Hộp lọc mỡ là gì? Có những ưu điểm gì để sử dụng

Ngày nay việc trang bị Bẫy Mỡ Âm Sàn, Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn Âm Sàn Bằng Inox 304 Giá Tốt cho hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường là rất quan trọng, với các nhà hàng hay khách sạn thì việc xây dựng một môi trường sạch đẹp không những giúp hình tượng khách sạn, nhà hàng đi lên mà còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với các khách sạn nhà hàng lớn việc trang bị một một bẫy mỡ âm sàn cho khu bếp của mình là rất quan trọng.

Giới thiệu nguồn gốc xuất xứ và cấu tạo sản phẩm

Bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ inox do INOX TRUNG THÀNH cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Bẫy mỡ âm sàn bằng inox 304 chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn, có bếp ăn lớn, lọc mỡ dầu bẩn giúp cho môi trường được trong sạch hơn, không gây ô nhiễm môi trường.

Toàn bộ bẫy tách mỡ âm sàn áp dụng cho hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, công nghiệp và gia đình sản phẩm được cấu tạo bằng inox không gỉ 304. Loại thép này được sử dụng rất rộng rãi cả trong nước và nước ngoài. Đây là loại inox có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, có độ chống gỉ cao nên khách hàng không cần lo lắng việc sử dụng lâu trong nước bẩn.

Bẫy dầu mỡ inox âm sàn có cấu tạo đặc biệt với những lưới và ngăn lớn giúp phân tách mỡ thải ra khỏi nước, với các vỉ lọc to bản, các khe được thiết kế thích hợp để lọc được mỡ thải.

Ống dẫn nước thải lớn không gây nên hiện tượng tắc đường ống thoát nước cùng với đó là nắp thùng có khóa vặn giúp việc tháo lắp và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Cấu tạo của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị lọc mỡ inox.

Sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox có cấu tạo hoàn hảo để giúp công việc lọc rác thải có thể được thực hiện  một cách khoa học và thuận tiện nhất. cụ thể, sản phẩm bao gồm ba ngăn như sau:

 

Ngăn 1: Lọc rác thải to

Ngăn đầu tiên của sản phẩm hoạt động như một bộ lọc để ngăn những rác thải to. Trong khu bếp, rác thải từ thức ăn thừa có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì thế, khi chúng rơi vào cùng một đường ống, các loại rác thải có kích thước to có thể gây tắc nghẽn đường ống, tạo ra những sự phiền toái như việc mất thời gian sửa chữa và cả mùi hôi thối khó chịu trong bếp.

Vì thế, ngăn đầu tiên của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox sẽ giúp những người đầu bếp không phải lo lắng về việc đường ống bị tắc nghẹn.

Ngăn 2: Lọc dầu mỡ

sau khi lọc các sắc thái to ra ngoài, rác thải sẽ được đưa tới ngăn thứ hai để lọc dầu mỡ. trong các khu bếp, đặc biệt là khu bếp hiện đại công nghiệp, lượng dầu mỡ thừa từ quá trình nấu nướng là vô cùng nhiều, khiến công việc lọc rác thải và vệ sinh trở thành một nỗi ám ảnh của những người lau dọn khu bếp.

Nhằm giúp họ có thể vệ sinh căn bếp một cách dễ dàng hơn, ngăn thứ hai của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox giúp lọc dầu mỡ thừa, từ đó giúp loại bỏ những chất nhờn bẩn và mùi hôi khó chịu từ rác thải. Không chỉ thế, sản phẩm cũng được thiết kế để đường ống có lực hút phù hợp, giúp dầu mỡ có thể được tách ra một cách dễ dàng hơn.

Ngăn 3: Lọc nước bẩn

Ngăn cuối cùng của sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox hoạt động như một bộ máy lọc nước thải, giúp phần chất thải và các nhà hàng, quán ăn thải ra không gây ảnh hưởng tới môi trường và hệ sinh thái xung quanh. Đây là một điểm cộng trong công dụng của sản phẩm này, giúp nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng quan tâm đến những vấn đề về môi trường.

Đặc biệt, trong tình hình hiện nay, khi những vấn đề về môi trường đang được quan tâm hơn bao giờ hết, các nhà hàng, quán ăn cũng đang dần thay thế những thiết bị, đồ dùng truyền thống để sử dụng những đồ dùng mới có khả năng bảo vệ môi trường tốt hơn. Sản phẩm để chỉ là một trong số đó.

Share :