Gia Đình, Bẫy Mỡ Nhà Hàng, Bẫy Mỡ Công Nghiệp các bạn có thể liên hệ ngay đến với Inox Việt Nam nơi cung cấp nhiều sản phẩm inox và bẫy mỡ có khả năng lọc tốt hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá thành phải chăng, chất lượng tốt và đảm bảo.

Hãy tham khảo ngay trên trang website: inoxtrungthanh.vn của INOX TRUNG THÀNH để có được những thông tin kĩ hơn về sản phẩm này. Chúc bạn đọc tìm mua được sản phẩm bể tách mỡ inox chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất!

Share :