Những mẫu nồi nấu phở đang được ưa chuộng trên thị trường

Những thiết bị không thể thiếu khi thiết kế quán phở là bộ xoong nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi điện nấu phở và những dụng cụ giá treo, thiết bị lọc mỡ, … Đối với nồi nấu phở điện hay nồi nấu nước phở bằng điện công nghiệp. Hiện nay hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh bán phở chuyên nghiệp đều sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt thiết kế thông minh, tiện nghi.

Review các bộ nồi nấu phở được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn.

Bộ nồi nấu phở 3 nồi

Từ trước đến nay, 1 bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.

+ Nồi nấu bún phở tủ điện rời

+ Nồi nấu phở bảng điện ở chân nồi

Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.

Nồi nấu phở đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay INOX TRUNG THÀNH đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

 

Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 25 – 60 lít. Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít, … sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, hủ tiếu – bánh canh,…

Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn

Đây thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia ngăn. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?

Nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.

Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:

 

Nếu dùng nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.

Nồi nấu hủ tiếu 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.

Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trụng bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.

Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.

Bộ 2 nồi phở điện kèm nồi trụng phở

Cũng là bộ nồi gồm 2 nồi nấu phở bằng điện nhưng đây lại là phiên bản khác của bộ nồi inox nấu phở bằng điện đôi. Bộ 2 nồi phở điện kèm ống trụng là các nồi rời. Ưu điểm của bộ sản phẩm này đó chính là tiết kiệm chi phí đầu tư và phù hợp đối với các quán ăn nhỏ, mặt bằng kinh doanh nhỏ.

Bộ 2 nồi phở điện sẽ gồm 1 nồi nấu nước lèo và 1 nồi hầm xương, kèm theo đó là ống trụng được đặt trong nồi nấu nước lèo. Dưới đây là một số bộ 2 nồi phở kèm ống trụng được lựa chọn nhiều nhất:

Nồi nấu phở công nghiệp – Nồi phở cỡ lớn

Hầu hết các bộ nồi phở được chúng tôi giới thiệu ở trên đều là các nồi có dung tích nhỏ dành cho hộ kinh doanh gia đình bán nửa buổi. Tuy nhiên, công ty còn có các nồi nấu phở công nghiệp cỡ lớn chuyên dụng cho các chuỗi nhà hàng, quán ăn lớn.

Đặc điểm của các nồi phở này đó là nồi đơn, dung tích lớn từ 100L trở lên để phục vụ số lượng lớn khách hàng có thể lên tới hàng trăm người/ ngày. Hoặc người bán có thể nấu 1 nồi lớn sau đó chia ra các nồi nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng nước dùng đồng nhất. 

Liên hệ: 0904627195 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Share :