Đánh giá nồi nấu phở inox mẫu mã đẹp - chất lượng tốt

Những thiết bị không thể thiếu khi thiết kế quán phở là bộ xoong nồi nấu phở inox, nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi điện nấu phở và những dụng cụ giá treo, thiết bị lọc mỡ, … Đối với nồi nấu phở điện hay nồi nấu nước phở bằng điện công nghiệp. Hiện nay hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh bán phở chuyên nghiệp đều sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt thiết kế thông minh, tiện nghi.

Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện?

Trước đây để hầm xương nấu phở – bún, các chủ cửa hàng thường sử dụng nồi nhôm, gang đun bằng bếp than truyền thống. Cách nấu phở này vừa tốn thời gian, vừa mệt nhọc “thức khuya dậy sớm, không đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, khói than khí bụi còn làm ô nhiễm môi trường sống.

Chính vì thế, khi nồi nấu phở công nghiệp bằng điện ra đời thì hầu hết hơn 98% các chủ cửa hàng đã chuyển đổi sử dụng. Từ sử dụng nồi gang sang nồi phở điện. Việc chuyển đồi cách thức nấu bằng nồi điện mang đến rất nhiều tiện ích.

Nồi nấu phở bằng điện 20L

Nồi nấu phở điện 20l là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất hiện nay, chuyên dùng để trần bánh, nhúng thịt, nhúng rau trong các cửa hàng quán bún phở. Ngoài ra, dòng nồi nấu phở này còn được dùng để đun nước sôi nhúng gà vịt tại các lò mổ chế biến gia cầm sạch.

Nguyên lý hoạt động nồi điện nấu phở?

Nồi nấu bún phở bằng điện sử dụng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua các bộ phận gia nhiệt hiện đại được đặt phía dưới đáy nồi, bộ phận này sẽ trực tiếp tỏa nhiệt để đun sôi nước bên trong lòng nồi, nhiệt lượng tỏa ra đều giúp nhiệt độ trong nồi luôn ổn định, an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay có 2 loại gia nhiệt được sử dụng phổ biến là thanh nhiệt và mâm nhiệt:

- Nồi nấu phở công nghiệp inox thanh nhiệt sử dụng loại dây mai so nhiệt truyền thống, sản phẩm này có giá thành rẻ hơn loại nồi mâm nhiệt nên rất thích hợp cho các quán phở vừa và nhỏ.

- Nồi điện nấu phở mâm nhiệt sử dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua các đĩa nhiệt tròn, loại này chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây với ưu điểm thiết kế gọn gàng, chịu nhiệt tốt.

Số lượng thanh nhiệt hay mâm nhiệt trong mỗi nồi nấu nước phở phụ tùy thuộc 2 yếu tố là dung tích nồi điện nấu phở và thời gian sôi yêu cầu. Cân nhắc  nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại nồi thanh nhiệt hay nồi nấu nước lèo mâm nhiệt để sử dụng.  Nhìn chung cả 2 loại đều có độ bền cao, khả năng tỏa nhiệt tốt và mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm riêng, phù hợp với từng loại mục đích sử dụng của người tiêu dùng, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Nồi nấu phở dùng bằng điện nên có nhiều đặc tính ưu việt

Sử dụng hoàn toàn bằng điện nên rất tiện dụng và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào mà cũng có được nồi phở hoặc nồi hủ thiếu ưng ý.

Các công đoạn từ ninh xương, nấu nước dùng đều được đảm bảo tuyệt đối mà không gây bất cứ làn khói nào. Chính vì vậy mà vô cùng đảm bảo an toàn, không hề gây độc hại cho sức khỏe.

Dùng bằng điện nên thời gian nấu được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ không mất thời gian nhóm lửa, canh nồi… vì tất cả được thực hiện theo cơ chế hoàn toàn tự động.

Do sử dụng bằng điện hoàn toàn nên bạn sẽ đảm bảo được hương vị của nồi nước dùng mà không có cảm giác bị ám khói như trước đây nữa.

Địa chỉ cung cấp nồi điện nấu phở uy tín giá tốt trên toàn quốc

Nồi phở bằng điện ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế nồi phở truyền thống. Khi đầu tư cho quán phở của mình, bạn cần lưu ý những điều sau nếu muốn mua nồi nấu phở bằng điện đạt tiêu chuẩn.

Nồi nấu phở bằng điện đạt chuẩn gồm những chức năng nào?

Hấu hết nồi nấu phở bằng điện hiện nay đều bao gồm 3 nồi chính có chức năng khác nhau, đó là:

Nồi hầm xương: ninh xương để ngọt nước.

Nồi nấu nước lèo: với nước hầm xương, thêm gia vị để tạo thành nước lèo phở ngon đúng điệu.

Nồi nhúng bánh phở: dùng để nhúng bánh phở, nhúng thịt và rau.

Quý khách đang có thắc mắc: Nồi Nấu Phở Điện, Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giá Bao Nhiêu? Hotline: 0904627195 để được tư vấn và đặt mua nồi nấu phở bằng điện hoặc mẫu có sẵn tại showroom, có giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Share :