Tìm hiểu hộp lọc mỡ inox cao cấp là gì?

Bẫy mỡ là thiết bị có công dụng loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống nước thải, tránh các hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Đặc biệt ở những địa điểm phát sinh lượng dầu thải rất lớn như các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn ….

Giới thiệu nguồn gốc xuất xứ và cấu tạo sản phẩm

Bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ inox do INOX TRUNG THÀNH cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Bẫy mỡ âm sàn bằng inox 304 chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn, có bếp ăn lớn, lọc mỡ dầu bẩn giúp cho môi trường được trong sạch hơn, không gây ô nhiễm môi trường.

Toàn bộ bẫy tách mỡ âm sàn áp dụng cho hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, công nghiệp và gia đình sản phẩm được cấu tạo bằng inox không gỉ 304. Loại thép này được sử dụng rất rộng rãi cả trong nước và nước ngoài. Đây là loại inox có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, có độ chống gỉ cao nên khách hàng không cần lo lắng việc sử dụng lâu trong nước bẩn.

Bẫy mỡ inox âm sàn có cấu tạo đặc biệt với những lưới và ngăn lớn giúp phân tách mỡ thải ra khỏi nước, với các vỉ lọc to bản, các khe được thiết kế thích hợp để lọc được mỡ thải.

Ống dẫn nước thải lớn không gây nên hiện tượng tắc đường ống thoát nước cùng với đó là nắp thùng có khóa vặn giúp việc tháo lắp và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ là gì?

Hộp bẫy mỡ còn được gọi là chiếc thùng lọc mỡ, thường được sử dụng trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Hộp bẫy mỡ có thiết kế khá đơn giản, bao gồm 3 đến 4 ngăn để chia đường chảy của nước thải thành mỗi ngăn khác nhau.

Mỗi ngăn sẽ có vai trò lọc và giữ lại rác thải và mỡ thừa ở mỗi cấp độ khác nhau. Cụ thể, mỡ thừa và nước rác thải sẽ được dẫn vào khoang đầu tiên có dập lỗ và lồng inox của hộp bẫy mỡ. Tại khoang này, hệ thống sẽ giữ lại các mảng mỡ lớn và rác thải có kích thước lớn.

Đến khoang thứ 2 và thứ 3 thì lượng mỡ thừa được ngăn giữ ở phía trên mặt. Phần nước còn lại sẽ chảy tới khoang cuối cùng của hộp bẫy mỡ rồi chảy ra ngoài theo đường ống dẫn.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số kiến thức về bẫy mỡ là gì? Nguyên lý hoạt động của các hộp bẫy mỡ cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm tới hộp bẫy mỡ.

Ưu điểm của bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ inox

Bẫy mỡ inox âm sàn được thiết kế với kích thước hợp lý giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bẫy mỡ nhà hàng âm sàn có bộ lọc hiện đại giúp loại bỏ hết dầu mỡ dư thừa khi thải ra tránh được hiện tượng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu lâu ngày tích tụ lại. Giúp cho người sử dụng không tốn chi phí cho việc khắc phục.

Với đường ống nước lớn cùng với các lưới lọc và các ngăn lọc hiện đại giúp lọc được nhiều mỡ thải hơn ngay cả khi các bếp có công suất hoạt động lớn.

Các khay lọc có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Một ưu điểm nữa của bẫy tách mỡ âm sàn do INOX TRUNG THÀNH cung cấp đó là giá thành vô cùng hợp lý, đảm bảo rẻ nhất thị trường khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Share :