Các ưu điểm của bể tách mỡ nhà hàng là gì?

Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi hệ thống thoát nước.

Hầu như tại các bếp gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đều sử dụng thiết bị này để xử lý nước thải. Bẫy lọc mỡ Inox trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt, mà nó còn phân loại các loại nước thải ô nhiễm và độc hại.

Vì sao nên sử dụng Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ?

Hệ thống thải, xả nước là một trong những bộ phận quan trọng khi bắt đầu vào thiết kế một công trình lớn nhỏ hay bất cứ một hệ thống nước thải quan trọng của các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn…

Vấn đề này không những ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh môi trường xung quanh. Hiểu được vấn đề đó, INOX TRUNG THÀNH đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bể bẫy tách mỡ Inox chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc tách dầu mỡ trong hệ thống nước thải của các nhà bếp.

Đánh giá ưu điểm bể tách mỡ inox hiện nay.

Đảm bảo yếu tố vệ sinh

Việc chúng ta sử dụng sản phẩm này sẽ đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu chúng ta không xử lý lượng dầu mỡ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.

Sản phẩm này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, cũng như giảm thiểu được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

Kéo dài thời gian sử dụng

Việc chúng ta sử dụng bẫy mỡ inox sẽ giúp kéo dài được thời gian sử dụng của các hệ thống đường ống chất thải. Nếu chúng ta không có loại bể này mà thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường bên ngoài thông qua những đường ống dẫn chất thải.

Những chất dầu mỡ gặp điều kiện lạnh thì nó sẽ bị đóng vào những thành của ống. Việc đóng lâu ngày sẽ làm cho chúng ta khó vệ sinh đồng thời là dẫn đến tình trạng bị nghẹt đường ống.

Chính vì lý do đó việc sử dụng để tách mỡ là một trong những giải pháp giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được hệ thống thoát nước công cộng cũng như giảm thiểu được vấn đề ô nhiễm môi trường.

Tiết kiệm chi phí

Việc chúng ta sử dụng bể tách mỡ inox vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng, vừa giúp tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

Nếu chúng ta chặn mở hoặc dầu ngay từ ban đầu sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường cống. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thông cống nếu tình trạng mỡ bám đầy.

Đặc biệt nó có thể giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm môi trường nếu như đường cống gặp vấn đề về thoát nước. Vừa giảm thiểu được mùi hôi khó chịu, đồng thời giúp cho quá trình hoạt động của đơn vị diễn ra một cách bình thường.

Vì sao bạn nên chọn INOX TRUNG THÀNH?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, công ty INOX TRUNG THÀNH là công ty hàng đầu trong việc thiết kế bếp nhà hàng. Bao gồm tất các mặt hàng đa dạng mẫu mã, với nhiều kích thước khác nhau, khách đến công ty chúng tôi thoải mái lựa chọn.

Trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, giá lại rẻ, với nhiều chiết khấu cao để mời chào khách hàng mua. Nhưng bạn nên mua chỗ nào uy tín, chất lượng.

Đến với INOX TRUNG THÀNH là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Công ty đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Hàng luôn luôn có sẵn, mẫu mã đa dạng, giá cả lại cạnh tranh.

Khi quý khách mua hàng tại công ty, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà, lắp đặt miễn phí. Ngoài ra khi khách mua hàng với giá trị lớn, sẽ có chính sách sỉ, có chiết khấu và nhận quà hấp dẫn.

Công ty chúng tôi cho đổi trả hàng với trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc quá trình giao không đúng mẫu. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, làm việc kỹ tính, hiểu biết, trung thực, hòa đồng sẽ cung cấp hậu mãi tốt nhất.

Share :