Chọn nồi nấu phở bằng điện inox loại nào thì phù hợp?

Bạn đã lựa chọn được bộ nồi nấu phở bằng điện ưng ý hay chưa? Giá bán nồi nấu phở tốt nhất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Trong bài viết này, INOX TRUNG THÀNH sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số bộ nồi nấu nước phở điện thông dụng đi kèm khoảng giá để tham khảo và lựa chọn.

1. Nồi phở điện từ 20 lít - 100 lít (nồi đơn)

Các loại nồi điện nấu phở có đa dạng dung tích từ nồi điện nấu phở 10 lít, 20 lít đến dung tích lớn 100 lít, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại nồi phù hợp.

Nồi nấu nước lèo 20 lít được thiết kế với dung tích nhỏ nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho các quán phở kinh doanh mặt bằng nhỏ lẻ, số lượng buôn bán hàng ngày không lớn. Những loại nồi này thường dùng với mục đích trụng bánh phở, trụng rau,...

Nồi phở điện 50l, nồi phở điện 60l, 70L, 80L được sử dụng để chứa nước dùng, hầm xương đều rất dễ dàng, phục vụ nhu cầu sử dụng cho các quán ăn  quy mô vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt.

Bên cạnh đó còn có các loại nồi nấu bún phở bằng điện 100 lít được sử dụng cho các quán ăn quy mô lớn, có nhu cầu phục vụ từ 300 tô phở/ ngày. Đối với các loại nồi đơn này, bạn có thể tùy ý kết hợp các loại nồi có dung tích khác nhau theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua một nồi dùng để hầm xương, một nồi dùng để nấu nước dùng có kèm theo ống trụng thì sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể.

2.Bộ nồi nấu phở bằng điện

a. Nồi nấu phở đôi

Bộ nồi nấu bún phở đôi được lựa chọn sử dụng khi chủ quán ăn muốn tiết kiệm không gian cũng như chi phí lắp đặt. Sản phẩm thay thế cho việc đầu tư nhiều nồi phở rất tốn kém chi phí, trong khi nhu cầu sử dụng không nhiều, bạn có thể chọn mua nồi phở đôi kèm theo một ống trụng phở sẽ tránh lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

Bộ nồi nấu nước phở bằng điện được thiết kế gồm 2 nồi được lắp đặt bệ đỡ cố định, có 4 chân chống cố định, thích hợp sử dụng để bán tại quầy, còn nếu bạn có nhu cầu di chuyển nồi sang địa điểm khác, thì có thể gắn thêm bánh xe để việc đi lại được dễ dàng hơn.

Khi chọn mua bộ bếp điện nấu nước lèo bạn có thể dùng 1 nồi lớn để chứa nước lèo, nồi còn lại dùng để trụng bánh, trụng rau rất tiện lợi. Bạn có thể kết hợp sử dụng với một nồi đơn khác trong việc hầm xương ở khu vực bếp, còn bộ nồi đôi sẽ đặt tại quầy bán, giúp tiết kiệm không gian cho khu vực bán hàng của quán.

Hiện nay có các bộ nồi nước lèo 2 ngăn thường được sử dụng như nồi 25 – 50 lít, 25 – 60 lít, 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 - 80 lít,... tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại dung tích cho phù hợp.

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

Bộ nồi điện nấu phở này có thiết kế hiện đại khi được trang bị chiết áp điều khiển nhiệt độ giúp cho nhiệt độ trong nồi được ổn định, không để nước sôi quá nhanh làm đục nước dùng, thích hợp sử dụng cho quán phở phục vụ thực khách cả ngày.

Với nhiều mẫu bếp điện nấu phở có thiết kế hệ thống điều khiển ở chân nồi, người tiêu dùng phải cúi người xuống để điều chỉnh nên sẽ rất bất tiện, nếu như căn bếp đang sử dụng có không gian hẹp thì giải pháp sử dụng nồi chiết áp sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề đó một cách tiện lợi, dễ dàng.

Tủ điện bộ 3 nồi nước dùng phở bằng điện được lắp rời với chiết áp nên rất an toàn cho người sử dụng, trong quá trình nấu phở, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ nồi phở thông qua bảng điện lắp đặt trên tường rất tiện lợi.

Bộ nồi inox nấu phở bằng điện hiện nay trên thị trường bao gồm có nồi hầm xương, nồi điện nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.

- Nồi ninh xương bằng điện 80 – 150L được thiết kế có dung tích to nhất trong 3 nồi, chức năng chính dùng để hầm xương, lấy nước dùng để nấu các món ăn như phở, bún, hủ tiếu,...

- Nồi nấu nước lèo bằng điện 50 – 60 – 70L được dùng để chứa nước lèo, với các mức dung tích này có thể nấu được khoảng 150 – 200 bát phở tùy vào kích thước bát mà quán sử dụng.

- Nồi trụng phở 25 – 30L phù hợp sử dụng để bán trong nửa ngày, công dụng chính dùng để trụng bánh phở, bún, hủ tiếu, các loại rau,...

Để phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng, chuyên nghiệp trong quy trình nấu phở với lượng lớn, bạn nên sở hữu bộ nồi nấu phở điện để mang lại sự tiện lợi cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

 Nồi phở điện xe đẩy

Nồi điện xe đẩy nấu phở được thiết kế với nhiều tiện ích trong việc lắp đặt cũng như vận hành thiết bị. Có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ địa điểm nào mà người sử dụng mong muốn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức để di chuyển nồi khi cần thiết.

Nồi nấu nước bằng điện được thiết kế nằm trên xe đẩy với 4 bánh xe được lắp đặt chắc chắn, có chốt cố định giúp người dùng đặt nồi dễ dàng ở khu vực mong muốn. Sản phẩm rất tiện dụng cho các quán phở có quy mô nhỏ, khi khu vực bếp và khu vực bán cách xa nhau, cần di chuyển ra ngoài khi bán và đẩy về nhanh chóng, dễ dàng khi không sử dụng nữa.

Nồi nấu nước lèo inox xe đẩy có khả năng đun nấu tự động giúp việc nấu phở được nhanh chóng, đỡ vất vả cũng như có nhiều thời gian để phục vụ khách hàng hơn, bên cạnh đó các nồi hầm xương điện, nồi nấu lèo, nồi nhúng phở được tích hợp trên cùng 1 chiếc xe đẩy, khả năng di chuyển linh hoạt, mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng.

 Nồi nấu phở công nghiệp – Nồi phở cỡ lớn

Nồi nấu phở inox thanh nhiệt, nồi điện nấu bún phở công nghiệp cỡ lớn từ 200 – 500 lít cho một lần nấu được sử dụng cho các chuỗi nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán phở có thương hiệu lớn, các cơ sở kinh doanh có bếp tổng để nấu nước dùng nhằm đồng nhất chất lượng sản phẩm cho tất cả các chi nhánh của thương hiệu, để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như dễ dàng kiểm soát, quản lý hơn.

Với các loại nồi inox nấu phở công nghiệp có dung tích lớn từ 400 – 500 lít có thể phục vụ khoảng từ 800 – 1300 tô phở mỗi ngày với trung bình từ 300 – 400 lít nước lèo giúp hỗ trợ tối ưu quy trình đun nấu số lượng lớn, đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng của món ăn khi đến tay thực khách.

Nồi nấu phở công nghiệp có chức năng nấu tự động, giữ nhiệt tốt nên người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng, khu vực bếp sẽ luôn gọn gàng, thoáng mát giúp không gian sạch sẽ, ghi điểm trong mắt khách hàng.

Liên hệ: 0904627195

Share :