Tìm hiểu báo giá bể tách mỡ inox nhà hàng, khách sạn

Sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn chất liệu inox 304 của INOX TRUNG THÀNH được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng. Bể tách dầu mỡ inox 304 của công ty được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả tách dầu mỡ tối ưu và độ bền cao.

Công dụng của bể tách mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ nhà hàng với cuộc sống

Sản phẩm bể tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox giúp loại mỡ thừa trong nước thải thải. Đồng thời giữ lại lượng mỡ này không thoát ra môi trường qua các đường ống nên gây ô nhiễm môi trường và mất vệ sinh xung quanh.

Nước thải qua hệ thống vách ngăn của bể tách mỡ inox, bẫy tách mỡ inox. Sẽ giúp tách lớp nước, lớp mỡ riêng để loại bỏ lượng mỡ thừa trong nước thải và đưa lượng nước sạch đã lọc ra ngoài môi trường.

Sau khi nước thải đã qua hệ thống sản phẩm bể lọc dầu mỡ, bể tách mỡ xả ra môi trường. Đảm bảo không gây mùi hôi khó chịu cho không khí. Ngoài ra, bể tách mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox giúp cho các ống thoát nước. Không bị tắc nghẽn do dầu mỡ tụ lại gây ra.

Việc tích tụ dầu mỡ là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng hôi thối, mất vệ sinh. Ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Hậu quả của vấn đề này là chúng ta sẽ phải cho ra tiền bạc. Công sức để khắc phục đường ống thoát nước này.

Tại sao phải lắp đặt bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, hộp lọc tách mỡ?

Bẫy mỡ 3khoang inox, bể tách mỡ 3 ngăn dùng để xử lý khối lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm.Trong quá trình chế biến, sơ chế thực phẩm của khu bếp nhà hàng là điều cần thiết.

Việc xả thải một lượng dầu mỡ, chất thải trong đường ống lâu ngày. Nếu không được dọn dẹp. Sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước. Do chất thải bị ứ đọng lâu ngày. Nó lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống thoát nước công cộng. Cũng như gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Từ đó sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, nhiều phiền phức. Kèm theo làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến mọi người xung quanh.

Ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình, nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa cho việc thông cống rãnh thoát nước.

 

Nguyên tắc hoạt động của bẫy mỡ inox

Thiết bị tách mỡ hay bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ hay còn gọi là thùng lọc mỡ được thiết kế 3 ngăn hoặc 4 ngăn tùy vào nhu cầu khách hàng.

Ngăn đầu tiên: Được thiết kế lắp đặt túi chặn rác. Nhằm ngăn chặn những chất thai to, lớn, cặn bã trong nước thải. Lớp dầu mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt sau đó sẽ đi sang ngăn thứ .

Bước hai: Lớp dầu mỡ nhẹ thì sẽ nổi lên trên bề mặt nước và sẽ được giữ lại bên trong thùng.

Bước cuối cùng: Sau khi phần rác thải lớn và lượng dầu mỡ bị giữ lại ở ngăn thứ nhất và ngăn thứ hai thì lượng nước thải đã được lọc sẽ đi vào đường ống thải, tránh gây tắc nghẽn đường ống, phá vỡ hệ thống nước thải, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế bể tách dầu mỡ của INOX TRUNG THÀNH

Tư vấn và thiết kế bẫy mỡ chậu rửa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.

Làm bằng vật liệu sus 201 hoặc 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với vật liệu bằng inox có ưu điểm bền, không han gỉ, khó ăn mòn, luôn luôn hoạt động tốt.

Chi phí giá thành rẻ, cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí agon chống oxy hóa, mối hàn đẹp, bền, thẩm mỹ.

Là xưởng sản xuất trực tiếp cam kết mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotlien để được tư vấn tốt nhất: 0904.627.195

Chúng tôi còn sản xuất các thiết bị inox nhà bếp, giá nan inox 4 tầng, bàn sơ chế inox, chậu rửa inox

 

Share :