Review nhanh bẫy mỡ inox cao cấp có cấu tạo thế nào?

INOX TRUNG THÀNH tự tin mang đến bẫy mỡ inox gia đình 30 lít, bẫy mỡ inox gia đình, thùng tách mỡ, hộp lọc mỡ, bể tách mỡ inox giá cực tốt chất lượng, không gỉ sét, hoàn toàn dễ vệ sinh, đặt biệt kích thước linh hoạt cho từng nhu cầu khách hàng, có lắp đặt bẫy mỡ và giao hàng tận nơi.

Cấu tạo bể tách mỡ inox nhà hàng 3 ngăn

Bể tách dầu mỡ inox được thiết kế với 3 ngăn lọc thông nhau: bao gồm ngăn lọc cặn và rác, ngăn lọc dầu mỡ và ngăn nước sau xử lý. Ngăn lọc và nắp của bể có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Việc tháo lắp và vệ sinh bể tách dầu mỡ inox 304 được thực hiện bằng cách mở nắp và tháo ra các ngăn lọc để lau chùi và rửa sạch bằng nước.

Sau khi vệ sinh xong, các ngăn lọc được đặt lại vào bể tách mỡ inox như cũ và nắp được đậy kín để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Quá trình vệ sinh và tháo rời diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy việc thiết kế các chi tiết bể tách mỡ dễ dàng tháo lắp để giúp cho việc bảo trì và vệ sinh bể tách dầu mỡ trở nên đơn giản và hiệu quả.

Ngăn thứ nhất: của bể tách mỡ inox sử dụng giỏ lọc rác để ngăn không cho các rác thải đi xuống đường ống thoát nước, giúp tránh hiện tượng tắc nghẽn xảy ra. Khi các rác thải như thức ăn, dầu mỡ, tóc, xương, và các chất bẩn hữu cơ khác được đổ xuống bể, chúng sẽ được giữ lại trong giỏ lọc rác.

Nhờ vậy, chúng không thể đi tiếp vào các ngăn lọc sau và đường ống thoát nước, tránh tắc nghẽn và hạn chế sự cố về môi trường xảy ra. Việc thay thế giỏ lọc rác cũng rất đơn giản và dễ dàng, giúp cho việc vệ sinh và bảo trì bể tách mỡ inox trở nên thuận tiện và hiệu quả.

Ngăn thứ 2: của bể tách mỡ inox được thiết kế để lọc lượng dầu mỡ thừa khi sơ chế hoặc vệ sinh. Khi các lượng dầu mỡ thừa được đổ vào bể, chúng sẽ được giữ lại trong ngăn lọc dầu mỡ. Các hạt mỡ nhỏ sẽ bị lọc ra và giữ lại trong lưới lọc của ngăn này. Nhờ vậy, bể sẽ không bị tắc nghẽn và giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Ngăn thứ 3: của bể tách mỡ inox là ngăn nước sạch, được thiết kế để giữ lại và xử lý nước thải sau khi đã qua các ngăn lọc trước đó. Nước sạch sẽ được dẫn sang ngăn này và được giữ lại trong một khoang chứa để đảm bảo rằng bất kỳ hạt mỡ , chất rắn hữu cơ hoặc chất bẩn nào khác còn sót lại sẽ không bị xả ra ngoài. Sau đó, nhu cầu xử lý thu gôm rác thải dầu mỡ và hữu cơ đã được làm sạch và qua xử lý sẽ được thải ra ngoài thông qua đường ống thoát nước.

Quá trình xử lý nước thải trong ngăn thứ 3 của bể tách mỡ inox 304 giá tốt là một quá trình tự động và liên tục, giúp đảm bảo cho nước thải được xử lý một cách hiệu quả và an toàn cho môi trường.

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ gia đình, bể tách mỡ nhà bếp, hộp lọc mỡ

Sử dụng bẫy mỡ inox gia đình bạn cần thường xuyên vệ sinh các ngăn lọc để đảm bảo không bị tắc nghẽn bởi rác hay ứ đọng nước.

Khi sử dụng bẫy mỡ bạn không nên xả các loại chất thải lớn vì đây có thể là nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống bể lọc.

Cần thường xuyên bảo trì sản phẩm nhằm nâng cao độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm bẫy mỡ gia đình. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với khu bếp của gia đình.

 

Vị trí của bẫy mỡ trong không gian bếp, hệ thống xử lý nước thải

Ở quy mô nhỏ như như nhà hàng, gia đình, bếp ăn nhỏ thì hộp bẫy mỡ thường được đặt tại các vị trí dưới chậu rửa bát.

Đặt ở vị trí này vì:

+ Dễ dàng lắp đặt, không cần đào lấp, hoàn trả mặt bằng

+ Phát huy tối đa hiệu quả giảm tắc nghẽn đường ống. Đặt xa bồn rửa bát sẽ làm giảm hiểu quả của sản phẩm này.

+ Dễ dàng vệ sinh định kỳ.

Riêng đối với các bẫy mỡ công nghiệp, nhà hàng lớn, bếp ăn công nhân. Vị trí thích hợp nhất là CUỐI HỆ THỐNG THU GOM NƯỚC THẢI và trước bể điều hòa của hệ thống xử lý nước thải.

Các loại bẫy mỡ công nghiệp có kích thước lớn được đặt ở vị trí này phát huy tối đa hiệu quả làm việc.

Share :