Nên mua bộ nồi nấu phở bằng điện loại nào thì hợp lý?

Với xu thế nấu phở sạch như hiện nay, nồi nấu phở bằng điện ngày càng được ưa chuộng trong các quán phở lớn nhỏ và dần thay thế cho cách nấu thủ công truyền thống. Nồi được thiết kế tối ưu cho khả năng nấu nước dùng thơm ngon, sạch sẽ, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí.

Nồi nấu phở điện là gì? Nguyên lý hoạt động nồi điện nấu phở?

Nồi nấu phở inox điện là gì?

Nồi điện nấu phở là thiết bị chuyên dụng cho việc đun nấu nước để hầm xương, trụng bánh phở,... bằng cách sử dụng năng lượng điện để vận hành, giúp cho việc nấu ăn được dễ dàng và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với khi dùng các dụng cụ truyền thống.

Các món ăn như phở có rất nhiều khâu chế biến nếu như đun nấu bằng cách truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian canh chừng củi lửa trong quá trình nấu gây nhiều khó khăn cho các chủ quán ăn.

Với thiết kế thông minh, nồi nấu nước phở inox trang bị hệ thống gia nhiệt công suất lớn, dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh nhiệt độ tự động giúp quá trình nấu phở được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nước dùng luôn trong, đậm đà mà không tốn nhiều công sức.

Những mẫu nồi nấu phở được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Nồi phở điện từ 20 lít - 100 lít (nồi đơn)

Các loại nồi điện nấu phở có đa dạng dung tích từ nồi điện nấu phở 10 lít, 20 lít đến dung tích lớn 100 lít, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại nồi phù hợp.

Nồi nấu nước lèo 20 lít, 30 lít được thiết kế với dung tích nhỏ nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho các quán phở kinh doanh mặt bằng nhỏ, số lượng khách hàng mỗi ngày không quá lớn và thường dùng với mục đích trụng bánh phở, trụng rau, thịt bò,...

Nồi phở điện 50l, nồi phở điện 60l, 70L, 80L được sử dụng để chứa nước dùng, hầm xương đều rất dễ dàng phù hợp nhu cầu sử dụng cho các quán ăn quy mô vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt.

2. Bộ nồi nấu phở chung bệ 30-80L

Cuối cùng trong top 3 là bộ nồi nấu phở inox điện chung bệ 30-80L. Thay vì sử dụng nhiều nồi riêng lẻ khá tốn diện tích thì xu hướng gần đây, nhiều quán phở, hàng ăn đã lựa chọn những bộ 2, bộ 3 nồi nấu phở chung bệ để tiết kiệm diện tích đun nấu cũng như tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Bộ nồi nấu phở điện chung bệ 30-80L là sự kết hợp giữa nồi 30 lít và nồi 80 lít, phù hợp cho các quán kinh doanh quy mô trung bình. Nồi 30 lít với công suất 4kW dùng để nấu nước chần bánh phở, rau, thịt. Còn nồi 80 lít công suất 6kW dùng để ninh xương và nấu nước dùng

Nồi được thiết kế chung một bệ với hệ điều khiển liền nồi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vận hành nồi riêng biệt tùy theo từng mục đích sử dụng.

  1. Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

Bộ nồi điện nấu phở này có thiết kế hiện đại khi được trang bị chiết áp điều khiển nhiệt độ giúp cho nhiệt độ trong nồi được ổn định, không để nước sôi quá nhanh làm đục nước dùng, thích hợp sử dụng cho quán phở phục vụ thực khách cả ngày.

Bộ nồi inox nấu phở bằng điện hiện nay trên thị trường bao gồm có nồi hầm xương, nồi điện nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.

Nồi ninh xương bằng điện 80 – 150L được thiết kế có dung tích to nhất trong 3 nồi, chức năng chính dùng để hầm xương, lấy nước dùng để nấu các món ăn như phở, bún, hủ tiếu,...

Nồi nấu nước lèo bằng điện 50 – 60 – 70L được dùng để chứa nước lèo, với các mức dung tích này có thể nấu được khoảng 150 – 200 bát phở tùy vào kích thước bát mà quán sử dụng.

Nồi trụng phở 25 – 30L phù hợp sử dụng để bán trong nửa ngày, công dụng chính dùng để trụng bánh phở, bún, hủ tiếu, các loại rau,...

Để phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng, chuyên nghiệp trong quy trình nấu phở với lượng lớn, bạn nên sở hữu bộ nồi nấu phở điện giá rẻ để mang lại sự tiện lợi cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

LH: 0904627195

Share :