Hộp lọc mỡ giá rẻ tiện dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn… Vậy bể tách mỡ là gì? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ? Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu nhé

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

 

Thùng lọc mỡ được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ?

Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống.

Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc đường ống dẫn nước thải, khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động thuận lợi.

Chính vì vậy, thùng bẫy mỡ là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các gian bếp hiện đại như bếp nhà hàng, khách sạn…

Hiệu quả cao trong lọc tách dầu mỡ trong quá trình sử dụng:

Với thiết kế chia ra 3 ngăn chính thực hiện quá trình: lọc rác, tách dầu mỡ ra khỏi nước. Khi đó, nước thải đầu ra đạt chuẩn để xả thải. Ngoài ra, bể có khả năng lọc hoàn toàn được chất rắn, tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống trong quá trình sử dụng.

 

Do đó, rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn, căng tin hiện nay sử dụng bể tách mỡ để xử lý sơ bộ nước thải trước khi xả ra hệ thống thoát nước chung.

Bền bỉ theo thời gian đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh:

Vì được sản xuất hoàn toàn bằng vật inox 304 – thép không gỉ nên bẫy dầu mỡ từ xưởng cơ khí Đa Hình có khả năng bền trước điều kiện ngấm chất thải lâu ngày. Không bị hoen rỉ. Bên cạnh đó có khả năng bền nhiệt , ít biến dạng, rò rỉ do sử dụng inox dày và phương pháp hàn tig tiên tiến nhất hiện nay

Vì vậy, bẫy mỡ nổi inox 304 của chúng tôi không những đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn bền theo thời gian sử dụng. Đảm bảo khả năng tách mỡ cao nhất.

Giúp tiết kiệm cho nhà thầu và người sử dụng:

Vật liệu inox 304 bền bỉ theo thời gian, công nghệ gia công định hình kim loại tấm tiên tiết với hệ thống máy móc hiện đại, thợ cơ khí lành nghề, bề dày hoạt động hơn 20 năm trong ngành… Các sản phẩm được sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH không chỉ đạt hiệu quả cao về công năng mà còn vượt trội về mặt thẩm mỹ.

Sản phẩm ban đầu có thể giá cao hơn so với các sản phẩm bán sẵn trên thị trường, nhưng nếu tính về độ bền bỉ, công dụng vượt trội thì lại vô cùng tiết kiệm và an toàn cho cả nhà thầu thi công và người sử dụng.

Mua bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ nhà hàng  tại INOX TRUNG THÀNH bằng cách nào?

Nếu các bạn đang quan tâm và muốn sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chất lượng như bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ nhà hàng này thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0904627195 và để lại thông tin. Ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ gọi lại và tư vấn dịch vụ cho bạn thật chu đáo và kĩ càng.

 

 

Share :