Đánh giá nồi nấu phở inox 25L – 50L – 80L liệu có phù hợp?

Nồi nấu phở sử dụng điện là một trong những ứng dụng áp dụng khoa học công nghệ(điện năng) để tăng hiệu suất lao động cho con người, cũng như tiết kiệm nhân lực lao động, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá bộ nồi 3 sử dụng trong các đơn vị kinh doanh hiện nay.

Một quán phở chuyên kinh doanh phở, tùy vào quy mô lớn nhỏ nhưng ít nhất thì cũng cần trang bị cho mình 1 đến2 nồi nấu phở bằng điện để thay thế những loại nồi sử dụng củi hoặc than theo phương cách cũ.

Hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở là 3 công đoạn quan trọng nhất trong việc duy trì sự hoạt động của quán phở. Đối với những quán phở nhỏ thì 1 nồi nấu nước phở bằng điện cũng có thể giúp chủ quán thực hiện được đủ các công việc trên. Trong mỗi nồi phở luôn có sẵn 1 rổ xương để đựng xương khi hầm lấy nước dùng. Sau giai đoạn hầm xương thì nồi điện nấu phở có thể dùng luôn làm nồi nấu nước lèo, với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tiện lợi. Để bán phở thì chủ quán cần thêm 1 ngăn trụng để trụng sợi phở trước khi cho vào tô phở, việc này được giải quyết bằng cách sử dụng một ống trụng đặt trực tiếp trong nồi nước lèo. Rất tiện dụng, thao tác rất đơn giãn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Đối với những quán phở có quy mô lớn, phục vụ một lượng khách hàng liên tục trong ngày, thì cần trang bị những nồi nấu phở lớn và mỗi nồi sử dụng làm một công việc riêng biệt, để đảm bảo dây chuyền hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở được luận phiên.

+ Nồi nấu phở 20L

Nồi điện nấu phở 20l là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất hiện nay, chuyên dùng để trần bánh, nhúng thịt, nhúng rau trong các cửa hàng quán bún phở. Ngoài ra, dòng nồi phở này còn được dùng để đun nước sôi nhúng gà vịt tại các lò mổ chế biến gia cầm sạch.

+ Nồi phở 50L

Nồi nấu phở công nghiệp bằng điện điện 50L là mẫu nồi nấu phở “quốc dân” hiện nay. Dòng nồi điện nấu phở này chuyên dùng để chứa nước dùng – nước lèo chan bún phở. Ngoài ra, nó cũng được sử dùng để hầm xương nấu nước dùng.

Mẫu nồi phở 50L bằng điện này thích hợp sử dụng với các cửa hàng quán phở quy mô nhỏ dưới < 100 khách/ngày.

+ Nồi nấu phở 80L

Mẫu nồi phở điện điện có dung tích 80L cũng là mẫu nồi nấu phở bằng điện được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm này cũng giống loại nồi 60L, 70L trong mục đích sử dụng, chuyên dùng để chứa nước dùng chan phở. Ngoài ra, một số chủ cửa hàng cũng sử dụng sản phẩm này để hầm xương nhằm tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt.

Bộ 3 nồi phở được sử dụng nhiều trong các cửa hàng kinh doanh và buôn bán hiện nay, đa năng và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra còn các mẫu nồi nấu phở điện công nghiệp từ 100-150L trở lên phục vụ cho các cửa hàng có công suất và lượng khách hàng lớn.

Nồi nấu phở công nghiệp cũng được nhiều chủ cửa hàng phở quy mô lớn lắp đặt sử dụng như loại 100L, 120L, 150L và 200L. Dòng sản phẩm này chuyên dùng để hầm xương lấy nước dùng chan bún phở. Với thiết kế dung tích cực lớn, sản phẩm nồi điện nấu phở này có thể nấu nước dùng số lượng lớn chan trên 300 tô/phở.

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nồi phở điện thanh lý, nồi nấu bún, hủ tiếu cũ được rao bán với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm này hầu hết đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng hoặc hàng nhái, kém chất lượng gắn mác thanh lý. Do đó, khi mua hàng người tiêu dùng nên “CẢNH GIÁC” để tránh tiền mật tật mang

LIÊN HỆ HOTLINE: 0904627195 để được tư vấn kĩ càng ạ.

Share :