Có nên sử dụng nồi nấu phở bằng gas hay không?

Nồi nấu phở sử dụng gas, được sản xuất bởi INOX TRUNG THÀNH thích hợp sử dụng trong hoạt động kinh doanh ở các cateen, nhà hàng, quán ăn, đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sử dụng, cùng với giá thành cạnh tranh số 1 trên thị trường chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Nồi nấu phở sử dụng gas, với kích thước đa dạng, chúng tôi còn nhận đặt sản xuất theo kích thước, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là sản phẩm khiến công việc của bạn nhẹ nhàng đi hơn bao giờ hết

So sánh nồi nấu phở điện – gas với nồi nấu điện thông thường

Hệ thống điều chỉnh thanh nhiệt KHÔNG khác biệt

Hiện nay đang sản xuất 2 loại kiểu dáng nồi nấu phở: Loại nồi tủ điện tách rời và gắn liền vào thân nồi. Nồi nấu phở điện – gas có kiểu dáng tương tự như dòng nồi nấu có tủ điện chiết áp, hệ thống điều chỉnh thanh nhiệt cũng bao gồm: thanh nhiệt và hộp điều chỉnh nhiệt độ.

Thanh nhiệt

Thanh nhiệt của nồi nấu phở công nghiệp có thể dễ dàng, thay thế, sửa chữa. Chi phí thay thế thanh nhiệt cũng thấp hơn rất nhiều so với loại đun nóng bằng mặt phẳng ở đáy nồi. Hiện nay, Viễn Đông cung cấp nhiều loại nồi điện nấu phở có dung tích khác nhau nhưng dưới đây là 3 loại phổ biến nhất:

Nồi trụng 25L: 1 thanh nhiệt 3KW

Nồi phở điện 50-60L: 2 thanh nhiệt 2KW

Nồi hầm xương bằng điện: 1 thanh nhiệt 3KW, 1 thanh nhiệt 2KW

Hộp tủ điện rời

Hộp điện được thiết kế tách rời  giúp người dùng cài đặt được nhiệt độ, thời gian nấu dễ dàng hơn. Mặt khác, ưu điểm của nồi nấu phở tủ điện chiết áp là: giúp cho nước dùng phở trong hơn.

Với các mẫu nồi phở có bảng điều khiển gắn vào thân nồi thường có tốc độ sôi nhanh, nhưng quá trình thanh nhiệt ngắt và hoạt động trở lại, làm cho nước trong nồi sôi đột đột → Gây nên hiện tượng sục khí làm cho nước trong nồi phở không giữ được độ trong.

Tương tự như dòng nồi nấu có tủ điện rời, hộp tủ điện rời bao gồm hệ thống công tắc:

Hệ thống đèn báo

Công tắc điều chỉnh nhiệt

Công tắc bật/ tắt thanh nhiệt

Nồi nấu nước phở bằng điện– gas có khả năng nấu nước phở KHÔNG khác biệt gì so với các dòng nồi phở điện khác

Nồi nấu phở bằng điện- gas được trang bị thêm đường dẫn gas riêng biệt

Nồi phở điện – gas  được trang bị thêm bộ van đối nấu với bình gas dễ lắp đặt. Bên dưới vị trí đặt nồi là một họng bếp gas, cho phép bạn nấu nước dùng trực tiếp bên trên. Nồi được thiết kế thêm một núm vặn để điều chỉnh độ lớn của ngọn lửa Hoạt động giống như một chiếc bếp gas.

Khách hàng nên dùng kèm van gas cao áp với nồi nấu điện- gas này

Với nồi nấu phở inox điện – gas kết hợp bạn không còn phải lo lắng và phụ thuộc vào nguồn năng lượng sử dụng. Cho dù có mất điện hoặc hết gas đều có thể chuyển đổi hình thức nấu dễ dàng, giúp công việc kinh doanh luôn suôn sẻ không bị gián đoạn.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của nồi nấu phở bằng gas

Để tạo nhiệt giúp đun sôi nồi nước dùng, nồi nấu phở inox bằng gas được thiết kế với một bếp ga hiện đại ngay dưới phần bệ của nồi. Bếp gas sẽ được nối trực tiếp với bình gas để cung cấp nguyên liệu đun nấu. Khi bật công tắc trên hệ thống điều khiển, van ga sẽ được mở ra. Đồng thời, hệ thống đánh lửa Magneto có khả năng đánh lửa nhanh cũng làm phát ra các tia lửa. Kết hợp với khí ga tạo nên phản ứng cháy, sinh ra nhiệt làm sôi nồi nước dùng.

Nồi nấu phở Inox bằng gas còn được lắp đặt thêm hệ thống thoát khí thải phía sau nồi giúp thải các khí thải sinh ra trong quá trình đun nấu.

Thay vì sử dụng gas, nồi nấu phở bằng điện sử dụng nguồn điện dân dụng 220v/50hz để đun nấu. Đáy nồi được lắp đặt hệ thống gia nhiệt có tác dụng chuyển điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nồi nước dùng. Có hai loại máy gia nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay là: thanh nhiệt và mâm nhiệt.

Liên hệ 0904627195 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

 

Share :