Các dung tích bể tách mỡ nhà hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bể tách mỡ hiện nay là 1 trong những thiết bị lọc tách mỡ hàng đầu, được sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng và công nghiệp rất phổ biến. Có một thực trạng đáng lo ngại hiện nay đó là lượng dầu mỡ thải ra ngoài môi trường quá nhiều. Để giúp hạn chế nguy cơ nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, các loại bồn tách dầu mỡ ra đời, giúp lọc bỏ đi dầu mỡ có trong các đường ống, làm sạch cặn bã và chống nguy cơ tắc nghẽn.

Hộp tách mỡ inox là gì?

Hộp tách mỡ inox gia đình là thiết bị tách lọc dầu mỡ có dung tích nhỏ, 30L phù hợp với các hộ gia đình có từ 7 thành viên trở xuống. Với dung tích vừa phải, bẫy mỡ inox phù hợp với mọi nhà, đặc biệt là các gia đình ở chung cư thì lắp đặt bẫy mỡ inox là điều rất cần thiết.

Hộp tách mỡ với 3 ngăn lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ và lọc rác chìm. Hộp tách mỡ gia đình được làm bằng inox cao cấp nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn loại bể tách mỡ phù hợp nhất.

Những dung tích bể tách mỡ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Hộp tách mỡ inox gia đình 30 lít

Bể tách mỡ, bẫy mỡ, hộp bẫy mỡ, thùng lọc mỡ gia đình 30 lít là loại bể có kích thước nhỏ, phù hợp với những gia đình ít người. Việc lắp đặt loại bể này sẽ đảm bảo được vai trò làm sạch nước thải nhà bếp. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp.

Thùng lọc mỡ gia đình 30 lít có kích thước nhỏ gọn, gồm 3 ngăn có khả năng lọc chất thải, dầu mỡ tối ưu. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ ép thủy lực, các cạnh và vết cắt được mài kỹ lưỡng. Với chất liệu được làm từ inox 304, thiết bị luôn giữ được độ sáng bóng tốt.

2. Bẫy mỡ gia đình bằng inox 50 lít

Bể mỡ gia đình bằng inox dung tích 50 lít được thiết kế kiểu dáng công nghiệp với vật liệu là inox 304 chống gỉ sét, dễ vệ sinh. Thiết bị rất phù hợp sử dụng cho nhà bếp của hộ gia đình, hoặc các quán ăn, cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhỏ.

Cơ chế hoạt động của bẫy mỡ chậu rửa gia đình 50 lít là tách giữ lại lượng mỡ thừa, rác thải trong hộp, chỉ để nước thoát ra ngoài. Mỡ thừa và rác đọng lại sẽ được người dùng vệ sinh định kỳ theo phương pháp thủ công. Với kích thước tầm trung, bể tách mỡ gia đình 50 lít hoàn toàn phù hợp để lắp đặt nổi cho không gian phòng bếp của các hộ gia đình.

3. Bể tách mỡ inox gia đình 70 lít

Bể tách mỡ, hộp tách mỡ gia đình bằng inox dung tích 70 lít là thiết bị lọc rác và dầu mỡ kích thước lớn để lắp đặt cho những gia đình đông người hoặc quán ăn, nhà hàng, khu chế biến thực phẩm vừa và nhỏ. Thiết bị được làm từ vật liệu inox 304 nên rất sáng bóng, bền chắc, chống gỉ sét tốt.

Khi lắp đặt loại bể dung tích này, các gia đình sẽ không phải vệ sinh làm sạch bể quá thường xuyên, thay vào đó có thể làm sạch mỗi tháng 1 lần. Bể có thể được bố trí ngay dưới bồn rửa chén/bồn rửa thực phẩm. Thiết kế bể đa dạng, đảm bảo giữ được cho không gian nhà bếp tính thẩm mỹ.

Lưu ý khi lắp đặt bẫy mỡ, hộp tách mỡ gia đình

Để có thể phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng của thùng lọc mỡ gia đình thì khi lắp đặt cần lưu ý những điều sau đây:

Vị trí đặt bể tách mỡ gia đình phải bằng phẳng, song song với bề mặt mặt đất để tránh tình trạng nước vào bể nặng khiến bể bị nghiêng, làm chảy nước thải ra bên ngoài.

Tránh đặt thiết bị ở những vị trí có vật sắc nhọn dễ làm thủng bể, tránh để bể bị rơi, móp méo.

Phải cố định bể thật chắc chắn ngay vị trí đặt bể. Không di chuyển bể khi bên trong đang chứa nước thải, dầu mỡ.

Thiết bị vận hành bằng thủy lực và trên nguyên lý trọng lượng/ độ chênh lệch của nước, rác và dầu mỡ nên không cần thêm các chất xúc tác vào.

Vệ sinh bể và lưới lọc rác thường xuyên để đảm bảo thiết bị lọc hiệu quả, không bị tắc nghẽn trong quá trình lọc.

Share :