Có nên chọn nồi nấu phở điện thanh lý hay không? Chú ý những gì?

Khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện, bạn sẽ nhận ra thiết bị này còn hoàn hảo hơn những gì tưởng tượng. Không chỉ ghi điểm ở hình thức và độ bền, khả năng tiết kiệm điện và tính tiện ích của sản phẩm cũng vô cùng “đáng nể”.

Những lý do thanh lý nồi nấu phở

– Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hoặc cập nhật những mẫu mã mới, tại các cơ sở phân phối, đại lý cung cấp nồi nấu phở inox điện buộc phải thanh lý những chiếc nồi cũ để giải phóng kho hàng và nhập thêm hàng mới. Ngoài ra, các cửa hàng còn thanh lý những chiếc nồi hàng trưng bày hoặc bị trầy xước, móp méo nhẹ trong quá trình vận chuyển. Những sản phẩm có chất lượng khá tốt nếu bạn biết lựa chọn đúng.

– Sau một thời gian kinh doanh, các chủ cơ sở làm ăn khấm khá và những nồi nấu phở giá rẻ đang sử dụng không đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ. Vì thế, họ cần thanh lý để đầu tư thiết bị có dung tích lớn hơn.

– Ngoài ra, có một số hộ kinh doanh không thành công và họ ngừng hoạt động hoặc chuyển qua kinh doanh món đồ khác. Vì thế họ có nhu cầu thanh lý nồi nấu phở để có chi phí đầu tư những thiết bị phục vụ khác.

Có nên mua nồi nấu phở bằng điện cũ thanh lý ?

Tuy có giá rẻ hơn nhưng các sản phẩm nồi phở điện cũ thường không rõ xuất xứ, không có bảo hành, tuổi thọ kém dễ dẫn đến hư hỏng làm ảnh hưởng tới công việc của quán ăn. Mua nồi phở thanh lý giúp bạn tiết kiệm công sức để tạo nên những món ăn ngon luôn đảm bảo chất lượng. Nhưng các sự cố bất chợt sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng rất lớn nhiều khi còn dẫn tới mất khách.

Những sản phẩm nồi phở chính hãng INOX TRUNG THÀNH chất lượng hoàn toàn khác biệt. Độ bền cao với chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài và tập trung để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tiêu chí lựa chọn nồi nấu phở tiết kiệm và hiệu quả nhé.

Các mẫu phân loại ở trên và bảng giá đầy đủ các mẫu mã, dung tích giúp bạn hình dung sơ qua đâu là sản phẩm phù hợp. Thế nhưng để lựa chọn chính xác bạn nên xác định các tiêu chí quan trọng nhất sau đây:

Xác định rõ mục đích sử dụng nồi phở điện

Xác định rõ kế hoạch kinh doanh ban đầu, thực tế và tương lai phát triển của quán ăn giúp bạn không những tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn để nhà hàng có thể hoạt động hiệu quả nhất mang về doanh thu tốt nhất.

Lưu ý:

Để tiết kiệm chi phí mua sắm các công đoạn hay món ăn khác vẫn có thể sử dụng nồi điện liền

Xác định rõ nhu cầu để lựa chọn

Bạn có nhiều nhân lực phục vụ, có thể kết hợp một nồi làm 2 công đoạn như ninh hầm và nấu nước dùng bán trực tiếp để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng nhu cầu về việc phục vụ lượng khách hàng ngày đặc biệt trong các ngày cao điểm là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Hãy xác định rõ để chọn đúng dung tích:

≤ 80 tô / ngày           40L, 50L, 60L + 10%

80 – 100 tô / ngày              60L        80L

100 – 150 tô / ngày     80L      100L

150 – 200 tô / ngày     100L    120L

> 200 tô / ngày     ≥ 120L       ≥ 120L

Để tính dung tích nồi ninh hầm xương tính theo dung tích nồi nước dùng bên trên + 20%.

Hầu hết khách hàng đã sử dụng vô cùng hài lòng với việc nồi nấu phở công nghiệp điện thay thế thế hoàn toàn bếp truyền thống như sử dụng than, gas. Sau đây là những nhận xét INOX TRUNG THÀNH nhận được từ khách hàng đã sử dụng:

  • Việc nấu nướng nhàn hơn không cần phải thức khuya dậy sớm để nhóm lửa hay canh bếp
  • Sạch sẽ dễ dàng vệ sinh thực khách nhìn vào cũng yên tâm và hài lòng hơn.
  • Yên tâm hơn cho sức khoẻ khi không phải thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, khí độc hại.
  • Tiền điện tiêu thụ hàng tháng giảm rất nhiều so với tiền gas, nếu dùng chuẩn thì còn rẻ hơn cả than đá
  • Chất lượng món ăn đảm bảo và đồng đều hơn trước đây.

LH: 0904627195

Share :