Đánh giá nguyên lý hoạt động thùng tách mỡ inox hiện đại

Dường như tất cả các nhà hàng trên đường phố đều sản xuất một lượng chất thải, dầu mỡ đáng kể mỗi ngày, nhưng hiếm khi gặp phải các vấn đề khó khăn như tắc bồn rửa và tắc ống. Có phải vì họ thuê một đội thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp đỡ với những vấn đề này? Trên thực tế, bí quyết tránh các vấn đề là nhờ chủ đề của chúng ta hôm nay – bể tách mỡ inox!

Hàng tỷ nhà bếp trên khắp thế giới không chỉ sử dụng nước, thực phẩm bị lãng phí mà còn thải ra hàm lượng độc hại, chẳng hạn như chất béo, dầu và mỡ. Nếu chúng không được loại bỏ và làm sạch kịp thời, các chất béo, dầu và mỡ sẽ bám vào thành ống và dẫn đến hệ thống thoát nước tắc nghẽn, tràn cống, có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Giới thiệu nguồn gốc xuất xứ và cấu tạo sản phẩm

Bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ inox do Inox Việt Nam cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

 

Bẫy lọc mỡ âm sàn bằng inox 304 chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn, có bếp ăn lớn, lọc mỡ dầu bẩn giúp cho môi trường được trong sạch hơn, không gây ô nhiễm môi trường.

 

Toàn bộ bẫy tách mỡ âm sàn áp dụng cho hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, công nghiệp và gia đình sản phẩm được cấu tạo bằng inox không gỉ 304. Loại thép này được sử dụng rất rộng rãi cả trong nước và nước ngoài. Đây là loại inox có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, có độ chống gỉ cao nên khách hàng không cần lo lắng việc sử dụng lâu trong nước bẩn.

 

Bẫy mỡ inox âm sàn có cấu tạo đặc biệt với những lưới và ngăn lớn giúp phân tách mỡ thải ra khỏi nước, với các vỉ lọc to bản, các khe được thiết kế thích hợp để lọc được mỡ thải.

 

Ống dẫn nước thải lớn không gây nên hiện tượng tắc đường ống thoát nước cùng với đó là nắp thùng có khóa vặn giúp việc tháo lắp và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox:

Bể tách mỡ inox hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch về trọng lượng của chất lỏng, chất béo và chất rắn để vận hành như sau:

- Ngăn đầu tiên có lưới lọc rác, giữ lại các chất rác rắn từ nước thải chảy xuống từ chậu rửa.

- Nước thải sau khi lọc chất rắn được chảy tiếp qua ngăn tách mỡ. Tại đây, hệ thống tách mỡ làm việc và cho phần dầu mỡ có trọng lượng nhẹ nổi lên trên mặt nước và để cho lượng nước bên dưới chảy qua ngăn cuối cùng.

- Nước thải tại ngăn cuối cùng là phần nước thải đã được lọc, sẽ tiếp tục đi ra khỏi bể tách mỡ và chảy vào hệ thống thoát nước như bình thường.

- Các chất rác rắn và dầu mỡ được tách ra trong bể được người dùng lấy ra với thao tác thủ công và xử lý vệ sinh.

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu chất lượng?

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng cho các đơn vị bếp công nghiệp. Do đó để mua được hàng chất lượng quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín trên thị trường.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Share :