Bể tách mỡ nhà hàng như thế nào? Tìm hiểu địa chỉ phù hợp

Cũng tương tự như nhà hàng, gia đình cũng có nhu cầu lắp đặt bẫy mỡ. Sự có mặt của thiết bị này đảm bảo lượng dầu mỡ, thức ăn thừa thải ra hằng ngày được giữ lại trước khi nước thải đổ vào hệ thống ống thoát nước chung. Bẫy mỡ gia đình là thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay, hội tụ ưu điểm nổi bật. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Mô tả sản phẩm bể tách mỡ gia đình 30 lít, bẫy mỡ gia đình của Thiết bị bếp inox công nghiệp

Khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại. Và mức sống ngày càng tăng lên. Thì các thiết bị hiện đại giúp cho cuộc sống trở nên hiện đại. Cũng như phục vụ nhu cầu của đời sống. Ngày càng được quan tâm.

Bể tách mỡ gia đình 30 lít, hộp tách mỡ, bẫy mỡ inox tuy có kích thước nhỏ bé. Nhưng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc làm sạch. Cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Đây là thiết bị bếp công nghiệp được rất nhiều căn bếp Việt đã và đang sử dụng hiện nay.

Lắp đặt bẫy mỡ chậu rửa gia đình, hố ga tách mỡ.

Thùng lọc mỡ, hộp bẫy mỡ, bể tách mỡ inox được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại. Kiểu dáng công nghiệp, sang trọng và vô cùng dễ dàng sử dụng. Kích thước nhỏ gọn chỉ D400 x R300 x C250 mm. Giúp cho bẫy lọc mỡ inox chậu rửa gia đình có thể lắp đặt trong nhiều không gian bếp khác nhau.

Lắp đặt bẫy mỡ mini này trong căn bếp nhỏ. Không chỉ giúp cho bạn có thể vệ sinh bếp. Mà còn tạo cho không gian bếp cảm giác thoáng đãng và vô cùng thẩm mỹ. Với chất liệu là inox 304, bẫy mỡ chậu rửa gia đình 30 lít, bể tách mỡ mini, hộp tách mỡ gia đình luôn sáng bóng. Bắt mắt và có độ bền cực cao. Dù thời gian bạn sử dụng là bao lâu thì nó vẫn luôn sáng bóng và như mới. Chính điều này cũng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Trong việc thay thế các hộp tách mỡ gia đình 30 lít mới có giá trị sử dụng không cao.

Vị trí lắp đặt bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ.

Bẫy mỡ gia đình 30 lít, thùng lọc mỡ 3 ngăn, bể tách mỡ gia đình được sản xuất. Bằng một dây chuyền công nghệ sản xuất cao bằng máy ép thủy lực. Các cạnh được mài mòn một cách triệt để nhất. Và các vết cắt được loại bỏ. Chính vì thế, tính thẩm mỹ của nó cực kì cao.

Cấu trúc đơn giản, bể tách mỡ gia đình 30 lít, hộp tách mỡ nhà hàng, thùng lọc mỡ công nghiệp. Được cấu tạo gồm 3 phần và hoàn toàn có thể tách rời. Chính vì thế mà việc vệ sinh cực kì đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều gì. Trong suốt thời gian sử dụng của mình.

Trong quá trình lọc, các chất cặn bã cũng như dầu mỡ được giữ lại. Chính vì thế, hoàn toàn không xảy ra tình trạng tắc đường ống nước hay gây mất vệ sinh môi trường.

Tại các hộ gia đình đặc biệt là những gia đình ở căn hộ, khu chung cư thì việc khắc phục tình trạng tắc nghẽn cống rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Không những thế, tình trạng này còn làm cho mọi hoạt động trong gia đình bị gián đoạn, rất phiền toái. Để ngăn chặn sự việc này chỉ có một giải pháp duy nhất chính là lắp đặt BẪY MỠ – Thiết Bị Xử Lý Nước Thải cho nhà bạn tối ưu nhất hiện nay.

Share :