Đánh giá tủ bếp inox đóng sẵn có nên sử dụng hay không?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên mua tủ bếp inox đóng sẵn? Câu trả lời là có. Với thiết kế thông minh, chất lượng uy tín,… tủ bếp inox giúp căn bếp của bạn trông thật hiện đại và ngăn nắp.

Xã hội càng phát triển, phòng bếp càng có vai trò to lớn trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình, trở thành một không gian sum họp đầm ấm. Mức đầu tư dành cho gian bếp theo đó cũng tăng lên…và tất nhiên, việc sắm sửa tủ bếp inox đóng sẵn cũng là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt.

Vì sao phải trang bị tủ bếp inox đóng sẵn?

Dù phòng bếp không rộng, các thiết bị gia dụng nhà bếp không đẹp, không đắt tiền nhưng nếu được bố trí hợp lý, khoa học và thuận tiện khi sử dụng sẽ giúp các bà nội trợ có cảm hứng hơn trong việc nấu những bữa ăn ngon.

Chiếc tủ bếp là vật dụng cần thiết cho mọi phòng bếp. Nó giúp bạn lưu trữ từ những vật dụng nhỏ cho đến lớn. Và một chiếc tủ kết hợp giữa ngăn đóng và ngăn mở với các loại phụ kiện inox đa năng sẽ đem lại cho bạn không gian lưu trữ lớn. Không chỉ thế, nó còn tạo ra không gian dễ chịu nơi bếp núc bận rộn và bộn bề. Không gian lưu trữ gọn gàng và đẹp mắt là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của khu vực phòng bếp. Để tăng không gian lưu trữ, bạn cần phải tận dụng hết mọi ngóc ngách sẵn có của tủ bếp để đựng đồ. Tủ bếp inox đóng sẵn thỏa mãn mọi yêu cầu trên.

Bảng báo giá tủ bếp Inox mới nhất

Ngoài việc quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, chất lượng thì giá thành cũng đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi khách hàng. Tuy vậy sản phẩm tủ bếp inox rất đặc thù, và việc báo giá làm tủ bếp inox cũng phải dựa trên thực tế nhu cầu của từng khách hàng.

Bài viết này, không nêu cụ thể giá thành của từng mẫu sản phẩm. Mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu được cơ chế hình thành giá của sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố nào. Hãy cùng khám phá nhé.

Các yếu tố cấu thành bảng báo giá tủ bếp inox

1. Chất liệu sản phẩm

Đây rõ ràng là yếu tố quan trọng cấu thành giá của sản phẩm. Sản phẩm tủ bếp inox 304 giá sẽ khác so với dùng inox 201. Hầu hết hiện nay sẽ sử dụng inox 304 vì vật liệu này sẽ chống rỉ set tốt hơn so với inox 201.

2. Kích thước của tủ bếp

Tủ bếp có kích thước và độ dài lớn sẽ có giá thành lớn hơn. Điều này là hiển nhiên khi nhân độ dài với giá từng mét vuông tủ bếp. Ngoài ra thì tủ bếp có góc như kiểu chữ L giá cũng sẽ đắt hơn dạng tủ bếp thẳng, không dính góc nhà.

3. Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố phân loại nhu cầu khách hàng. Mẫu mã với mức độ thi công lâu hơn, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao hơn giá thành sẽ đắt hơn. Ví dụ các sản phẩm tủ bếp lựa chọn cánh inox 3 lớp, màu sắc tùy chọn sẽ đắt hơn giá tủ bếp inox cánh kính, cánh arcylic phổ biến trên thị trường.

4. Phụ kiện

Phụ kiện bạn muốn sử dụng trong khu bếp của mình là gì? bao nhiêu giá kệ, thiết kế như thế nào, tay nắm cửa, hệ ray, tay nâng của hãng nào cũng sẽ có giá thành khác nhau. Vậy nên các lựa chọn này do bạn và đội ngũ tư vấn sẽ báo giá tủ bếp inox cụ thể từng phần cho khách hàng.

5. Màu sắc

Màu sắc đóng vài trò nhỏ, những cũng cần nhắc đến trong phần báo giá làm tủ bếp khung inox. Với nhiều màu sang trọng, đòi hỏi khả năng thi công phức tạp thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với các màu sắc phổ thông.

Trên là những yếu tố quyết định đến bảng giá tủ bếp inox của sunvie cũng như trên thị trường. Các khách hàng cần lưu ý để lựa chọn được các mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lựa chọn tủ bếp inox đóng sẵn như thế nào?

Khi bạn mua sắm các vật dụng có giá trị, bạn luôn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua chúng? Bạn hiểu rằng mua những thứ mình cần hơn là những thứ mình muốn. Hãy cân nhắc tất cả những tính năng của tủ bếp mà bạn muốn dành cho không gian nhà bếp. 

Đối với loại tu bep inox trên thị trường, bạn có thể nhanh chóng tìm được mẫu mã, kiểu dáng với giá thành phù hợp. Tuy nhiên, hạn chế của tủ bếp inox đóng sẵn đó là kích thước theo modul, không phải mọi không gian và kích thước của nhà bếp đều phù hợp. Bên cạnh đó, bạn không thể tránh khỏi việc mua phải tủ bếp inox đóng sẵn kém chất lượng, tủ bếp nhanh chóng bị xuống cấp do chọn phải địa chỉ cung cấp sản phẩm không uy tín. Trên thị trường, tủ bếp inox đóng sẵn thường chia thành hai dòng sản phẩm, đó là: tủ bếp inox cao cấp và tủ bếp inox trung bình. Nếu lựa chọn kỹ càng, bạn vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp với không gian, diện tích nhà bếp cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Bạn nên dành nhiều thời gian trong việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc của tủ bếp inox đóng sẵn. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp tủ bếp inox đóng sẵn uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhiều cơ sở cung cấp tủ bếp inox đóng sẵn bằng vật liệu inox cao cấp nhưng chỉ có cánh tủ là đúng chất liệu inox sus 304, các phần còn lại của tủ bếp đều làm từ inox kém chất lượng, mẫu mã không đẹp và nhanh bị xuống cấp.

Share :