Bể tách mỡ nhà hàng tìm mua tại INOX TRUNG THÀNH

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, tách mỡ công nghiệp chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bạn biết gì về bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là một trong những thiết bị xử lý nước thải cao cấp nhất hiện nay. Được thiết kế hiện đại, tiện dụng đối với người dùng cho nên thời gian gần đây. Bể tách dầu mỡ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng trong các gian bếp công nghiệp.

Việc lọc các loại chất thải, dầu mỡ trước khi thải ra bên ngoài môi trường luôn. Là vấn đề được hầu hết các gian bếp công nghiệp quan tâm. Nếu như trước đây bạn chỉ sử dụng các phương pháp truyền thống. Thì hiện nay có thể lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. T tại các bếp ăn gia đình, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn,… Như bể tách mỡ inox, bẫy tách mỡ inox.

 

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ inox, thùng lọc mỡ inox : Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ (Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp ) hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

+ 1. Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.

+ 2. Phần tách dầu mỡ và hộp đựng được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả lọc tốt nhất.

+ 3. Ống thoát mỡ – khi mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, sau khoảng 7 ngày, bạn thu mỡ từ thùng lọc dầu và xử lý.

Thông số kỹ thuật chung Bể tách mỡ inox?

Xuất xứ: INOX TRUNG THÀNH

Bẫy mỡ được làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.

Dung tích:

Bể tách mỡ gia đình: từ 30L – 50L

Bể tách mỡ nhà hàng: từ 60L – 200L

Bể tách mỡ công nghiệp: Từ 200L – 2000L

Bẫy lọc mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.

Bể tách dầu mỡ , hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox nhà hàng cấu tạo gồm 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch.

Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bếp và bể tách mỡ, bẫy tách mỡ inox, bồn lọc mỡ, thùng lọc dầu mỡ cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hay bếp gia đình luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bể tách mỡ, Bể tách mỡ nhà hàng, Bẫy mỡ công nghiệp, Bể tách mỡ 3 ngăn inox 304 chất lượng cao. Cung cấp đa dạng các dòng bể tách mỡ với dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên môn cao để giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được bể tách mỡ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Có chế độ bảo hành, hỗ trợ giao hàng tận nơi để giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ tại website inoxtrungthanh.vn

Share :