Mua hộp tách mỡ gia đình tại địa chỉ nào là chất lượng nhất?

Các siêu thị, khu công nghiệp, khu chế xuất thu hút một lượng lớn công nhân về làm việc thì dường như tất cả các xí nghiệp trong khu công nghiệp đều có nhà bếp để phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân. Tại đây, mỗi ngày phải cung cấp hàng nghìn suất ăn cho công nhân. Chính vì thế, lượng nước bẩn, lẫn tạp chất tại đây thải ra mỗi ngày là rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải tại đây, chúng tôi cho ra đời thiết bị BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP.  Bẫy mỡ công nghiệp thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải có dung tích lớn hơn bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ nhà hàng, thường sử dụng ở các bếp khu công nghiệp, siêu thị, trường học, bệnh viện. Bẫy mỡ này thường có các dung tích từ: 200L, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000 Lít, 2000L, 5000L.

Ứng dụng của bể tách mỡ inox 304, thùng lọc dầu mỡ Bể tách dầu mỡ chất liệu inox 304 sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Ngành thực phẩm và đồ uống: Bẫy tách dầu mỡ inox 304 được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy đồ uống để loại bỏ dầu mỡ, bã thức ăn, và các chất ô nhiễm khác từ quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngành hóa chất: Thùng tách dầu mỡ inox 304 được sử dụng để loại bỏ dầu mỡ, hóa chất và các chất ô nhiễm từ quá trình sản xuất hóa chất. Điều này giúp đảm bảo quá trình sản xuất hoạt động hiệu quả và đạt được chất lượng sản phẩm mong muốn.

Ngành ô tô và công nghiệp: Bẫy mỡ inox 304 được sử dụng trong các nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy gia công cơ khí, và các ngành công nghiệp khác để loại bỏ dầu mỡ và chất ô nhiễm từ quá trình sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi.

Ngành hàng hải: Bể tách dầu mỡ inox 304 được sử dụng trên tàu biển, tàu cá, và các phương tiện hàng hải khác để xử lý dầu mỡ thải từ hoạt động vận chuyển hàng hải, giúp đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường biển và biển bạc.

Ngành chế biến và sản xuất: Bẫy mỡ nổi inox 304 được sử dụng trong các nhà máy chế biến, sản xuất, gia công kim loại, nhựa, cao su, gỗ, và các ngành công nghiệp khác để loại bỏ dầu mỡ, bã thức ăn, và các chất ô nhiễm từ quá trình sản xuất. Các ứng dụng khác: Bể tách dầu mỡ inox 304 cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như khai thác dầu khí, sản xuất năng lượng.

Thông số kỹ thuật bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox?

Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.

Bể tách mỡ cấu tạo bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.

Các ngăn trong bể tách mỡ có thể dễ dàng thao rời để vệ sinh.

Ống cấp và thoát ren ngoài.

Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

Quy cách Dài x Rộng x Cao (mm): Kích thước Sản xuất theo yêu cầu.

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu?

INOX TRUNG THÀNH chính là địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín chất lượng trên khắp cả nước. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox.

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bể tách mỡ, bẫy lọc mỡ inox của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Share :