Lắp đặt bẫy mỡ inox giá rẻ cho căn bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Bẫy mỡ inox gia đình là thiết bị tách lọc dầu mỡ có dung tích nhỏ, thường có kích thước sau: 30L, 40L, 50L phù hợp với các hộ gia đình có từ 7 thành viên trở xuống.  Với dung tích vừa phải, bẫy mỡ inox phù hợp với mọi nhà, đặc biệt là các gia đình ở chung cư thì lắp đặt bẫy mỡ inox là điều rất cần thiết. Thùng lọc, bể tách dầu mỡ với 2 ngăn hoặc 3 ngăn lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ và lọc rác chìm. Bẫy mỡ gia đình được làm bằng inox cao cấp nhất Inox SUS304. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn loại bể tách mỡ phù hợp nhất.

Tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật của bể tách mỡ inox:

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu 1 số nguyên nhân gây tắc đường ống tại các khu bếp sau đây:

-Các loại thức ăn thừa, nước vo gạo và dầu mỡ thải ra trong quá trình nấu ăn, hay rửa chén đĩa sẽ bám và đóng lại thành cặn trong đường ống. Lâu ngày không vệ sinh kỹ thì các cặn và mảng bám này ngày càng dày thêm, thậm chí bị đóng rắn thành từng lớp bám chặt vào đường ống gây nên hiện tượng tắt nghẽn.

-Một đường ống thoát nước có thể bị tắt chỉ sau vài tháng sử dụng hoặc sau vài năm nếu không có phương pháp bảo dưỡng tốt những đường ống này.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox có các thông số kỹ thuật sau:

– Đầu tiên là về chất liệu: được cấu thành từ các loại Inox 304 hoặc Inox 201.

– Dung tích đa dạng: loại 20lit- 60lit thường dùng cho gia đình, loại 80 lít – 500lit dùng trong các nhà hàng, khách sạn, căn teen trường học…, loại 1000 lít – 3000 lít dùng cho các bếp ăn tập thể hoặc các khu chế xuất vừa và nhỏ ), loại cỡ đại từ 5000 lít – 10.000 lít dùng trong các khu công nghiệp lớn, siêu thị lớn…

– Độ bền của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox rất cao, khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

– Chịu được nhiệt độ cao của dầu mỡ lên đến 300 độ C.

– Hệ thống vách ngăn giúp ngăn mùi hiệu quả.

Một số đặc điểm của bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

–Bể tách mỡ inox có 3 loại thiết kế sau :

+Loại có 3 ngăn thích hợp dùng trong bếp ăn tại gia đình, các quán ăn vừa và nhỏ, trong nhà hàng, khách sạn,…

+Loại có 4 ngăn được thiết kế để tách dầu mỡ công nghiệp, xử lý lượng nước thải tại các khu chế xuất hay bếp ăn tập thể.

+Loại tự động được sản xuất trong nước theo công nghệ của Châu Âu, có khả năng tự động tách mỡ, thích hợp dùng  trong các siêu thị lớn, khu công nghiệp có nhân công đông đúc…

Vị trí lắp đặt bể tách mỡ bếp gia đình 50lit

Thiết bị lọc mỡ đều có ống dẫn thông với bồn, chậu rửa.

Khi lắp đặt bể tách mỡ bếp gia đình 50lit, bạn nên lưu ý:

Bể tách mỡ gia đình 50L phải được đặt lên trên một mặt phẳng song song với mặt đất, không đặt nằm nghiêng để đảm bảo không bị lật, đổ…

Đặt bẫy lọc mỡ inox ở vị trí tránh các vật sắc, nhọn, cứng… tránh trường hợp có thể rơi hoặc đâm vào làm thủng, móp méo…hoặc bể

Bể lọc mỡ inox phải được đặt cố định khi có chứa nước (dầu mỡ), không được vận chuyển bồn khi bên trong có chứa nước (dầu mỡ).

Vận hành thủy lực 24/24, nguyên lý trọng lực độ chênh giữa nước, dầu mỡ và rác thải rắn…không cần thêm bất kì chất xúc tác nào.

Lưới lọc cặn, giữ lại những chất thải tránh gây tắc nghẽn đường ống dẫn cống rãnh.

Phần tách Dầu mỡ và dung tích hộp đựng được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ: 0904627195 để lựa chọn bẫy mỡ nhà hàng phù hợp nhất nhé.

Share :