Tìm hiểu hộp tách mỡ gia đình có dung tích phù hợp là bao nhiêu?

Hàng ngày trong mỗi gia đình thường xuyên phải nấu ăn và dùng đến dầu mỡ. Các chất thải này nếu nhiều sẽ tồn đọng và thoát ra theo đường ống thoát nước của hệ thống cống rãnh. Nhưng không như nước thải bình thường, lượng dầu mỡ thừa này sẽ tích tụ và bám vào hệ thống ống thoát nước gây tắc nghẽn đường ống và hệ thống cống, ảnh hưởng tới sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình 30 lít có vai trò như thế nào trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn?

Bể tách mỡ gia đình 30 lít, bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng là một thiết bị có vai trò quan trọng. Không thể thiếu tại các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn. Trong việc xử lý dầu mỡ trong nước thải, lọc thức ăn thừa và chất cặn bã. Nhằm tránh gây tắc hệ thống thoát nước. Đặc biệt nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Đồng thời hạn chế ô nhiễm môi trường.

 

Bể tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ âm sàn, bẫy mỡ inox là thiết bị tách mỡ nhà bếp. Một vật dụng rất cần thiết cho phòng bếp các gia đình. Khu công nghiệp, nhà hàng và cả khách sạn cao cấp. Hiểu rõ nhu cầu đó, đơn vị Thiết bị bếp inox công nghiệp. Đã cho ra mắt sản phẩm bể tách mỡ gia đình 30 lít . Với thiết kế hiện đại cùng chất liệu cao cấp. Nhằm đem đến tiện ích tối đa cho người sử dụng. Dù là cho gia đình hay là các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,… đi chăng nữa. Thì sản phẩm vẫn đáp ứng được các nhu cầu mà mọi khách hàng đặt ra.

Thực trạng tắc hệ thống thoát nước hiện nay

Thực tế trường hợp tắc nghẽn hệ thống thoát nước do mỡ, chất béo… từ việc chế biến thức ăn và rửa các đồ phục vụ trong nhà hàng đã xảy ra phổ biến và thường xuyên, đặc biệt là tại các Nhà hàng có cơ sở hạ tầng cũ có hệ thống thoát nước nhỏ, nhà hàng trên các nhà cao tầng, các bếp, nhà hàng lớn, nhà hàng trong khách sạn hay các trung tâm chế biến thức ăn, thực phẩm lớn.

Thời gian, nhân lực, chi phí cho việc thông tắc, sửa chửa hệ thống thoát rất bất tiện, tốn kém và không phải một lần duy nhất, vì theo tính chất hoạt động thường xuyên của nhà hàng thì sự tắc nghẽn lại tiếp diễn.

Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ, hay bể tách mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.

Nguyên lý vận hành bẫy mỡ inox là gì?

Nước đã qua sử dụng có lẫn dầu mỡ, tạp chất  sẽ đi vào thùng lọc của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Tại đây dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, còn cặn rác, thức ăn thừa sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch còn lại sẽ theo ống thoát của bẫy dầu mỡ thoát ra ngoài.

Lắp đặt BẪY MỠ nhà hàng là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng tắc đường ống dẫn nước. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ, sẽ không còn bực mình, tốn thời gian. tiền bạc và công sức cho những lần đường bảo trì sửa chữa chúng nữa.

Mua bể tách mỡ ở đâu? Bẫy mỡ inox, hộp tách mỡ inox, thùng lọc mỡ ở đâu chất lượng, chính hãng?

Việc tìm kiếm và mua cho mình những chiếc bể tách mỡ là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, để mua được cho mình những bẫy mỡ inox chính hãng. Bể tách mỡ inox giá rẻ chất lượng thì không phải là chuyện dễ dàng. Và có thể bạn phải mua phải những thiết bị tách mỡ nhà bế. Có mức giá cao hơn so với chất lượng mà nó mang lại. Vậy mua bể tách mỡ chính hãng ở đâu, chất lượng? Và câu trả lời của chính là Thiết bị bếp inox công nghiệp.

Địa chỉ: 325 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Ngoài ra tại INOX TRUNG THÀNH gia công và sản xuất:

Thùng đá inox âm bàn.

Tủ hâm nóng thức ăn, tủ cháo

Nồi hấp điện công nghiệp.

Nồi nấu cháo , nồi phở, nồi tráng bánh cuốn

Share :