Nồi nấu phở mua ở đâu thì chính hãng và hợp nhất

Nhằm giúp chủ cửa hàng quán bún phở, hủ tiếu có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp nhất. INOX TRUNG THÀNH sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn những mẫu nồi nấu phở điện tốt nhất được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, cùng với đó là tìm kiếm đơn vị tư vấn uy tín và chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

1. Phân loại nồi nấu phở điện

1.1 Theo công nghệ

Bao gồm 2 loại:

Nồi nấu phở dùng mâm nhiệt: thiết kế đẹp, âm vào đáy nồi, tuy nhiên dễ bị bám bẩn, mép mâm nhiệt dễ cháy, chi phí thay thế cao

Nồi nấu phở điện dùng thanh nhiệt: độ bền cao, dễ vệ sinh và thay thế, chi phí thấp, tuy nhiên lại không đẹp bằng loại mâm nhiệt, thanh nhiệt nổi lên đáy nồi.

1.2 Theo dung tích

Có các loại dung tích phổ biến nhất từ 20 lít tới 200 lít. Chẳng hạn các loại nồi: 20L, 30L, 50L,.... Các bộ nồi đôi, nồi ba, nồi dạng tròn hoặc dạng vuông,....

Một số loại dung tích khác được làm theo yêu cầu của người dùng.

1.3 Theo công dụng

Có những loại nồi chuyên dụng được chia thành các chức năng riêng biệt như: nấu nước dùng, hầm xương/ninh xương, nồi trần bánh phở/bún,... Vì vậy bạn cần linh hoạt chuyển đổi chức năng để tận dụng và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng nhé.

2. Tại sao nên dùng nồi nấu phở bằng điện?

– Bộ nồi nấu nước dùng bún phở, hủ tiếu được làm từ chất liệu inox, không rỉ sét, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

– Sử dụng hoàn toàn tự động không cần phải lo lắng trong thời gian nấu, an toàn sức khỏe giúp người dùng không hít phải khí than tổ ong, mang đến một không gian thoáng mát làm cho bạn thấy việc nấu phở trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

– Nồi điện nấu nước bún phở đa dạng dung tích từ 20 lít tới 200l đáp ứng mọi quy mô từ nhỏ tới lớn cho các nhà hàng quán ăn.

– Tiết kiệm điện, chống giật

– Ứng dụng đa dạng: ngoài công dụng chính để nấu nước phở thì nồi inox nấu phở còn được dùng cho rất nhiều công việc bếp núc như: nấu hủ tiếu, nấu bún, đun nước sôi, ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, luộc chả giò,…. 

 

Chính vì lý do đó, nên nồi nấu phở bằng điện được là sản phẩm thiết thực không thể thiếu cho mọi quán ăn, nhà hàng.

Các mẫu nồi nấu phở được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Nồi nấu phở bằng điện 20L

Nồi nấu nước phở bằng điện 20l là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất hiện nay, chuyên dùng để trần bánh, nhúng thịt, nhúng rau trong các cửa hàng quán bún phở. Ngoài ra, dòng nồi nấu phở này còn được dùng để đun nước sôi nhúng gà vịt tại các lò mổ chế biến gia cầm sạch.

Nồi nước lèo điện 50L

Nồi nấu phở điện 50L là mẫu nồi nấu phở “quốc dân” hiện nay. Dòng nồi phở này chuyên dùng để chứa nước dùng – nước lèo chan bún phở. Ngoài ra, nó cũng được sử dùng để hầm xương nấu nước dùng.

Mẫu nồi phở 50L bằng điện này thích hợp sử dụng với các cửa hàng quán phở quy mô nhỏ dưới < 100 khách/ngày.

Nồi nấu phở bằng điện 80L

Mẫu nồi nấu phở điện có dung tích 80L cũng là mẫu nồi phở điện được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm này cũng giống loại nồi 60L, 70L trong mục đích sử dụng, chuyên dùng để chứa nước dùng chan phở. Ngoài ra, một số chủ cửa hàng cũng sử dụng sản phẩm này để hầm xương nhằm tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt.

 

Sản phẩm này cũng thích hợp sử dụng tại các quán phở quy mô nhỏ và vừa

Các mẫu nồi nấu phở lớn hơn từ 100L trở lên thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà ăn hay quán phở có lượng người lớn.

Nồi điện nấu phở đơn 300 lít cũng được nhiều chủ cửa hàng phở quy mô lớn lắp đặt sử dụng như loại 100L, 120L, 150L và 200L. Dòng sản phẩm này chuyên dùng để hầm xương lấy nước dùng chan bún phở. Với thiết kế dung tích cực lớn, sản phẩm nồi nấu phở bằng điện này có thể nấu nước dùng số lượng lớn chan trên 300 tô/phở.

Liên hệ 0904627195 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Share :