Tìm hiểu bể tách mỡ nhà hàng có nguyên tắc hoạt động như thế nào?

Được biết đến như là thiết bị tách lọc dầu mỡ, thùng tách mỡ, bẫy mỡ và thiết bị chặn chất béo, bể tách mỡ inox chắc chắn nằm ở đầu danh sách công cụ hữu ích bạn nên lắp đặt vào hệ thống của mình. Tại sao mua bể tách mỡ? Làm thế nào để chọn? Chúng tôi hy vọng, sau khi đọc bài viết này, bạn có thể trả lời một số câu hỏi này.

Lý do mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

Dường như tất cả các nhà hàng trên đường phố đều sản xuất một lượng chất thải, dầu mỡ đáng kể mỗi ngày, nhưng hiếm khi gặp phải các vấn đề khó khăn như tắc bồn rửa và tắc ống. Có phải vì họ thuê một đội thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp đỡ với những vấn đề này? Trên thực tế, bí quyết tránh các vấn đề là nhờ chủ đề của chúng ta hôm nay – bể tách mỡ inox!

Hàng tỷ nhà bếp trên khắp thế giới không chỉ sử dụng nước, thực phẩm bị lãng phí mà còn thải ra hàm lượng độc hại, chẳng hạn như chất béo, dầu và mỡ. Nếu chúng không được loại bỏ và làm sạch kịp thời, các chất béo, dầu và mỡ sẽ bám vào thành ống và dẫn đến hệ thống thoát nước tắc nghẽn, tràn cống, có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Đặc điểm nổi bật của bể tách mỡ inox 304, bẫy mỡ 3 khoang, thùng lọc mỡ inox 304 Một số đặc điểm nổi bật của bể mỡ thùng lọc dầu mỡ chất liệu inox 304 của công ty bao gồm:

Hiệu suất bẫy mỡ inox cao: Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc đặc biệt giúp tách dầu mỡ và chất béo hiệu quả từ nước thải, đồng thời giảm bớt tạp chất và bảo vệ hệ thống xử lý nước thải khỏi những tác động có hại của dầu mỡ.

Chất liệu inox 304 chất lượng cao: Bể tách dầu mỡ được sản xuất từ inox 304 chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ bền với ăn mòn, khả năng chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tiên tiến: Bể tách dầu mỡ của công ty INOX TRUNG THÀNH được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính hiệu quả, độ an toàn và dễ sử dụng.

Sản phẩm có cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Dung tích và kích thước đa dạng: Bể tách dầu mỡ chất liệu inox 304 của công ty INOX TRUNG THÀNH được cung cấp trong nhiều dung tích và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu và không gian của từng dự án.

Ngoài ra, công ty cũng có khả năng sản xuất bể tách dầu mỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của bẫy mỡ inox

Thiết bị tách mỡ hay bẫy mỡ nổi, bể tách dầu mỡ hay còn gọi là thùng lọc mỡ được thiết kế 3 ngăn hoặc 4 ngăn tùy vào nhu cầu khách hàng.

Ngăn đầu tiên: Được thiết kế lắp đặt túi chặn rác. Nhằm ngăn chặn những chất thai to, lớn, cặn bã trong nước thải. Lớp dầu mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt sau đó sẽ đi sang ngăn thứ .

Bước hai: Lớp dầu mỡ nhẹ thì sẽ nổi lên trên bề mặt nước và sẽ được giữ lại bên trong thùng.

Bước cuối cùng: Sau khi phần rác thải lớn và lượng dầu mỡ bị giữ lại ở ngăn thứ nhất và ngăn thứ hai thì lượng nước thải đã được lọc sẽ đi vào đường ống thải, tránh gây tắc nghẽn đường ống, phá vỡ hệ thống nước thải, đảm bảo vệ sinh môi trường.

LH TƯ VẤN: 0904627195

Share :