Nồi nấu phở bằng điện thanh lý có nên được sử dụng hay không?

Mua nồi điện nấu phở thanh lý là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ, tài chính thấp. Tuy nhiên, có nên sử dụng loại nồi phở thanh lý trong kinh doanh hay không? Làm sao để chọn được nồi phở điện hàng thanh lý thực sự tốt?

Vì sao nhiều người mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý?

Khi mở tiệm ăn kinh doanh phở, đầu tư một bộ nồi phở bằng điện là một trong những việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm. Giữa nhiều loại sản phẩm khác nhau, nồi nấu phở điện thanh lý là một trong những lựa chọn được khá nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Mua nồi điện nấu phở thanh lý

Sở dĩ nhiều người chọn mua nồi phở điện thanh lý thay vì nồi phở hoàn toàn mới là bởi nhiều nguyên nhân:

 

Nồi nấu phở giá rẻ thanh lý rất hữu ích cho những người tài chính eo hẹp. Nếu thường ngày bạn hay dùng các phương pháp nấu phở truyền thống như nấu bằng than, củi và cân nhắc chuyển sang dòng nồi phở bằng điện mới để nâng cao hiệu quả thì có thể mua nồi phở điện thanh lý để tiết kiệm chi phí.

 

– Các loại nồi nấu phở cũ thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với nồi mới, thậm chí rẻ hơn lên đến 50% nên phù hợp cho những quán phở mới mở cần cân đối chi phí với nhiều loại thiết bị cần mua.

 

– Nếu chọn và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng, nồi điện nấu nước phở thanh lí vẫn có thể sử dụng tốt lên đến nhiều năm.

 

Chung quy lại, mức giá bán nồi phở điện vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và tất nhiên chất lượng nồi phở cũng phải đi kèm tương xứng với giá bán.

Rủi ro khi mua nồi phở điện thanh lý là gì?

Mặc dù nồi điện nấu phở thanh lý vẫn có những ưu điểm riêng nhưng đó là khi bạn chọn được sản phẩm tốt. Mua thanh lý nồi phở cũ chỉ là giải pháp tạm thời, còn về lâu dài, trong quá trình sử dụng nồi phở cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho cả người chủ và khách hàng.

 

Không đảm bảo chất lượng

Nếu may mắn, bạn có thể mua được nồi phở bằng điện thanh lí vẫn còn dùng tốt, lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này rất may rủi bởi bạn hoàn toàn có thể mua phải một chiếc nồi phở cũ đã qua sử dụng quá lâu hoặc hàng lỗi. Nồi phở cũ chất lượng không tốt, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

 

Không có bảo hành

Những nồi phở thanh lỹ đã sử dụng lâu sẽ vượt quá thời hạn bảo hành. Vì thế, nếu nồi hỏng hóc nhanh chóng, bạn sẽ phải tự mất chi phí sửa chữa, thậm chí gây tốn kém nhiều hơn so với việc mua một chiếc nồi hoàn toàn mới.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý tồn tại nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng

 

Tuổi thọ không cao

Chính vì là nồi phở cũ nên sẽ không thể lâu bền được như nồi phở mới. Bạn không biết chắc chắn được có thể sử dụng chúng bao nhiêu năm hay phải mua nồi mới chỉ sau vài tháng.

 

Không đảm bảo vệ sinh

Các loại nồi phở bằng điện thanh lí có thể bị han gỉ sau một quá trình sử dụng ngắn hoặc do nồi làm từ vật liệu kém chất lượng. Nồi phở cũ có khả năng bị đóng cặn thức ăn gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Vì vậy, sử dụng nồi điện nấu nước phở thanh lý tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì khi chọn mua nồi thanh lý, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để chọn được nồi điện vẫn còn tốt.

Các dung tích nồi nấu phở có sẵn:

Nồi nhúng bánh 30L: thiết kế nồi phở có dung tích bé nhất, chuyên sử dụng để nhúng bánh phở, trụng rau hoặc nồi nấu nước dùng cỡ nhỏ.

Nồi nấu nước dùng 50 – 70L: có thể sử dụng để nấu nước dùng hoặc hầm xương cho các cơ sở kinh doanh nhỏ.

Nồi hầm xương 80 – 250L

Ngoài ra, INOX TRUNG THÀNH còn sản xuất và gia công những dụng cụ khác như nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi nấu bún bò huế, nồi nấu cháo công nghiệp, bàn bếp inox 304, giá treo inox, tủ kệ inox 304, chậu rửa inox 304 ,… Quý khách hàng nên sử dụng những thiết bị được gia công từ inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như về giá trị thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng sản phẩm.

 

Ngoài ra những cửa hàng bán phở, bán hủ tiếu, bùn bò huế nên sử dụng thiết bị lọc dầu mỡ như: bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ thừa là thiết bị dùng để tách lọc dầu mỡ trong nước thải trong quá trình nấu nướng, thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải đảm bảo hệ thống thoát nước chính không bị ách tắc ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình bạn.

Share :