Có nên mua nồi nấu phở thanh lý để sử dụng hay không?

Mua nồi nấu phở thanh lý để giảm bớt chi phí đầu tư là một giải pháp hay dành cho các chủ kinh doanh đang hạn hẹp vốn đầu tư. Tuy nhiên, tìm mua thanh lý nồi nấu phở ở đâu đảm bảo – giữa vô vàn các địa chỉ, tấm biến thanh lý treo khắp mọi nơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết hàng tốt – hàng kém chất lượng và cung cấp cho bạn danh sách các địa chỉ bán nồi phở điện thanh lý uy tín giá tốt.

Vì sao nhiều người mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý?

Khi mở tiệm ăn kinh doanh phở, đầu tư một bộ nồi phở bằng điện là một trong những việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm. Giữa nhiều loại sản phẩm khác nhau, nồi nấu phở điện thanh lý là một trong những lựa chọn được khá nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Sở dĩ nhiều người chọn mua nồi phở điện thanh lý thay vì nồi phở hoàn toàn mới là bởi nhiều nguyên nhân:

– Nồi nấu phở thanh lý rất hữu ích cho những người tài chính eo hẹp. Nếu thường ngày bạn hay dùng các phương pháp nấu phở truyền thống như nấu bằng than, củi và cân nhắc chuyển sang dòng nồi phở bằng điện mới để nâng cao hiệu quả thì có thể mua nồi phở điện thanh lý để tiết kiệm chi phí.

– Các loại nồi nấu phở cũ thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với nồi mới, thậm chí rẻ hơn lên đến 50% nên phù hợp cho những quán phở mới mở cần cân đối chi phí với nhiều loại thiết bị cần mua.

– Nếu chọn và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng, nồi điện nấu nước phở thanh lí vẫn có thể sử dụng tốt lên đến nhiều năm.

Chung quy lại, mức giá bán nồi nấu nước phở điện vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và tất nhiên chất lượng nồi phở cũng phải đi kèm tương xứng với giá bán.

Rủi ro khi mua nồi phở điện thanh lý là gì?

Mặc dù nồi điện nấu phở thanh lý vẫn có những ưu điểm riêng nhưng đó là khi bạn chọn được sản phẩm tốt. Mua thanh lý nồi phở cũ chỉ là giải pháp tạm thời, còn về lâu dài, trong quá trình sử dụng nồi phở cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho cả người chủ và khách hàng.

Không đảm bảo chất lượng

Nếu may mắn, bạn có thể mua được nồi phở bằng điện thanh lí vẫn còn dùng tốt, lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này rất may rủi bởi bạn hoàn toàn có thể mua phải một chiếc nồi phở cũ đã qua sử dụng quá lâu hoặc hàng lỗi. Nồi phở cũ chất lượng không tốt, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Không có bảo hành

Những nồi nấu phở bằng điện thanh lý đã sử dụng lâu sẽ vượt quá thời hạn bảo hành. Vì thế, nếu nồi hỏng hóc nhanh chóng, bạn sẽ phải tự mất chi phí sửa chữa, thậm chí gây tốn kém nhiều hơn so với việc mua một chiếc nồi hoàn toàn mới.

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý tồn tại nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng

Tuổi thọ không cao

Chính vì là nồi phở cũ nên sẽ không thể lâu bền được như nồi phở mới. Bạn không biết chắc chắn được có thể sử dụng chúng bao nhiêu năm hay phải mua nồi mới chỉ sau vài tháng.

Không đảm bảo vệ sinh

Các loại nồi phở bằng điện thanh lí có thể bị han gỉ sau một quá trình sử dụng ngắn hoặc do nồi làm từ vật liệu kém chất lượng. Nồi phở cũ có khả năng bị đóng cặn thức ăn gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Vì vậy, sử dụng nồi điện nấu nước phở thanh lý tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì khi chọn mua hàng.

Cách kiểm tra nồi điện nấu phở thanh lý còn dùng tốt

Khi mua nồi phở điện thanh lý, bạn cần phải kiểm tra nồi kỹ càng hơn hẳn so với việc mua nồi phở mới. Bởi nếu chọn nhầm, bạn sẽ không thể đổi trả hay có chế độ bảo hành tốt như mua một sản phẩm mới được.

Dưới đây là một số bước bạn cần lưu ý khi mua một chiếc nồi phở điện thanh lý:

Lựa chọn địa chỉ bán nồi phở thanh lý uy tín

Để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên bán đồ thanh lý có uy tín. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm còn có thể sử dụng tốt không và bán lại cho khách hàng.

Kiểm tra kĩ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Khi mua nồi phở, bạn cũng nên hỏi người chủ cơ sở bán hàng về nguồn gốc sản phẩm, là hàng Trung Quốc hay hàng thuộc hãng nào và tìm hiểu thông tin về hãng đó. Nếu nồi được sản xuất bởi các thương hiệu lớn sẽ có độ đảm bảo cao hơn.

Kiểm tra vẻ ngoài sản phẩm

Bạn cần xem xét kĩ hình dáng nồi còn nguyên vẹn hay không, vỏ nồi có dày không. Những nồi phở tốt thường được thiết kế 2 lớp và có lớp chống nhiệt nên thành nồi khá dày. Còn những nồi phở Trung Quốc thường vỏ mỏng và kém chất lượng hơn.

Mặt ngoài thân nồi và bên trong có chỗ nào bị gỉ sét không. Bạn cũng cần kiểm tra xem các bộ phận trong nồi còn nguyên vẹn không như vung nồi, công tắc nồi, các thanh nhiệt,…

Kiểm tra hoạt động của nồi phở

Bên cạnh hình thức, khả năng vận hành cũng là điều quan trọng bạn cần kiểm tra khi muốn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý.

Bạn cũng nên cắm điện thử để kiểm tra nồi có hoạt động bình thường không. Đổ vào nồi 1 lượng nước rồi đợi sôi nước. Nồi phở có vào điện không, đèn báo nguồn và đèn nhiệt, núm điều chỉnh có chỉnh được nhiệt độ không. Thời gian sôi nước khoảng bao lâu. Có như vậy bạn mới có thể chắc chắn rằng nồi hoạt động bình thường.

Tính toán kĩ càng trước khi tìm hiểu và mua nồi nấu phở inox thanh lý nhé. Liên hệ 0904627195

Share :