Thiết bị bẫy mỡ inox có những ưu điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

Thiết bị được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống hoặc bố trí phía sau nhà bếp, đặt âm dưới sàn, nền. Bài viết giới thiệu nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ và giúp bạn chọn lựa sản phẩm, cách đặt phù hợp với cơ sở kinh doanh nhé.

Trên thị trường Việt Nam, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ phổ biến nhất được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau phù hợp với kiến trúc không gian nội thất của các nhà bếp, cơ sở kinh doanh ăn uống. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm bằng nhựa PVC, Composite phù hợp cho nhiều dự án khác nhau.

Bẫy mỡ inox là gì?

Bẫy mỡ inox hay còn gọi là hộp tách mỡ inox là loại sản phẩm được gia công từ vật liệu tấm inox. Với khả năng chống gỉ cũng như chống ăn mòn của inox. Vật liệu inox rất thích hợp để gia công làm bẫy mỡ.

Với môi trường ẩm ướt và khắc nhiệt ở khu bếp. Thiết bị bẫy mỡ inox hoàn toàn chịu được môi trường này. Thông thường bẫy mỡ được gia công cắt gấp và hàn từ vật liệu tấm inox dày từ 0.8 -1.5 mm. Tùy thuộc vào kích thước mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày phù hợp.

 

Những ưu điểm quan trọng của bể tách mỡ, hộp lọc mỡ inox công nghiệp

+ Gia công sản xuất từ vật liệu inox chất lượng cao

+ Toàn bộ thân bể tách mỡ nhà hàng được gia công từ vật liệu inox SUS304, độ dày 1mm.

+ Được cắt chấn bằng máy thủy lực nên có độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.

+ Mối hàn được hàn bằng khí Angan chống gỉ sét trong thời gian sử dụng lâu dài.

+ Công suất lọc mỡ lớn, quá trình thải nước nhanh không bị đầy và tràn.

Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ

Sau khi nước thải được đưa vào bẫy lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.

    – Bể tách mỡ inox được đặt dưới chậu rửa công nghiệp hoặc âm dưới đất, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra đường ống nước thải.

    – Với tính chất gặp nước thường xuyên, nếu làm từ chất liệu không đạt chất lượng thì hộp lọc mỡ sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc mua các sản phẩm mới.

    – Bể tách mỡ thường được đặt ở vị trí trước khi thải vào ống cống chính.

    – Khi lắp đặt bẫy mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác vì phải thường xuyên lấy lượng mỡ dư thừa và vệ sinh bẫy mỡ.

Xưởng gia công bẫy mỡ inox tại Hà Nội, uy tín, chất lượng.

INOX TRUNG THÀNH đơn vị chuyên gia công inox với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có trụ sở xưởng chính đặt. Chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm từ vật liệu inox. Trong đó có các hệ thống thiết bị lọc, tách mỡ bằng inox.

Chúng tôi cam kết đưa ra sản phẩm chất lượng và có giá thành tốt nhất cho khách hàng. Với hệ thống máy móc công nghệ cao cùng với đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị tách mỡ inox cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu gia công lắp đặt hệ thống bẫy mỡ vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Inox 707 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :0904627195.

 

 

 

 

Share :