Lựa chọn hộp tách mỡ gia đình như thế nào? Giá thành bao nhiêu?

Để xử lý lượng nước thải ra có chứa dầu mỡ tại các nhà hàng hoặc khu bếp công nghiệp thì việc sử dụng hộp tách mỡ gia đình inox luôn là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, tắt nghẽn hệ thống nước thải giúp khách hàng thuận lợi nhất trong quá trình nấu nướng.

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là bẫy lọc mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm công nghiệp giúp loại bỏ mỡ và dầu trong quá trình nấu nướng, giúp đảm bảo yếu tố môi trường.

Bể tách mỡ inox là một trong những sản phẩm tách mỡ công nghiệp. Sản phẩm này không chỉ giúp cho lượng mỡ trong quá trình sản xuất có thể giảm thiểu khí thải ra môi trường bên ngoài mà nó còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn muốn tìm bể tách mỡ nhưng không biết nên tìm ở đâu? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu ngay địa chỉ cung cấp bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox tách mỡ chất lượng tốt nhất!

Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ

Bẫy mỡ hoạt động lọc mỡ thừa từ nước thải theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lọc rác và phần mỡ thừa kích thước lớn

Trong quá trình nấu ăn, dọn rửa phần chất thải thực phẩm, lượng lớn dầu mỡ thừa cùng rác bẩn, nước thải được xả xuống đường ống và đi trực tiếp vào ngăn đầu tiên của bể tách mỡ. Tại đây, các chất thải cùng một phần mỡ thừa có kích thước lớn sẽ được giữ lại bởi lớp lưới lọc để tránh tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Đồng thời rác thải tại ngăn chứa này cũng có tác dụng điều hòa tốc độ dòng nước vào bẫy mỡ nhà hàng để quá trình lọc tách mỡ diễn ra hiệu quả hơn.

Giai đoạn 2: Tách mỡ ra khỏi nước

Nước thải có chứa lớp mỡ sẽ tiếp tục đi qua ngăn thứ 2. Ngăn này được thiết kế vách ngăn có tác dụng hướng dòng chảy để tách mỡ và nước thành 2 phần riêng biệt. Là bởi mỡ thừa có trọng lượng riêng nhẹ hơn nước, do đó sẽ nổi lên trên, phần nước bên dưới sẽ di chuyển theo vách hướng dòng để thoát qua ngăn số 3.

Giai đoạn 3: Thu gom mỡ thừa

Đến cuối cùng, phần dầu mỡ dư thừa đã được tách ra khỏi nước thải và giữ lại trong bể chứa, có thể dễ dàng được thu gom thông qua ống thoát dầu mỡ và tiến hành xử lý đúng tiêu chuẩn. Quá trình thu gom mỡ thừa nên được thực hiện định kỳ để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo vệ sinh. Phần nước thải được tách mỡ sẽ theo đường ống thải chảy ra ngoài.

Những ưu điểm quan trọng của bể tách mỡ, hộp lọc mỡ inox công nghiệp

– Gia công sản xuất từ vật liệu inox chất lượng cao, bền bỉ, không bị hoen gỉ.

– Toàn bộ thân bể tách mỡ nhà hàng được gia công từ vật liệu inox SUS304, độ dày 1mm có khả năng bền nhiệt, chịu lực tốt, ít biến dạng hay bị rò rỉ.

– Được cắt chấn bằng máy thủy lực nên có độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.

– Mối hàn được hàn bằng khí Angan chống gỉ sét trong thời gian sử dụng lâu dài.

– Công suất lọc mỡ lớn, quá trình thải nước nhanh không bị đầy và tràn.

– Hiệu quả lọc tách mỡ cao mà giá thành vô cùng phải chăng.

Có bao nhiêu loại Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ

Xét về công dụng thì Bẫy mỡ được phân thành 3 loại: Bẫy mỡ gia đình, bẫy mỡ nhà hàng, bể tách mỡ công nghiệp

Bẫy mỡ công nghiệp INOX TRUNG THÀNH - Thiết bị xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả nhất Bẫy mỡ công nghiệp - Thiết bị xử lý nước thải nhà bếp hiệu quả

+ Bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình: là những loại bể tách dầu mỡ có kích thước nhỏ dùng cho bếp hộ gia hình, bể tách mỡ gia đình thước có kích thước: 30L, 40L, 50Lit.

+ Bể tách mỡ, bẫy mỡ nhà hàng: Là loại bể tách mỡ loại vừa dùng để tách lọc mỡ ở các quán ăn nhà hàng, khách sạn. Bẫy mỡ nhà hàng thường có các kích thước: 60Lit, 70L, 90L, 100Lit, 140L, 160L, 190L và 200Lit. Tùy theo công suất của bếp nhà hàng khách sạn mà chọn loại dung tích phù hợp.

+ Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp: Bể tách mỡ công nghiệp thường được các bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn xuất ăn một ngày. Hoặc là các khu chế xuất thực phẩm có sản xuất các sản phẩm từ dầu mỡ. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất việc nấu nướng phục vụ cho hàng nghìn công nhân. Lượng mỡ thải ra là rất lớn cho nên cần thiết kế đặt bể tách mỡ trước khi đi vào hệ thống xử lý nước thải. Bể tách mỡ, bẫy mỡ công nghiệp có các dung tích: Bẫy mỡ 500L, bể tách mỡ 700L, 1000L, 1500L, và trên 2000L.

Liên hệ: 0904627195 nhanh nhất nhé.

Share :