Nồi nấu phở điện đơn, đôi, bộ 3 phù hợp với cửa hàng nào?

Nồi điện nấu phở hiện đang là thiết bị được nhiều quán phở lớn nhỏ lựa chọn sử dụng thay thế cho các phương pháp nấu thủ công truyền thống. Với thiết kế tối ưu hiện đại, sản phẩm này không chỉ đem đến cho người dùng khả năng đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà còn mang lại thành phẩm nước dùng thơm ngon, sạch sẽ.

TOP 5 nồi nấu phở bằng điện chuyên dùng cho quán bún phở

2.1. Nồi phở điện từ 20 lít - 100 lít (nồi đơn)

Các loại nồi điện nấu phở có đa dạng dung tích từ nồi điện nấu phở 10 lít, 20 lít đến dung tích lớn 100 lít, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại nồi phù hợp.

Nồi nấu nước lèo bằng điện 20 lít, 30 lít được thiết kế với dung tích nhỏ nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho các quán phở kinh doanh mặt bằng nhỏ, số lượng khách hàng mỗi ngày không quá lớn và thường dùng với mục đích trụng bánh phở, trụng rau, thịt bò,...

Nồi phở điện 50l, nồi phở điện 60l, 70L, 80L được sử dụng để chứa nước dùng, hầm xương đều rất dễ dàng phù hợp nhu cầu sử dụng cho các quán ăn quy mô vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt.

Ngoài ra còn có  loại nồi nấu bún phở bằng điện 100 lít được sử dụng cho các quán ăn quy mô lớn, có nhu cầu phục vụ từ 300 tô phở/ ngày. Đối với các loại nồi đơn này, bạn có thể tùy ý kết hợp các loại nồi có dung tích khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể mua một nồi dùng để hầm xương, một nồi dùng để nấu nước dùng có kèm theo ống trụng thì sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể.

2.2. Nồi nấu bún phở bằng điện chia ngăn

a. Nồi nấu phở 2 ngăn   

Nồi phở điện inox được thiết kế 2 ngăn tách biệt, bạn có thể kết hợp sử dụng theo nhu cầu của mình như:

  • Có thể dùng một ngăn để chứa nước dùng phở, ngăn còn lại dùng để trụng bánh hay trụng rau sống, thịt bò dễ dàng.
  • Hoặc bạn có thể sử dụng một bên để chứa nước dùng, một bên để hầm xương và kết hợp ống trụng nhỏ đặt bên trong nồi để trụng bánh phở.
  • Khi bạn nấu 2 loại món ăn khác nhau, bạn cũng có thể dùng nồi 2 ngăn nấu phở này để chứa 2 loại nước dùng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay nồi nấu phở điện 2 ngăn được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau từ 50 lít đến 120 lít, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Nhìn chung, nồi điện nấu phở 2 ngăn là lựa chọn tối ưu dành cho các quán ăn, nhà hàng có không gian nhà bếp hẹp, tích hợp nhiều tính năng trong cùng một nồi mang đến sự tiện lợi, thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

b. Nồi phở điện 3 ngăn

  • Nồi nấu nước phở bằng điện 3 ngăn được thiết kế tích hợp cả 3 chức năng trong cùng một nồi phở như hầm xương, nấu nước dùng, trụng bánh phở.
  • Nồi phở điện này thích hợp sử dụng cho những quán ăn có không gian nhỏ vì thiết kế không tốn nhiều không gian lắp đặt, lòng nồi được chia làm 3 ngăn tách biệt, kích thước ngăn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  • Với thiết kế thông minh, nồi nấu phở 3 ngăn cho phép người dùng đun nấu nhanh chóng, dễ dàng các loại thực phẩm khác nhau ở 3 ngăn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như quá trình vệ sinh nồi sau khi sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng thay vì sử dụng bộ nồi nấu nước lèo bằng điện chiếm nhiều diện tích cũng như chi phí cao gấp nhiều lần.
  • Nồi điện nấu phở 3 ngăn được tích hợp nhiều chức năng nên dung tích nồi được thiết kế khá lớn. Hiện nay, trên thị trường các nồi nấu nước phở bằng điện thường có dung tích từ 100L – 200L, tùy vào nhu cầu đun nấu hàng ngày mà lựa chọn sản phẩm thích hợp.
  • Sản phẩm mang nhiều lợi ích nổi bật nhưng chỉ phù hợp với các hộ kinh doanh quán ăn nhỏ lẻ vì được chia ra làm 3 ngăn để sử dụng nên dung tích dùng để hầm xương hay chứa nước dùng sẽ rất hạn chế. Nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn thì nên chọn các loại nồi khác để sử dụng sẽ thích hợp hơn.

2.3. Bộ nồi nấu phở bằng điện

a. Nồi nấu phở đôi

Bộ nồi nấu nước phở bằng điện được thiết kế gồm 2 nồi được lắp đặt bệ đỡ cố định, có 4 chân chống cố định, thích hợp sử dụng để bán tại quầy, còn nếu bạn có nhu cầu di chuyển nồi sang địa điểm khác, thì có thể gắn thêm bánh xe để việc đi lại được dễ dàng hơn.

Hiện nay có các bộ nồi nước lèo 2 ngăn thường được sử dụng như nồi 25 – 50 lít, 25 – 60 lít, 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 - 80 lít,... tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại dung tích cho phù hợp.

b. Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

Nồi ninh xương bằng điện 80 – 150L được thiết kế có dung tích to nhất trong 3 nồi, chức năng chính dùng để hầm xương, lấy nước dùng để nấu các món ăn như phở, bún, hủ tiếu,...

Nồi nấu nước lèo bằng điện 50 – 60 – 70L được dùng để chứa nước lèo, với các mức dung tích này có thể nấu được khoảng 150 – 200 bát phở tùy vào kích thước bát mà quán sử dụng.

Nồi trụng phở 25 – 30L phù hợp sử dụng để bán trong nửa ngày, công dụng chính dùng để trụng bánh phở, bún, hủ tiếu, các loại rau,...

Để phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng, chuyên nghiệp trong quy trình nấu phở với lượng lớn, bạn nên sở hữu bộ nồi nấu phở điện để mang lại sự tiện lợi cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

2.4. Nồi phở điện xe đẩy

Nồi điện xe đẩy nấu phở được thiết kế với nhiều tiện ích trong việc lắp đặt cũng như vận hành thiết bị. Có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ địa điểm nào mà người sử dụng mong muốn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức để di chuyển nồi khi cần thiết.

Nồi nấu nước lèo inox xe đẩy có khả năng đun nấu tự động giúp việc nấu phở được nhanh chóng, đỡ vất vả cũng như có nhiều thời gian để phục vụ khách hàng hơn, bên cạnh đó các nồi hầm xương điện, nồi nấu lèo, nồi nhúng phở được tích hợp trên cùng 1 chiếc xe đẩy, khả năng di chuyển linh hoạt, mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng.

Các sản phẩm này hiện nay thường được thiết kế dung tích từ 25 – 50 lít, được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các quán bán phở, bún bò,... dễ dàng vệ sinh nồi, đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với việc đầu tư mua bộ nồi nước dùng phở bằng điện riêng biệt, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng.

Xem ngay cách nấu phở Hà Nội xưa - Ngon

Share :