Nguyên lý của hộp tách mỡ gia đình inox là gì?

BẪY MỠ GIA ĐÌNH hay bể tách dầu mỡ là thiết bị xử lý nước thải công nghiệp được làm từ Inox SUS304 dùng để tách dầu mỡ, lọc rác thải trong nước. BẪY MỠ được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Bể tách mỡ gia đình là gì?

Bể tách mỡ gia đình hay còn được gọi bẫy mỡ gia đình là một thiết bị hữu ích giúp cải thiện đời sống và môi trường. Sản phẩm bể tách mỡ chuyên dùng để tách bỏ mỡ thừa, cặn thức ăn trong nước thải sinh hoạt nhằm ngăn ngừa lượng mỡ dư làm tắc ống cống và gây ô nhiễm môi trường.

Đây là thiết bị được lắp đặt dưới chậu rửa trong bếp của các gia đình, được ưa chuộng phổ biến tại các căn hộ, chung cư. Nhờ khả năng lọc mỡ thừa, rác thải giúp đường ống thông suốt giúp ích cho đời sống, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật bẫy mỡ gia đình

Bể tách mỡ chung cư, căn hộ là thiết bị cứu nguy cho gia đình giúp tiết kiệm công sức tiền bạc khỏi nguy cơ tắc nghẽn cống với nhiều hệ lụy. Bể thường được lắp đặt trang bị trong nhà bếp tiếp xúc thường xuyên và liên tục với môi trường nước thải nên cần có đồ bền vượt trội. Vì vậy chất liệu inox cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa chống bào mòn sẽ được ưu ái sử dụng để gia công các thiết bị lọc mỡ như thế này.

Cấu tạo của bể tách mỡ gia đình bằng inox sẽ bao gồm có dung tích nhỏ trong khoảng 30 - 50L phù hợp sử dụng cho gia đình. Sản phẩm có thể có từ 2 - 3 ngăn lọc, trong đó sẽ giúp lọc rác chìm, lọc mỡ và thải nước sạch ra ống dẫn nước thải.

Nguyên lý sử dụng bẫy mỡ inox gia đình là gì?

Nước đã qua sử dụng có lẫn dầu mỡ, tạp chất  sẽ đi vào thùng lọc của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Tại đây dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, còn cặn rác, thức ăn thừa sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch còn lại sẽ theo ống thoát của bẫy mỡ thoát ra ngoài

Lắp đặt BẪY MỠ là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng tắc đường ống dẫn nước. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ, sẽ không còn bực mình, tốn thời gian. tiền bạc và công sức cho những lần đường bảo trì sửa chữa chúng nữa.

Tại các hộ gia đình đặc biệt là những gia đình ở căn hộ, khu chung cư thì việc khắc phục tình trạng tắc nghẽn cống rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Không những thế, tình trạng này còn làm cho mọi hoạt động trong gia đình bị gián đoạn, rất phiền toái. Để ngăn chặn sự việc này chỉ có một giải pháp duy nhất chính là lắp đặt BẪY MỠ BẰNG INOX – Thiết Bị Xử Lý Nước Thải cho nhà bạn tối ưu nhất hiện nay.

Ưu điểm của bể tách mỡ, bẫy mỡ gia đình

Hộp tách mỡ gia đình bằng inox có thể đáp ứng nhu cầu lọc tách mỡ, cặn thừa cho các căn hộ chung cư nhà ở hoàn hảo khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chất liệu có độ bền cao

Inox 304 được tin dùng trong thiết kế bể tách lọc mỡ cho chung cư vì có độ bền cực kỳ đáng nể. Với chất liệu này bể lọc có thể sử dụng lên đến hàng chục năm, không sợ bị va đập mạnh hay bị bào mòn do môi trường nước thải.

Chúng ta cũng không phải lo ngại về việc thiết bị bị oxy hóa, gỉ sét hay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, làm giảm tuổi thọ bể tách mỡ gia đình.

  • Bể inox giúp tiết kiệm chi phí

Nhờ độ bền vượt trội thùng tách mỡ gia đình có thể giúp việc sử dụng dài lâu, chi phí không cao mà có thể sử dụng lên đến hàng chục năm. Chưa kể công năng của bể tách mỡ chung cư là giúp đường ống thông suốt, bảo vệ sức khỏe, không phải tốn công sức tiền bạc để thông cống do dầu mỡ rác thải thực phẩm làm tắc nghẽn.

  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bể tách mỡ gia đình có bề mặt trơn bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ làm sạch giúp đảm không bị bám mùi khó chịu.

  • An toàn cho sức khỏe

Bể tách mỡ inox gia đình cao cấp an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt khi sử dụng không bị tác động của môi trường ảnh hưởng, không bị tương tác hóa học với các chất, an toàn cho gia đình.

Chung quy lại loại bể inox tách mỡ có thể đáp ứng công năng hoàn hảo, bền bỉ, thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

LIÊN HỆ 0904627195.

Share :