Hộp bẫy mỡ là gì? Những lưu ý khi sử dụng hộp bẫy mỡ inox?

Bẫy mỡ, Bẫy mỡ inox hay còn là thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước (xử lý dầu mỡ trong nước thải). Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Những lý do nên sử dụng bể tách mỡ inox nhà hàng.

Dầu ăn, mỡ, thực phẩm dư thừa… không được xử lý kỹ trước khi thải vào hệ thống thoát nước, lâu ngày làm tắc hệ thống, và ảnh hưởng môi trường làm tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục.

Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị bẫy mỡ inox , Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.​

Lắp đặt bẫy tách mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắt.

Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách dầu mỡ 3 ngăn, qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.

Cấu tạo bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn tại INOX TRUNG THÀNH

Cấu tạo bể tách mỡ inox, bẫy mỡ, bẫy mỡ inox gồm có 3 ngăn, ngăn 1 tác dụng lọc rác nhỏ, giữ mỡ. Ngăn 2 hỗ trợ giữ mỡ, ngăn 3 thoát ra ống. Hộp lọc mỡ được đặt âm dưới đất vị trí hố ga, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải. Sản phẩm hoạt động theo quy trình, bắt đầu sau khi nhận nước thải đưa vào hộp lọc mỡ.

Cấu tạo 3 ngăn bể tách mỡ chất lượng

báo giá bẫy mỡ inox, bẫy mỡ nhà hàng, hộp bẫy mỡ, bể bẫy mỡ, thùng tách mỡ, bẫy mỡ nổi, bẫy tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy lọc mỡ, bẫy mỡ chậu rửa gia đình

Hộp đầu tiên sẽ ngăn lại những chất thải lớn, cặn bã có trong nước thải. Phần nước thải có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ hai. Để tách lọc dầu mỡ thừa sau từng mảng lớn để tránh gây tắc nghẽn đường ống cống. Thông qua bể lọc dầu mỡ đã được thiết kế sẵn và giữ lại bên trong thùng. Lúc này, lượng nước thải đã được xử lý để chảy ra theo đường ống thải. Nhân viên vệ sinh chỉ việc thu mỡ từ bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox và tiến hành xử lý.

Sau một thời gian chu kỳ là một hay nhiều tuần tùy thuộc vào lượng mỡ mà bạn đã xả ra. phần nước bình thường sẽ được xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

Một số điều bạn cần biết khi sử dụng bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

Để đạt được hiệu quả lọc mỡ tốt hơn giúp ngăn chặn việc tắc đường ống tại các nhà hàng, căng tin thì bạn nên biết một số điều được chia sẻ ngay sau đây khi sử dụng bể tách mỡ inox, bẫy dầu mỡ inox.

Cũng giống như việc rác thải dư thừa trong quá trình nấu ăn bị đọng lại tại cống nếu không được xử lý đúng cách sẽ rất dễ gây ra tắc cống thì việc lọc bỏ mỡ thừa bám dính tại các đường ống cống cũng là điều hết sức cần thiết và có vai trò quan trọng trong việc hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, căng tin.

Bởi nếu rác thải thường ở dạng rắn, có định hình cụ thể thì dầu mỡ thừa lại ở dạng lỏng, khó định hình, khó lọc hơn nhưng nếu để chúng đóng thành mảng bám lớn vào đường ống cống thì sẽ gây ra tắc cống và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của nhà hàng, căng tin đó.

Việc sử dụng bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này tại các nhà hàng, căng tin. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt hơn thì bạn cần biết một số điều trong khi sử dụng được chia sẻ sau đây.

 

Share :