Nên mua nồi nấu nước phở bằng điện ở đâu?

Nồi nấu phở bằng điện là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google trong năm gần đây bởi tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Nồi có những tính tăng nổi bật giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho các cơ sở kinh doanh bún phở. Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu chi tiết về nồi nấu phở này nhé.

Nồi nấu phở sử dụng điện là một trong những ứng dụng áp dụng khoa học công nghệ(điện năng) để tăng hiệu suất lao động cho con người, cũng như tiết kiệm nhân lực lao động, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay nồi nấu phở bằng điện được ứng dụng rất đa dạng và đa năng trong ngành chế biến thực phẩm. Tên gọi nồi nấu phở điện là tên gọi phổ biến theo thói quen của người tiêu dùng trên toàn quốc, nhưng về chức năng hoạt động thì có thể sử dụng được cho rất nhiều món ăn và có nhiều công dụng hữu ích cho việc chế biến nhiều món ăn khác nhau.

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG TRONG CÁC QUÁN PHỞ

Một quán phở chuyên kinh doanh phở, tùy vào quy mô lớn nhỏ nhưng ít nhất thì cũng cần trang bị cho mình 1 đến2 nồi nấu phở bằng điện để thay thế những loại nồi sử dụng củi hoặc than theo phương cách cũ.

Hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở là 3 công đoạn quan trọng nhất trong việc duy trì sự hoạt động của quán phở. Đối với những quán phở nhỏ thì 1 nồi nấu phở cũng có thể giúp chủ quán thực hiện được đủ các công việc trên.

Trong mỗi nồi phở luôn có sẵn 1 rổ xương để đựng xương khi hầm lấy nước dùng. Sau giai đoạn hầm xương thì nồi nấu nước phở bằng điện có thể dùng luôn làm nồi nấu nước lèo, với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tiện lợi.

Để bán phở thì chủ quán cần thêm 1 ngăn trụng để trụng sợi phở trước khi cho vào tô phở, việc này được giải quyết bằng cách sử dụng một ống trụng đặt trực tiếp trong nồi nước lèo. Rất tiện dụng, thao tác rất đơn giãn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Đối với những quán phở có quy mô lớn, phục vụ một lượng khách hàng liên tục trong ngày, thì cần trang bị những nồi nấu phở lớn và mỗi nồi sử dụng làm một công việc riêng biệt, để đảm bảo dây chuyền hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở được luận phiên.

NỒI NẤU NƯỚC LÈO BẰNG ĐIỆN

Phong cách ẩm thực của từng vùng miền có nét đặc trưng khác nhau, hương vị mỗi món ăn phụ thuộc rất nhiều vào hương vị của nồi nước lèo.

Khái niệm nước lèo dùng chung cho nhiều món ăn ở Việt Nam hiện nay. Nước lèo là phần nước được chế vào món ăn như: Phở, Hủ tiếu, Bánh Canh, Bún riêu, Bún mắm, Bún bò, Bún cá…

Nồi nấu phở được sử dụng để nấu nước lèo cho tất cả các món ăn thông dụng có sử dụng nước lèo. Cơ chế là đun sôi, tăng giảm nhiệt độ, duy trì nhiệt độ theo yêu cầu sử dụng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một nồi nấu nước lèo bằng điện thì nồi nấu phở điện là sự lựa chọn chính xác và tiện lợi nhất hiện nay.

BỘ NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

- Đây là một cải tiến sản phẩm rất độc đáo, một bộ nồi nấu phở bằng điện có từ 2 đến 3 nồi được gắn liền với nhau, sử dụng chung một nguồn điện đầu vào nhưng mỗi nồi điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt khác nhau.

Các bộ nồi nấu phở bằng điện đều được gắn bánh xe di chuyển để thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng.

Bộ 3 nồi là phương án tối ưu cho việc Hầm xương, Nấu nước lèo, Trụng, một quán phở chỉ cần sở hữu một bộ bao gồm 3 nồi nấu phở sử dụng điện là xem như đã có đủ một dây chuyền để tạo ra những món ăn hấp dẫn nhất! Mẫu bộ 2 nồi nấu phở cũng rất được ưa chuộng sử dụng.

INOX TRUNG THÀNH - địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn uy tín

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu INOX TRUNG THÀNH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giả cả hợp lý. Và đặc biệt, nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn do chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá bán của nồi là giá xuất xưởng.

LH ZALO/HOTLINE: 0904627195

Share :