Nên mua nồi nấu phở loại nào: 20l, 50l, 100l, 200l phù hợp?

Bạn đang muốn kinh doanh quán phở nhưng chưa biết lựa chọn nồi nấu phở loại nào? Nên dùng loại nồi phở điện hay gas? Nội nhập khẩu, Trung Quốc hay hàng Việt Nam? hay Giá bộ nồi nấu phở bao nhiêu? Nên dùng nồi loại nào phù hợp?… Một vấn đề thật sự rất đau đầu cho người kinh doanh. Bài viết này đứng trên góc độ người kinh doanh xin chia sẻ để giúp các chủ kinh doanh có thêm góc nhìn cho sự lựa chọn được phù hợp nhất.

1. Phân loại nồi nấu phở điện

1.1 Theo công nghệ

Bao gồm 2 loại:

– Nồi nấu phở dùng mâm nhiệt: thiết kế đẹp, âm vào đáy nồi, tuy nhiên dễ bị bám bẩn, mép mâm nhiệt dễ cháy, chi phí thay thế cao

Nồi nấu phở inox thanh nhiệt: độ bền cao, dễ vệ sinh và thay thế, chi phí thấp, tuy nhiên lại không đẹp bằng loại mâm nhiệt, thanh nhiệt nổi lên đáy nồi.

1.2 Theo dung tích

Có các loại dung tích phổ biến nhất từ 20 lít tới 200 lít. Chẳng hạn các loại nồi: 20L, 30L, 50L,.... Các bộ nồi đôi, nồi ba, nồi dạng tròn hoặc dạng vuông,....

Một số loại dung tích khác được làm theo yêu cầu của người dùng.

 

1.3 Theo công dụng

Có những loại nồi chuyên dụng được chia thành các chức năng riêng biệt như: nấu nước dùng, hầm xương/ninh xương, nồi trần bánh phở/bún,... Vì vậy bạn cần linh hoạt chuyển đổi chức năng để tận dụng và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng nhé

Phân loại các dòng nồi phở điện theo nhu cầu

1. Bộ nồi nấu phở điện tốt nhất: Nồi nhúng bánh, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo

Đây là bộ nồi tiêu chuẩn dành cho quán phở quy mô khoảng 150 – 500 bát ngày. Quý khách có thể lên chuyên nghiệp cũng không cần phải lo về năng suất của bộ nồi này

2. Nồi nhúng bánh phở xe đẩy

Bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán bún phở có không gian nhỏ. Bộ nồi bún phở xe đẩy sẽ phục vụ cho nhu cầu cần đẩy nồi ra bên ngoài quán vào buổi sáng để tối ưu không gian và đưa vào trong khi không sử dụng. Đây là bộ nồi phở được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

3. Nồi nấu phở 2 ngăn – Nồi phở đôi bằng điện

Bộ nồi nấu phở đôi bằng điện hay các nồi phở chia ngăn là một sự lựa chọn tối ưu cho các quán bún phở muốn tiết kiệm không gian và chi phí. Thay vì sử dụng bộ 3 nồi nấu phở, chúng ta có thể lựa chọn nồi nấu phở đôi kèm ống trụng phở. Ngoài ra bạn có thể tích hợp các ống trụng chia ngăn nồi để nấu ra nhiều vị nước dùng khác nhau.

4. Nồi phở điện lẻ: Nồi phở điện 25L – Nồi nấu phở điện 500L

Ngoài các bộ nồi phở tiêu chuẩn có sẵn, bạn có thể kết hợp tùy chọn các nồi phở theo nhu cầu. Chúng tôi hiện nay có sản xuất đầy đủ các loại nồi điện nấu phở.

Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh… tiết kiệm hơn rất nhiều.

5. Nồi phở điện tốt nhất có dung tích lớn từ 300- 500L

Nồi phở dung tích lớn được INOX TRUNG THÀNH sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Với nồi phở lớn bạn có thể sử dụng với các nhu cầu luộc bánh chưng, luộc bánh tét,… Ngoài ra có thể sử dụng nồi điện nấu phở dung tích lớn cho các chuỗi kinh doanh để đảm bảo sự đồng nhất về hương vị.

6. Nồi trụng bún phở, nồi trụng chia ngăn

Nồi trụng bún hiện nay có các loại: Nồi trụng tròn, nồi trụng bún 3/4, nồi trụng 1/2 hay nồi chia ngăn. Bạn có thể sử dụng nồi trụng để tiết kiệm chi phí và đa dạng hương vị nước dùng.

Với những thông tin trên thì chắc chắn quý khách cũng nắm rõ được bộ nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không NHANH TAY liên hệ ngay thiết bị bếp INOX TRUNG THÀNH để sở hữu dòng sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi nấu bún, nồi nấu hủ tiếu bằng điện chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 

Share :