Nồi nấu phở bằng điện thanh lý tại sao lại có nhiều người thanh lý vậy?

Thị trường nồi nấu phở điện tại Hà Nội vô cùng sôi động. Có rất nhiều đơn vị bán khác nhau, hàng mới và hàng thanh lý tràn lan trên thị trường. Một số người rất quan tâm đến sản phẩm nồi thanh lý, vì có giá rẻ hơn nồi mới. Vậy trên địa bàn Hà Nội, có nên mua nồi phở thanh lý không? Mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao lại có nhiều người thanh lý nồi nấu phở đến vây?

Trong quá trình khôi phục nền kinh tế, các cơ sở kinh doanh dần khởi sắc và việc mua bán trở nên đắt khách hơn. Một số doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh, số khác lại muốn chuyển đổi mô hình hoạt động. Từ đó nhu cầu nâng cấp thiết bị nấu nướng của họ cũng phát sinh. Và rồi hoạt động thanh lý nồi nấu phở inox điện đã ra đời nhằm giải quyết nhu cầu thiết yếu trên.

Tuy nhiên vẫn có một vài góc khuất trong hoạt động này mà khách hàng nên biết. Những cá nhân thanh lý sản phẩm nồi phở đôi khi vì sản phẩm bị lỗi. Thậm chí trong quá trình sử dụng khách hàng bất cẩn làm hư sản phẩm dẫn đến nồi hoạt động kém. Thì lúc này họ sẽ tiến hành sửa lại 1 ít, sau đó bắt đầu bán thanh lý.

1.1 Do sản phẩm

Có hai nguyên nhân để người dùng bán lại nồi phở đó là do chính sản phẩm và nguyên nhân từ con người. Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân phát sinh từ chính sản phẩm

Nồi cũ – Mẫu mã lỗi thời

Sau một thời gian dài kinh doanh những chiếc nồi hầm xương nấu phở trở nên cũ kỹ. Lúc này sản phẩm không chỉ xuống cấp về ngoại hình mà còn hoạt động kém. Một nguyên nhân khác chính là mẫu mã nồi điện làm phở vừa được tung ra thị trường nhiều phiên bản, với các chức năng được nâng cấp hơn. Vậy nên, giải pháp lúc này của khách hàng là bán những chiếc nồi cũ để thu lại vốn đầu tư ban đầu. Sau đó dùng số tiền này để mua sản phẩm khác.

Nồi bị hư hỏng

Có một số địa chỉ bán nồi nấu phở điện gắn mác “treo đầu dê – bán thịt chó”. Tại sao lại nói vậy? Đơn giản là khi dùng nồi phở, người dùng có thể đã làm hư hỏng. Do đó nồi không còn đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ kinh doanh. Lúc này họ sẽ thay phụ kiện khác, tân trang dụng cụ và bán ra thị trường với mức giá trung bình, đội lớp sản phẩm mới 99% đẹp – chất lượng.

1.2 Do người dùng

Muốn mua nồi kiểu mới

Do sự phát triển ngày càng mạnh của mảng sản xuất thiết bị thông minh. Các dụng cụ hỗ trợ nấu phở được tung ra thị trường ngày càng nhiều. Càng về sau mẫu mã càng đẹp và trang bị thêm nhiều chức năng tân tiến. Lúc này khách hàng sẽ có nhu cầu thay thế nồi phở hiện tại của mình. Giải pháp tốt nhất để vừa có thiết bị mới, vừa không lãng phí thiết bị cũ. Đó chính là bán lại nồi phở đã sử dụng, dùng tiền thanh lý mua nồi làm phở mới.

Chuyển mục đích kinh doanh

Sau khủng hoảng kinh tế, có đến hơn 50% các cơ sở kinh doanh đã phải tạm ngưng hoạt động hoặc thu hẹp mô hình. Một số khác vì chuyển hướng mua bán nên đã nhượng lại nồi làm phở. Họ bán thiết bị nấu phở bằng điện đã sử dụng nhầm mong muốn thu hồi lại vốn đầu tư.

Là hàng giả gắn mác thanh lý

Hoạt động lừa gạt ngày càng tinh vi, không chỉ ở mảng tài chính mà chúng dần lấn sân sang tất cả các hoạt động mua bán. Với nhu cầu mua nồi phở điện giá rẻ như hiện nay, các cơ sở kinh doanh dựa vào yếu tố này để làm mánh khóe trục lợi. Họ đăng bán các dụng cụ nồi phở kém chất lượng nhưng lại gắn mác hàng chính hãng 99%. Lúc này người dùng dễ bị sập bị vì quảng cáo chất lượng mà giá cực rẻ.

Có nên mua thanh lý nồi nấu phở bằng điện cũ tại Hà Nội không?

Với những rủi ro mà các bạn có thể gặp phải khi mua thanh lý nồi điện nấu phở cũ chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình.

Với những người mới bắt tay vào kinh doanh bún phở không có quá nhiều tiền để đầu tư 1 bộ nồi phở mới cho đồng bộ. Thì việc mua lại nồi phở cũ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy cắt giảm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Nếu buộc lòng phải mua nồi phở điện cũ tại Hà Nội quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao để lựa mua. Hoặc có thể cân nhắc việc giảm chi phí đầu tư 1 số hạng mục để mua bộ nồi nấu phở điện giá rẻ mới.

 

Share :